Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani เรื่องราวรักของรอคกี้กับรานี (2023) - Seriewa555

Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani เรื่องราวรักของรอคกี้กับรานี (2023)

Tid Serieกันยายน 24, 2023

เรื่องย่อ

Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani เรื่องราวรักของรอคกี้กับรานี (2023)

ครอบครัว Randhawas เป็น ครอบครัวธุรกิจ ปัญจาบที่เป็นเจ้าของขนม Dhanlakshmi Sweets ที่เจริญรุ่งเรือง ซึ่งตั้งชื่อตามบรรพบุรุษของพวกเขา Dhanlakshmi Randhawa กันวาล ลุนด์ สามีของเธอ ความจำเสื่อมและต้องนั่งรถเข็นหลังจากเกิดอุบัติเหตุไม่นานหลังการแต่งงานของเขา ทิโจรี ลูกชายของพวกเขาก็เหมือนกับธันลักษมีมาก และพวกเขาควบคุมดูแลครอบครัวของพวกเขา รวมทั้งปูนัม ภรรยาผู้อ่อนโยนของทิโจรี และลูกที่โตแล้วสองคนของเขา ร็อคกี้ และกายาตรี ระหว่างพิธีมอบรางวัลให้กับติโจริ กันวาลเข้าใจผิดว่าผู้หญิงกับผู้หญิงที่ชื่อจามินี ร็อคกี้กระตือรือร้นที่จะช่วยปู่ของเขา พบรูปถ่ายของจามินี และเริ่มตามหาเธอ

Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani (2023)

Jamini เป็นคุณย่าของ Rani Chatterjee ผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์ชื่อดัง Rani มาจาก ครอบครัว ชาวเบงกาลี ผู้รอบรู้ ซึ่ง Anjali แม่เป็นศาสตราจารย์ชาวอังกฤษ และ Chandon พ่อของเธอเป็นนักเต้นกะตะก์ มืออาชีพ ร็อคกี้และรานีตัดสินใจรวมตัวจามินีและกันวาลที่บ้านรันธาวา แม้ว่าในตอนแรกจะสับสน แต่ในที่สุด Kanwal ก็จำ Jamini ได้และจูบเธอต่อหน้าครอบครัวของเขา มีการเปิดเผยว่าพวกเขามีความสัมพันธ์นอกสมรสช่วงสั้นๆ ย้อนกลับไปในปี 1978 ร็อคกี้และรานีจัดการประชุมหลายครั้งระหว่างปู่ย่าตายายของพวกเขาในระหว่างที่พวกเขาเริ่มความสัมพันธ์ของตนเอง

เมื่อจามินีถามรานีเกี่ยวกับร็อคกี้ รานีก็เมินเฉยต่อเรื่องนั้น ร็อคกี้พยายามขอรานีขอแต่งงาน แต่เธอปฏิเสธเขา และทั้งคู่ก็เลิกกัน ระหว่างเดินทางไปทำงานที่แคชเมียร์ รานีตระหนักถึงความรักที่เธอมีต่อร็อคกี้ และกลับมาแสดงความรู้สึกแบบเดียวกัน เนื่องจากความแตกต่างทางวัฒนธรรมระหว่างทั้งสองครัวเรือน พวกเขาจึงตัดสินใจเปลี่ยนบ้านเป็นเวลาสามเดือน เพื่อทำลายวงจรปิตาธิปไตยที่แพร่หลายในสังคมอินเดีย

Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani (2023)

รานีพยายามทำให้ผู้หญิงในครอบครัวของร็อคกี้เป็นอิสระมากขึ้นโดยส่งคลิปร้องเพลงของปูนัมเข้าประกวดและช่วยเหลือน้องสาวของเขา กายาตรี (ที่มีน้ำหนักเกินและมีความมั่นใจน้อย) ได้งานทำ ทำให้ธันลักษมีและติโจรีโกรธมาก ร็อคกี้พบว่าตัวเองถูกครอบครัว Chatterjees เยาะเย้ยเพราะเขาขาดความรู้ทั่วไป ในระหว่างพิธีแต่งงานของเพื่อนของร็อคกี้ Dhanlakshmi แนะนำการแสดงเต้นรำของ Chandon Chandon ถูกฝูงชนหัวเราะเยาะเมื่อเขาแสดงการเต้นรำ Kathak ที่สง่างาม ร็อคกี้ขอโทษและเป็นที่รักต่อครอบครัว Chatterjees โดยเต็มใจที่จะเปลี่ยนวิถีการปกครองแบบปิตาธิปไตยของเขา เขาเริ่มเข้าเรียนเต้นรำของ Chandon ด้วย

Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani (2023)

ใน งานเฉลิมฉลอง Durga Pujaร็อคกี้และ Chandon เต้นรำร่วมกันในเพลง ” Dola Re Dola ” ซึ่งทำให้ Tijori โกรธ ในระหว่างการเผชิญหน้าที่ตามมา รานีจึงผลักทิโจริด้วยความโกรธ ซึ่งทำให้ร็อคกี้โกรธซึ่งพบว่ามันไม่เคารพ พวกเขาตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ กลับมาที่บ้านรันธาวา ติโจริพยายามตีปูนัมระหว่างทะเลาะกัน เมื่อเธอพยายามแสดงท่าทีมั่นใจในตัวเอง เมื่อเห็นสิ่งนี้ ร็อคกี้จึงยืนหยัดต่อสู้กับพ่อของเขาเป็นครั้งแรกและตัดสินใจออกจากบ้านไปพร้อมกับพี่สาวและแม่ของเขา กัญวาลเมื่อเห็นเหตุทะเลาะวิวาทก็จำลูกชายได้แต่ก็เสียชีวิตหลังจากนั้นไม่นาน จามินีมาแสดงความเคารพ ส่วนทิโจรีก็ปล่อยให้เธอทำแบบนั้นแม้ว่าธันลักษมีจะมีการประท้วงก็ตาม

Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani (2023)

ไม่กี่เดือนต่อมา Tijori ชายที่เปลี่ยนไปไปเยี่ยมบ้าน Chatterjee เพื่อขอโทษครอบครัวและขอแต่งงานระหว่าง Rocky และ Rani ในที่สุดพวกเขาก็แต่งงานกัน Dhanlakshmi ส่งสูตรลับของขนมหวานไปให้ Rani ซึ่งดูเหมือนจะรับเธอเป็นสมาชิกในครอบครัวแต่ไม่ได้เข้าร่วม

ตังวอย่างหนัง

Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani เรื่องราวรักของรอคกี้กับรานี (2023)

ดูหนัง เรื่องราวรักของรอคกี้กับรานี หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง เรื่องราวรักของรอคกี้กับรานี HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง เรื่องราวรักของรอคกี้กับรานี เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง เรื่องราวรักของรอคกี้กับรานี เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง เรื่องราวรักของรอคกี้กับรานี ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง เรื่องราวรักของรอคกี้กับรานีออนไลน์ฟรี

ดูหนัง เรื่องราวรักของรอคกี้กับรานี ดูหนังใหม่

ดูหนัง เรื่องราวรักของรอคกี้กับรานี หนังชนโรง2023

ดูหนัง เรื่องราวรักของรอคกี้กับรานี ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง เรื่องราวรักของรอคกี้กับรานี ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.