Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
How to Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร - Seriewa555

How to Train Your Dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร

Tid Serieกรกฎาคม 7, 2022

เรื่องราวเกิดขึ้นในอีก 5 ปีต่อมาหลังจากที่ชาวไวกิ้งหนุ่มผู้กล้าหาญ ฮิคคัพ ผูกมิตรกับมังกรที่ได้รับบาดเจ็บ และเปลี่ยนแปลงชีวิตของชาวเบิร์คกับพวกพ่นไฟได้ไปตลอดกาล ตอนนี้ชาวไวกิ้งและมังกรอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขบนเกาะสุดอัศจรรย์ที่กลายเป็นดินแดนสุดอัศจรรย์สำหรับมังกรไปแล้ว

เนื้อเรื่องโดยร่วม How to Train Your Dragon

How to Train Your Dragonเบิร์ค เป็นเกราะเล็กๆ ที่ไวกิ้งอาศัยมา 7 ชั่วอายุคนเเล้ว เเต่ว่าที่นี้มังกร ที่คอยมาจับสัตว์ที่หมู่บ้านไป
ฮิคคัพ โดนห้ามไม่ไห้ไปสู้มังกร เพราะ ตัวเล็กเเละผอม เเต่มีมังกร ตัวนึงที่ฮิคคัพอยากยิงไห้ได้เพื่ออยากไห้ทุกคนยอมรับเขา
ฮิคคัพได้ ยิงโดนเพลิงนิลตกในป่า เเต่ไม่มีใครเชื่อ สโต๊ย์ค ได้ประชุมหารือกับคนในหมู่ บ้านเผื่อจะออกเรือไปหา รังของมังกร ไนระหว่างที่พวกเขาออกเดินเรือฮิคคัพ ได้เเอบหนีไปไนป่า ที่ เขาได้ยิง เพลงนิลตกไว้ เเต่ฮิคคัพไม่ทันได้บอกพ่อเรื่องเพลิงนิล ดูหนังออนไลน์

รายชื่อตัวระครหลัก

ฮิคคัพ เเสดงโดย เจย์ บารูเซล

พ่อก็เเทรกขึ้นมาว่า ข้าอยากไห้เป็น เจ้าวัยกิ้งที่เเข่งเเกร่งเหมือนเขาวันต่อมาได้จัด การฝึกได้เริ่มขึ้นโดย มี ฮิคคัพ เเอสทริด สนอทเลาท์ พิชเลก รัฟนัท ทัฟนัท เเละมังกรตัวเเรก ได้เเก่ เจ้าหนามคึกเเต่ฮิคคัพยกโล่ไม่ขึ้นทำเสี้ยท่าไห้ หนามคึก เลยทำไห้เกือบเขาตาย วันต่อมาเขาได้เข้าไปไนป่า เเต่เขาสังเกตุเห็นว่า เจ้าเพลิงนิลตัวทีเขายิงตก ไนป่ามันได้รับบาดเจ็บที่หาง เลยทำไหับินมันไม่ได้ วันต่อมา ได้เข้าฝึกซ้อม เเละเกือบตายอีกรอบฮิคคัพ ได้เข้าไปไนป่าเเถมรอบนี้ได้เอาปลาเข้ามาไห้เพลิงนิล เเต่เพลิงนิลเห็นมีดที่เอว มันเลยดุ เเต่พอฮิคคัพทิ้งมีดมันก็ไม่คิดจะทำร้ายฮิคคัพ เเต่อิคคัพสังเกตุเห็นปากของเพลิงนิลตัวนี้ไม่มีฟัน เเต่พอฮิคคัพยื่นปลาไห้มัน มันก็ เอาฟันที่ซ้อนยุไนเงือกของมันออกมา ทำไห้เขาตกใจมากเพราะเพลิงนิลสามารถซ้อนเคี่ยวได้ เขาได้ตั้งชื่อไห้มันว่าเคี่ยวกุดวันต่อมาฮิคคัพได้ ทำประดิษหางเพื่อไห้เคี่ยวกุด ตัวนี้กลับมาบินได้อีกครั้ง เเละได้มาฝึกบินกับเคี่ยวกุด เเอสทริดได้เเอบตามฮิคคัพเข้ามาไนป่าจนพบว่า ฮิคคัพเเอบเลี้ยงเจ้า มังกร เพลิงนิลตัวนี้ไว้ฮิคคัพเเละเเอสทริดได้ขี่เขี่ยวกุดไปเลยทำไห้รู้ว่าพวกมังกรมันบินไปที่เเห่งหนึ่งที่ที่มี มังกรเยอะมากเอาเสบียงที่ขโมยมาได้ โยนลงไปไห้มังกรตัวไหญ่ที่ยุไนลังต่อมา ฮิคคับได้ขอ กับเเอสทริดว่าอย่าบอก

เเอสทริด เเสดงโดย อเมริกา เฟอร์เรรา

เเล้ว เเละไม่ทันดีใจ พื้นดินก็ได้สะเทือน เพราะว่ามีมังกร ยังได้ถลายลังของมันออกมา พ่นไฟเหล่าไวกิ้งเเต่ทันไดนั้น พวก ฮิคคัพได้ มาถึงรังมันพอดี เเละได้ช้วยเพลิงนิลออกมา เเละได้ต่อสู้กลับเจ้า มังกรยัก จนมันพลาดท่า จังหว่ะที่มันจพ่นลูกไฟไส่ฮิคคัพนั้น เคี่ยวกุด ได้หันกลับมาผ่นลูกไฟเข้าไปไนปาก
ทำไห้ ร้างกายของมันไหม้จนหมด เเต่ก็ทำไห้หางของเคี่ยวกุด ที่ฮิคคัพ ทำขึ้นมาไหม้ไปด้วย สโต๊ย์ค ได้หาลูกชายเขา เจอไปเคี้ยกุด
เคี้ยวกุด นั้นได้เอาตัวหุ้มร้างกายของฮิคคัพไว้ ทำไห้ฮิคคัพรอดได้จากเหตุการครั้งนี้ เเต่เขาได้เสียขาข้างนึง ทำไห้ สโต๊ย์คได้ยอมรับไนตัวเขา เเละยังไห้เลี้ยงมังกร

สนอทเลาท์ เเสดงโดย โจนาห์ ฮิลล์

เวลาผ่านไป ที่เบิร์ค ได้จัดการเเข่งขัน เเต่ฮิคคัพไม่ได้เข้าร่วมเพราะว่าเขาหลบหน้าพ่อเขานั่นเอง เพราะว่าพ่อ ของเขา จะไห้เขาขึ้นเป็นหัวหน้าเผ่า เเต่ทันไดนั้นเขาได้สังเกตุเห็นกลุ่มควันกลุ่มหนึ่ง เลยควบ เจ้าเคี่ยวกุดเเละพายุหนาม ออกไปดู ทำไห้เจอเข้ากลับกองเรือมากมายที่ ถูกทำลายโดนมังกร พ่นน้ำเเข็ง ฮิคคัพมาหาพ่อเเละบอกเรื่องราวที่เขาได้เจอมา ว่าดราโก้ กำลังจัดกองทัพมังกร ดราโก อาจจะมาชิงมังกร ของพวกเขาไปก็ได้ ฮิคคัพเลย คิดจะเปรี่ยนใจดราโก พอของเขาสั่งปิดเกราะเเละห้ามไห้ใครออกไปข้างนอก ฮิคคัพด้วยความดื้อเลยควบเจ้าเคี่ยวกุดออกไป เเอสทริด ที่เห็นเลยควบมังกร ออกไป เขาทั้งสองคนได้กลับมา ที่กองเรือนั้นอีกรอบเพื่อจะไห้เขาพาไปหาดราโก เเละพวกเพื่อนเเละพ่อของเขาได้ออกมาช้วย เพราะคิดว่า ฮิคคัพเเละเเอสทริด ถูกจับ ฮิคคัพได้ ควบเคี่ยวกุด หนีพ่อออกไป เจอไปเจอ กลับนักขี่มังกรอีกคน เขาได้ถูกนักขี่มังกร จับเเละ ทำไห้เขารู้ว่า คนที่จับตัวเขามา คือเเม่ของเขา เพราะเขาจำลอยเเผลของฮิคคัพที่คางได้ นั้นทำไห้เขาเเน่ใจ ถ่ำที่เเม่ของฮิคคัพอยู่มีมังกร จ่าฝูงมันสามารถควบคุมมังกรได้ทุกตัว ยกเว้นตัวที่ยังเป็นเด็กเท่านั้น เเอสทริดที่รอ ฮิคคัพกลับมาไม่ไหวเละกลับไปหา อีเรทเพื่อที่จะไห้พาเขาไปหาดราโก เเต่พอไปถึงฐานทับของดรา

พิชเลก เเสดงโดย คริสโตเฟอร์ มินพลาส

โก้ พวกเเอสทริดได้ถูกหักหลัง สโต๊ย์คที่ตามมาเจอฮิคคัพเเละกำลังจะพาเขากลับ เขาได้เจอ กลับวัลก้า เเต่ทันได้นั้นเขาได้ยินเสียงระเบิด วัลก้าเลยวิ่งออกไปดูทำไห้พบว่า กองกำลังของดราโก ได้ปิดล้อมพื้นที่ไว้หมดเเล้ว วัลกา ได้พามังกรจ่าฝูงออกมา ดราโก้ ก็เลียก มังกรจ่าฝูงอีกตัวนึงออกมา มังกร จ่าฝูงทั้ง2ตัวได้สู้กัน ดราโกได้ สั่งมังกรจ่าฝูงไห้ควบคุมเคี่ยวกุด เเละกำลังที่จะยิงลูกไฟไส่ฮิคคัพ สโต๊ย์ค ได้เข้ามาช้วยฮิคคัพไว้ทันเเละก็ต้องเเรกกลับชีวิตของเขา ฮิคคัพได้พยายามทำไห้เคี่ยวกุดจำเขาไห้ได้ จนมันจำเขาได้เเต่ฮัคคัพไม่ทันระวัง เลยโดนมังกร จ่าฝูงผ่นน้ำเเข็งไห้ เคี่ยวกุดได้เข้ามาทัน เเละระเบิดพลังจนน้ำเเข็งเเตกออก เเละสามารถชนะ มังกรจ่าฝูงได้เเละ เคี่ยวกุดได้ สั่งมังกรทุกตัว จัดการมังกรจ่าฝูง เเม่เฒ่าของหมู่บ้านได้เดินเข้ามา เเละเเต่งตั่งไห้ฮิคคัพ เป็นหัวหน้าเผ่าไวกิ้ง เเละเคี่ยวกุดก็ได้เป็นจ่าฝูงมังกร

วัลกา เเสดงโดย เคต เเบลนเชตต์

ว่ามันอยู่ที่ไหน เเต่พวกเราจะหาไห้เจอ เเละจะย้ายไปที่นั้น เเละพามังกรของพวกเราไปด้วย ผ่านมา ฮิคคัพได้พาทุกคนออกเดินทาง ระหว่างทาง เพลิงนวล ได้ตามมาด้วย เคี่ยวกุดโมโหมากที่หางของตัวเองทำไห้มันบินไม่ได้ ฮิคคัพได้ประดิษหางไห้ เคี่ยวกุดไหม่ทำไห้ เคี่ยวกุดเเละเพลิงนวลได้บินไปที่เมืองลับเเลของมังกรเเต่วัลก้าที่ออกไปสำรวจ ได้เจอเรือของพวกกิมมอวตามมา ทำไห้พวกฮิคคัพคิดจะไปทำลายฐานทับของกิมมอวเเต่พวกก็พักที่นั้นสะราบคาบ เเต่พวกฮิคคัพได้ ทิ้งทัฟนัท ไว้ที่ฐานของกิมมอว ฮิคคัพเเละเเอสทริด ได้ขับเจ้าพายุหนามไปจนเจอหลุ่มน้ำตกขนาดไหญ่ ทำไห้เขามาเจอ เคี่ยวกุดเเละ เพลิงนวลเคี่ยวกุด เลยพาฮิคคิพกลับมาที่เกราะ เเต่ฮิคคัพก็ต้องเเปลกใจ ว่าทำไมทัฟนัทถึงหนีออกมาได้ เเต่ทัฟนัทบอกว่า กิมมอวรำคาญ เลยต้องปล่อยออกมา

ก็อบเบอร์ เเสดงโดย เคร็ก เฟอร์กูสัน

ทำไห้ฮิคคัพคิดถึงอันตรายที่กำลังจะเกิดกลับเคี่ยวกุด เเต่มันก็สายเกินไปเเล้ว กิมมอล ได้ยิงยาพิษไส่ทั้ง เพลิงนวล เเละ เคี่ยวกุดทำไห้เมันจับตัวมังกรจ่าฝูงไปได้ เเละควบคุมมังกรทั้งหมดไป ที่เรือเเละถูกจับขัง กิมมอวได้ขับ เพลิงนวลหนี เเต่ฮิคคัพตามไปทัน จนกิมมอล หันมายิงยาพิษไส่ ฮิคคัพหลบได้เเต่เคี่ยวกุดโดนทำไห้ เคี่ยวกุดตก เพลิงนวลได้บินกลับมาช้วยเพลิงนิลเเละช้วยฮิคคัพ ไว้ได้ เเต่พวกมันก็ถึงเวลาที่มันจะกลับเมื่องลับเเร หลายปีต่อมา ฮิคคัพเเละเเอสทริด ได้เเต่งงานกันท้ังคู่มีลูก 2คน ฮิคคัพได้พาลุกทั้ง2ออกทะเลจนกระทั่งไปเจอกลับเคี่ยวกุด ตอนเเรกมันรังเร เเต่มันจำกลิ่นของฮิคคัพได้ เลยทำไห้ฮิคคัพเเละเคี่ยวกุดกลับมาเจอกันอีกครั้ง ดูหนังออนไลน์ <<< คลิกๆ

สโต๊ยค์ เดอะ วาสต์ เเสดงโดย เจอร์ราร์ด บัตเลอร์

ตัวอย่าง อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2

Categories
Comments are closed.