Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Sneakerella สนีกเกอร์เรลล่า (2022) - Seriewa555

Sneakerella สนีกเกอร์เรลล่า (2022)

Tid Serieกันยายน 12, 2023

เรื่องย่อ

Sneakerella สนีกเกอร์เรลล่า (2022)

ในควีนส์เอลวัยรุ่นทำงานในร้านขายรองเท้า “Laces” ของแม่ผู้ล่วงลับ ซึ่งปัจจุบันดูแลโดยเทรย์ พ่อเลี้ยงของเขา ซึ่งทำงานมากเกินไปแทนเอลแทนที่จะเป็นน้องชายต่างมารดาอย่างเซลลีและสเตซี่ เอลปิดร้านก่อนเวลาเพื่อไปร่วมงานกับซามิ เพื่อนสนิทของเขา และเพื่อน สนีกเกอร์เฮด ในการเปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ ซึ่งพวกเขาได้พบกับคิระ ซึ่งรู้สึกประทับใจกับความเข้าใจที่เอลมีต่อผู้คนจากการมองรองเท้าของพวกเขา พวกเขาพลาดการดรอป แต่เอลพาคิระไปรอบๆ ละแวกบ้านของเขา โดยลืมเวลาไปเมื่อพวกเขาตกหลุมรักกัน

เอลถูกบังคับให้รีบกลับร้านโดยไม่มีทางติดต่อกับคิระ และถูกคุมขังโดยเทรย์ เพื่อความพอใจของพี่น้องต่างมารดา คิระกลับมาบ้าน และได้รับการเปิดเผยว่าเป็นลูกสาวของเจ้าพ่อรองเท้าผ้าใบและอดีตดาราบาสเกตบอล ดาเรียส คิง คิระได้รับแรงบันดาลใจจากเอล แนะนำว่ารองเท้าของลิฟพี่สาวของเธอมีดีไซน์ที่ “ธรรมดา” เกินไป และโน้มน้าวให้พ่อของพวกเขาปล่อยให้เธอมองหาดีไซน์ออริจินัลอื่นก่อนงาน SneakerCon ที่กำลังจะมาถึง

เมื่อรู้ตัวตนของคิระ ซามีและเอลจึงวางแผนที่จะแอบเข้าไปในงานกาล่าการกุศลของคิงเพื่อตามหาเธอ ด้วยความรู้สึกท่วมท้นจากการดำเนินธุรกิจเพียงลำพัง Trey จึงตัดสินใจขายร้าน ทำให้ El ดึงความทรงจำเกี่ยวกับแม่ของเขามาสร้างดีไซน์รองเท้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยแรงบันดาลใจและความช่วยเหลือจากคนในละแวกนั้น ในค่ำคืนแห่งงานกาล่า เซลลีและสเตซี่จับเอลไว้ในห้องเก็บของ แต่เขาได้รับการช่วยเหลือจากกุสตาโว ผู้ดูแลเวทมนตร์แห่งสวนชุมชน เขามอบเสื้อผ้า ตั๋ว และรถเปิดประทุนให้เอลและซามีเพื่อไปร่วมงานกาล่า แต่เตือนว่าพวกเขาต้องออกเดินทางก่อนเที่ยงคืน

ในงานนี้ รองเท้าสั่งตัดของเอลกลายเป็นที่พูดถึงของฝูงชน ขณะที่ซามีแพร่ข่าวลือว่าเอลเป็นดีไซเนอร์อิสระที่เป็นที่ต้องการของผู้คนโดยไม่ได้ตั้งใจ เอลกลับมาพบกับคิระอีกครั้ง ซึ่งเตรียมจะแนะนำให้เขารู้จักกับพ่อของเธอในฐานะดีไซเนอร์ที่ใครๆ ก็พูดถึง แต่เขากับซามิถูกบังคับให้หนีตอนเที่ยงคืน เอลทำรองเท้าข้างหนึ่งของเขาหายบนบันไดเลื่อนซึ่งคิระพบ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตามหานักออกแบบปริศนาสาว คิระและลิฟจึงเปิดตัวแคมเปญไวรัลเพื่อค้นหา “เจ้าชาย” ของเธอ

เอลไม่แน่ใจว่าจะอธิบายความจริงให้คิระฟังอย่างไร แต่ซามิโน้มน้าวให้เขาติดต่อเธอและนัดพบกับพ่อของเธอ เมื่อตระหนักถึงแผนของเอล เซลลีและสเตซี่จึงขโมยรองเท้าอีกข้างของเขา และเอลก็มาถึงหลังจากที่พี่น้องต่างมารดาของเขาแจ้งดาเรียสว่าเอลเป็นเพียงเด็กสต๊อกสินค้า เอลพยายามอธิบายตัวเอง แต่ดาเรียสและคิระตำหนิเขาที่ทำลายความไว้วางใจและไล่เขาออกไป ขณะที่เทรย์เตรียมปิดร้านและย้ายครอบครัวกลับไปที่นิวเจอร์ซีย์ เอลก็โยนงานออกแบบของเขาที่กุสตาโวพบทิ้งไป

แม่ของคิระแนะนำว่าความผิดหวังในตัวเอลมาจากการพยายามอย่างหนักเกินกว่าจะบรรลุความคาดหวังของพ่อ ทำให้เธอตระหนักว่าเธอเองก็กดดันเอลเช่นกัน เอลตื่นขึ้นมาและพบรองเท้าผ้าใบคู่หนึ่งจากกุสตาโว่ที่สร้างสรรค์จากดีไซน์ของเขาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคิระ ขณะที่ซามิเบี่ยงเบนความสนใจของพี่น้องต่างมารดา เอลก็รีบไปซื้อรองเท้าสนีกเกอร์ยี่ห้อคิงซึ่งเขาและคิระขอโทษซึ่งกันและกัน

เซลลีและสเตซี่ขึ้นรถบรรทุกขนของเพื่อเผชิญหน้ากับเอล ส่วนซามีกระตุ้นให้เทรย์ดูว่าเขาปฏิบัติต่อเอลอย่างไม่ยุติธรรมเพียงใดนับตั้งแต่แม่ของเขาเสียชีวิต เอลโน้มน้าวดาเรียสถึงความตั้งใจดี พรสวรรค์ และความรู้สึกที่เขามีต่อคิระ แต่ถูกพี่น้องต่างมารดาของเขาขัดจังหวะ เทรย์มาถึงและควบคุมลูกชายของเขา เขาขอโทษที่ทำรุนแรงกับเอล และขอโอกาสครั้งที่สองในการเป็นพ่อที่แท้จริงของเอล ในขณะที่ดาเรียสประกาศให้เอลเป็นผู้ออกแบบคนใหม่ของเขาหนึ่งปีต่อมา El มีความสัมพันธ์กับ Kira และได้เปลี่ยน Laces ให้เป็น “El-evate” ร้านรองเท้าผ้าใบของเขาเองที่ผลักดันการออกแบบใหม่และสร้างสรรค์สำหรับราชินีทุกคน

ตัวอย่างหนัง

Sneakerella สนีกเกอร์เรลล่า (2022)

ดูหนัง สนีกเกอร์เรลล่า หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง สนีกเกอร์เรลล่า HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง สนีกเกอร์เรลล่า เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง สนีกเกอร์เรลล่า เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง สนีกเกอร์เรลล่า ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง สนีกเกอร์เรลล่า ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง สนีกเกอร์เรลล่า ดูหนังใหม่

ดูหนัง สนีกเกอร์เรลล่า หนังชนโรง2023

ดูหนัง สนีกเกอร์เรลล่า ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง สนีกเกอร์เรลล่า ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.