Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Blue Beetle บลู บีเทิล (2023)  - Seriewa555

Blue Beetle บลู บีเทิล (2023) 

Tid Serieสิงหาคม 28, 2023

เรื่องย่อ

Blue Beetle บลู บีเทิล (2023) 

ในทุ่งทุนดราอันเยือกแข็งอันห่างไกลของทวีปแอนตาร์กติกาสมาชิกของ Kord Industries ซึ่งนำโดยผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทและ CEO Victoria Kord จัดการเพื่อค้นหาสิ่งประดิษฐ์ของมนุษย์ต่างดาวโบราณที่รู้จักกันในชื่อ Scarab

ในขณะเดียวกันJaime Reyesกลับไปที่ Palmera City ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขาหลังจากสำเร็จการศึกษาจากGotham Law University เพียงเพื่อจะได้รู้ว่าครอบครัวของเขากำลังเผชิญกับการถูกไล่ออกจากบ้านเนื่องจากปัญหาทางการเงิน มิลาโกรน้องสาวของไจสามารถหางานให้เขาทำงานในคฤหาสน์ของวิกตอเรียได้ อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ถูกไล่ออกหลังจากที่ไจก้าวเข้ามาเพื่อหยุดการเผชิญหน้าระหว่างวิกตอเรียกับเจนนี่หลานสาวของเธอ ต่อมาเจนนี่บอกให้ไจไปพบเธอที่คอร์ดทาวเวอร์ในวันรุ่งขึ้นเพื่อหารือเกี่ยวกับ “โอกาสในการทำงาน”

วันรุ่งขึ้น เจนนี่พบว่าวิกตอเรียกำลังใช้แมลงปีกแข็งสำหรับโครงการOne Man Army Corps (OMAC) ของเธอ เธอขโมยแมลงปีกแข็งและหลีกเลี่ยงการรักษาความปลอดภัยโดยมอบให้ไจที่ซ่อนอยู่ในกล่องใส่ของBig Belly Burger ที่บ้าน ครอบครัวของไจโน้มน้าวให้เขาเปิดกล่องที่บรรจุแมลงปีกแข็ง เมื่อไจสัมผัสมัน แมลงปีกแข็งจะเปิดใช้งานและหลอมรวมเข้ากับเขา สร้างชุดเกราะขึ้นมา

ไจไปตามหาเจนนี่เพื่อหาคำตอบในเวลาต่อมา ช่วยเธอจากกองทัพของวิกตอเรีย เธอบอกไจว่าแมลงปีกแข็งเป็นอาวุธที่มีความรู้สึก และมันเต็มใจเลือกไจให้เป็นเจ้าภาพ ด้วยความช่วยเหลือจาก Rudy ลุงของ Jaime Jaime และ Jenny บุกเข้าไปใน Kord Tower เพื่อรับนาฬิกาอัจฉริยะที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นของTed พ่อของ Jenny แต่ถูกโจมตีโดยIgnacio Carapax ผู้คุ้มกันของ Victoria ซึ่งมีต้นแบบ OMAC ฝังอยู่ในร่างกายของเขา แมลงปีกแข็งซึ่งเปิดเผยว่ามีชื่อว่า Khaji-Da เข้ายึดร่างของ Jaime ชั่วคราวและต่อสู้กับ Carapax รูดี้และเจนนี่ช่วยคาราแพ็กซ์ไร้ความสามารถ จากนั้นหนีไปกับไจไปที่บ้านสมัยเด็กของเจนนี่

เจนนี่ใช้นาฬิกาของเท็ดเพื่อเปิดใช้งานห้องทดลองลับของเขา และเปิดเผยต่อไจว่าเดิมทีเท็ดเคยเป็นศาลเตี้ยชื่อบลูบีเทิลที่ใช้ชีวิตศึกษาคาจิดาก่อนที่จะหายตัวไปอย่างลึกลับ ทิ้งบริษัทของเขาไว้ในมือของวิกตอเรีย เมื่อพวกเขาสังเกตเห็นเฮลิคอปเตอร์ของ Victoria บินไปที่บ้านของ Jaime Jaime ก็เรียก Khaji-Da และกลับมาเพื่อปกป้องครอบครัวของเขา ขณะที่พวกเขาหลบหนี Alberto พ่อของ Jaime ประสบภาวะหัวใจหยุดเต้นและเสียชีวิต ทำให้ Jaime เสียสมาธิและปล่อยให้ Carapax จับตัวเขาไป ไจถูกพาไปที่ป้อมปราการบนเกาะแห่งหนึ่งในคิวบา ซึ่งเขาติดอยู่กับเครื่องที่ดาวน์โหลดข้อมูลจากคาจิ-ดาไปยัง OMAC ในขณะที่หมดสติ Jaime ก็มองเห็นนิมิตจากพ่อของเขาซึ่งสนับสนุนให้เขายอมรับชะตากรรมของเขาในฐานะ Blue Beetle ตัวใหม่ Jaime ตื่นขึ้นและหลบหนีไปในขณะที่ชุด OMAC ของ Carapax ทำงานและพัฒนาไปสู่รูปแบบที่ทรงพลังยิ่งขึ้น

เจนนี่และครอบครัวเรเยสใช้เรือบักชิปของเท็ดและคลังอาวุธเพื่อบุกโจมตีเกาะ ไจกลับมารวมตัวกับครอบครัวอีกครั้ง จากนั้นเผชิญหน้ากับคาราแพ็กและต่อสู้กับเขา ไจเกือบฆ่าคาราแพกซ์ก่อนที่คาจิ-ดาจะเปิดเผยความทรงจำของไจเกี่ยวกับการตกเป็นทาสของคาราแพกซ์โดยวิกตอเรียสำหรับการทดลอง OMAC รวมถึงการตายของแม่ของคาราแพกซ์ด้วยน้ำมือของวิกตอเรีย ทำให้ไจต้องไว้ชีวิตเขา Carapax กบฏต่อ Victoria และกำหนดให้ชุด OMAC ของเขาระเบิด ทำลายเกาะรวมทั้งตัวเขาเอง และพา Victoria ไปกับเขาเพื่อแก้แค้นแม่ของเขา ขณะที่ครอบครัวเรเยสหนีออกจากเกาะ พวกเขาใช้เวลาไว้อาลัยอัลเบอร์โต

หลังจากนั้น เจนนี่ก็กลายเป็นซีอีโอคนใหม่ของ Kord Industries และสัญญาว่าจะซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดกับครอบครัว Reyes โดยช่วยสร้างบ้านขึ้นมาใหม่ ขณะที่เพื่อนบ้านมารวมตัวกันรอบๆ บ้านของครอบครัว Reyes และให้การสนับสนุน Jaime ก็จูบกับ Jenny จากนั้นก็เสนอว่าจะพาเธอบินไปที่ Kord Estateในฉากกลางเครดิตมีการถ่ายทอดการบันทึกที่บิดเบี้ยวในห้องทดลองของเท็ด โดยพยายามแจ้งให้เจนนี่ทราบว่าเขายังมีชีวิตอยู่

ตัวอย่างหนัง

Blue Beetle บลู บีเทิล (2023) 

ดูหนัง บลู บีเทิล หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง บลู บีเทิล HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง บลู บีเทิล เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง บลู บีเทิล เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง บลู บีเทิล ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง บลู บีเทิล ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง บลู บีเทิล ดูหนังใหม่

ดูหนัง บลู บีเทิล หนังชนโรง2023

ดูหนัง บลู บีเทิล ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง บลู บีเทิล ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.