Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Talk to Me (2023) จับ มือ ผี - Seriewa555

Talk to Me (2023) จับ มือ ผี

Tid Serieกันยายน 21, 2023

เรื่องย่อ

Talk to Me (2023) จับ มือ ผี 

ในงานปาร์ตี้ที่บ้านที่มีผู้คนหนาแน่น โคลออกตามหาดั๊กเก็ตต์ น้องชายของเขา เมื่อโคลพบ Duckett และพยายามพาเขากลับบ้าน Duckett แทงน้องชายของเขาก่อนที่จะแทงตัวเองที่หน้าสาหัสในขณะเดียวกัน มีอา วัย 17 ปีกำลังดิ้นรนกับวันครบรอบปีที่สองของการเสียชีวิตของเรีย แม่ของเธอจากการกินยาเกินขนาด และความสัมพันธ์อันห่างไกลของเธอกับแม็กซ์ พ่อของเธอ เมื่อขับรถตอนกลางคืน เธอได้พบกับจิงโจ้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ไม่สามารถพาตัวเองออกจากความทุกข์ยากได้ มีอา เจดเพื่อนสนิทของเธอ และไรลีย์ น้องชายคนเล็กของเจด แอบออกไปที่งานสังสรรค์งานหนึ่งซึ่งจัดโดยเฮย์ลีย์และจอสส์ ซึ่งจุดดึงดูดหลักคือมือที่ถูกตัดและดองซึ่งมีต้นกำเนิดลึกลับ การจับมือแล้วพูดว่า “คุยกับฉัน” ทำให้บุคคลสามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ ตามด้วยการพูดว่า “ฉันให้คุณเข้าไป” ทำให้วิญญาณสามารถครอบครองได้พวกเขา. การเชื่อมต่อจะต้องถูกตัดออกก่อนเก้าสิบวินาทีเพื่อป้องกันไม่ให้วิญญาณผูกมัดตัวเองกับบุคคลนั้น มีอาอาสาที่จะไปก่อนและถูกวิญญาณเข้าสิงซึ่งแสดงท่าทีคุกคามไรลีย์ จอสและเฮย์ลีย์สามารถทำลายการเชื่อมต่อได้ แต่หลังจากเกินเวลาที่กำหนดเล็กน้อยเท่านั้น

Talk to Me (2023)

มีอา ดีใจกับความรู้สึกที่มือพาเธอ พร้อมด้วยเจมส์ (เพื่อนของไรลีย์) เฮย์ลีย์ จอส และแดเนียลแฟนของหยก ต่างก็มารวมตัวกันที่บ้านของหยกในคืนถัดไป เจดปฏิเสธที่จะให้ไรลีย์และเจมส์เข้าร่วม แต่คนอื่นๆ ทั้งหมด (ยกเว้นเจด) ต่างพากันเพลิดเพลินไปกับความอิ่มเอมใจในการครอบครอง เมื่อเจดออกจากห้อง มีอาก็ยอมแพ้และปล่อยให้ไรลีย์ผลัดกัน ไรลีย์ดูเหมือนจะถูกครอบงำโดยวิญญาณของเรีย ซึ่งพยายามคืนดีกับมีอา มีอาหยุดกลุ่มไม่ให้ยุติการครอบครองและพูดคุยกับเรอาต่อไป โดยไม่สนใจกำหนดเวลาเลย ร่างของไรลีย์ถูกวิญญาณครอบงำ ซึ่งทำให้เขาพยายามฆ่าตัวตายด้วยการทุบหน้าลงกับโต๊ะซ้ำแล้วซ้ำเล่า และเขาเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในอาการสาหัส

มีอา ซึ่งตอนนี้ถูกหลอกหลอนด้วยนิมิตของเรีย ถูกเจดและซูแม่ของเธอหันหลังให้ ซึ่งทั้งสองคนตำหนิเธอเรื่องอาการบาดเจ็บของไรลีย์ หลังจากแอบจับมือที่ดองไว้ มีอาใช้มันซ้ำๆ เพื่อติดต่อกับเรีย ซึ่งยืนยันว่าการตายของเธอนั้นเกิดขึ้นโดยบังเอิญและเธอจำเป็นต้องช่วยไรลีย์ ซึ่งยังคงถูกครอบงำและพยายามฆ่าตัวตายทุกครั้งที่เขาฟื้นคืนสติ

Talk to Me (2023)

เฮย์ลีย์และจอสบอกมีอา เจด และแดเนียลว่าพวกเขาจับมือมาจากไหน และอธิบายว่าวิญญาณสามารถเลียนแบบผู้คนได้ พวกเขาตามหาโคล ซึ่งบอกว่าวิญญาณที่ครอบงำไรลีย์จะอ่อนแอลงในที่สุดด้วยตัวมันเอง มีอา เกรงว่าไรลีย์อาจไม่มีเวลา จึงพยายามติดต่อเขาในโรงพยาบาลโดยใช้มือ แต่กลับเห็นภาพของไรลีย์ถูกทรมานในบริเวณขอบรก ที่บ้าน แม็กซ์อ่านจดหมายลาตายของเรียให้มีอาฟัง และขอโทษที่ปิดบังความจริงจากเธอ หลังจากนั้นไม่นาน วิญญาณของเรียก็บอกมีอาว่าแม็กซ์กำลังโกหก มีอาประสาทหลอนว่าเธอถูกแม็กซ์โจมตีอย่างรุนแรง จากนั้นก็แทงแม็กซ์ตัวจริงที่คอด้วยกรรไกรโดยไม่ตั้งใจเมื่อเขาได้ยินความโกลาหลและพังประตูห้องของเธอเพื่อตรวจสอบเธอ

Talk to Me (2023)

หลังจากได้รับแจ้งจาก Rhea ว่า Riley จำเป็นต้องตายเพื่อที่จะได้เป็นอิสระจากการครอบครองของเขา และภาพหลอนจิงโจ้ที่ได้รับบาดเจ็บจากก่อนหน้านี้ Mia ก็ลักพาตัว Riley ออกจากโรงพยาบาล โดยตั้งใจที่จะพาเขาออกจากความทุกข์ยาก เจดเห็นเธอผลักเขาบนรถเข็นไปที่ขอบทางหลวง Rhea พยายามโน้มน้าวให้ Mia ผลัก Riley เข้าสู่การจราจรที่กำลังสวนทาง แต่เมื่อเธอพูดว่า “เราจะมีเขาตลอดไป” Mia ก็ตระหนักว่า “Rhea” เป็นวิญญาณชั่วร้ายจากการครอบครองครั้งแรกของเธอที่คอยบงการเธอมาโดยตลอด มีอาก้าวออกจากรถเข็นขณะที่เจดรีบวิ่งไปหาพวกเขาเพื่อช่วยน้องชายของเธอ การจราจรหยุดชะงักและมีอาได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่บนท้องถนน

Talk to Me (2023)

จู่ๆ มีอาก็พบว่าตัวเองอยู่ในโรงพยาบาล เธอเห็นไรลีย์ที่ฟื้นตัวเต็มที่ตื่นขึ้นมาพร้อมกับครอบครัวของเขา และพ่อของเธอก็ออกไปในลิฟต์ที่กำลังขึ้นไป ไม่มีใครตอบสนองต่อเธอ และเธอก็สังเกตเห็นว่ามือของเธอเสียโฉม หลังจากถูกกลืนหายไปในความมืด มีอาเข้าไปใกล้มือมนุษย์และเทียนในระยะไกล พบว่าตัวเองถูกเรียกตัวไปที่งานปาร์ตี้อื่น ซึ่งผู้ร่วมปาร์ตี้คนหนึ่งพูดว่า “ฉันให้คุณเข้าไป”

ตัวอย่างหนัง

Talk to Me (2023) จับ มือ ผี 

ดูหนัง จับ มือ ผี  หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง จับ มือ ผี  HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง จับ มือ ผี  เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง จับ มือ ผี  เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง จับ มือ ผี  ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง จับ มือ ผี  ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง จับ มือ ผี  ดูหนังใหม่

ดูหนัง จับ มือ ผี  หนังชนโรง2023

ดูหนัง จับ มือ ผี  ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง จับ มือ ผี  ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.