Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
No Time to Die เจมส์ บอนด์ 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ (2021) - Seriewa555

No Time to Die เจมส์ บอนด์ 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ (2021)

Tid Serieสิงหาคม 26, 2023

เรื่องย่อ

No Time to Die เจมส์ บอนด์ 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ (2021)

แมดเดอลีน สวอนน์ในวัยเยาว์เป็นพยานถึงการฆาตกรรมแม่ของเธอโดยลูตซิเฟอร์ ซาฟิน ซึ่งครอบครัวของเขาถูกมิสเตอร์ ไวท์ พ่อของสวอนน์สังหาร ตามคำสั่งจากเอิร์นส์ สตาฟโร โบลเฟลด์ Swann ยิง Safin แล้วหนีไป โดยตกลงไปในทะเลสาบน้ำแข็ง แต่ Safin ช่วยเธอไว้ได้

ในปัจจุบัน หลังจากการจับกุมของโบลเฟลด์สวอนน์เดินทางไปมาเตราพร้อมกับเจมส์บอนด์ เธอขอให้บอนด์ไปเยี่ยมหลุมศพของอดีตคนรักของเขาเวสเปอร์ ลินด์ซึ่งเขารอดชีวิตจากเหตุระเบิดที่จัดทำโดย เจ้าหน้าที่ ปฏิบัติการของ Spectreที่นำโดย Primo ทหารรับจ้างที่มีดวงตาไบโอนิค บอนด์หนีไปพร้อมกับสวอนน์แต่ยุติความสัมพันธ์ของพวกเขา โดยเชื่อว่าเธอทรยศเขา

ห้าปีต่อมา เจ้าหน้าที่ Spectre ได้ดึง นักวิทยาศาสตร์ MI6วัลโด โอบรูเชฟ ซึ่งแอบทำงานให้กับซาฟิน ออกจากห้องทดลองในลอนดอนและขโมย Project Heracles ซึ่งเป็นอาวุธนาโนบอต ที่ตั้งโปรแกรมได้ซึ่งกำหนดเป้าหมาย DNA ได้ ซึ่งพัฒนาขึ้นภายใต้ การดูแลของM บอนด์ เกษียณแล้วและอาศัยอยู่ในจาเมกาบอนด์ได้รับการติดต่อจาก พันธมิตร ของซีไอเอเฟลิกซ์ ไลเตอร์และ โลแกน แอช เจ้าหน้าที่ กระทรวงการต่างประเทศซึ่งขอความช่วยเหลือจากบอนด์ในการดึงโอบรูชอฟออกจากพรรค Spectre ในคิวบา. บอนด์ปฏิเสธแต่ภายหลังก็ยอมรับหลังจากที่โนมิ ผู้สืบทอดตำแหน่งของเขาในฐานะสายลับ 007 เตือนเขาว่าอย่ายุ่งเกี่ยวกับการสกัดโอบรูเชฟของเธอเอง และทำให้เขาติดต่อกับเอ็ม ซึ่งปฏิเสธที่จะตอบคำถามของเขาเกี่ยวกับเฮราคลีส

บอนด์แทรกซึมเข้าไปในงานปาร์ตี้ร่วมกับปาโลมา เจ้าหน้าที่ชาวคิวบาที่ช่วยเหลือไลเตอร์ โบลเฟลด์ดูแลการรวมตัวจากเบลมาร์ชผ่านดวงตาไบโอนิคของพรีโม กระจายหมอกนาโนบอตเพื่อฆ่าบอนด์ อย่างไรก็ตาม Obruchev ได้ตั้งโปรแกรมนาโนบอทใหม่ภายใต้คำสั่งของ Safin ให้ฆ่าสมาชิก Spectre แทน บอนด์นำโอบรูเชฟไปหาแอชและไลเตอร์ด้วยเรือลากอวนเพื่อเอาชนะโนมิด้วยความช่วยเหลือของปาโลมา Ash ซึ่งทำงานให้กับ Safin เช่นกัน ยิง Leiter และดักจับเขาโดยมี Bond อยู่ใต้ดาดฟ้าเรือ หลบหนีไปพร้อมกับ Obruchev หลังจากระเบิดเรือ ไลเตอร์เสียชีวิตจากบาดแผล แต่บอร์นหนีไปได้

บอนด์กลับไปลอนดอนเพื่อสอบปากคำโบลเฟลด์เกี่ยวกับนายจ้างของโอบรูชอฟ แต่มีรายงานว่าโบลเฟลด์พูดกับสวอนน์ จิตแพทย์ของเขาเท่านั้น ซาฟินบีบบังคับสวอนน์ให้ฉีดนาโนบอตให้ตัวเองติดเชื้อเพื่อลอบสังหารโบลเฟลด์ การพบกับสวอนน์ในเบลมาร์ช บอนด์ทำให้ตัวเองติดเชื้อด้วยนาโนบอทของสวอนน์โดยไม่รู้ตัว Swann กลัวเกินกว่าที่จะเผชิญหน้ากับ Blofeld ซึ่งสารภาพกับ Bond ว่าเขาวางแผนจะระเบิดที่หลุมศพของ Vesper เพื่อให้ Bond เชื่อว่า Swann ทรยศเขา ด้วยความโกรธแค้น บอร์นบีบคอโบลเฟลด์ในช่วงสั้นๆ โดยปล่อยให้นาโนบอตเข้าสู่ระบบของเขาและฆ่าเขาโดยไม่รู้ตัว

บอนด์ติดตามสวอนน์ไปที่บ้านสมัยเด็กของเธอในนอร์เวย์ ที่ซึ่งทั้งสองคืนดีกัน และเขาได้พบกับมาทิลเด ลูกสาววัย 5 ขวบของเธอ Swann ยืนยันว่าเธอไม่ใช่ลูกของเขา และแบ่งปันข่าวกรองที่พ่อของเธอรวบรวมเกี่ยวกับ Safin และเกาะที่ครอบครัวของเขาเป็นเจ้าของ วันรุ่งขึ้น MI6 แจ้งเตือนบอนด์ว่าแอชกำลังเข้ามาใกล้ นำไปสู่แอชและอันธพาลติดอาวุธหลายคนซุ่มโจมตีบอนด์ มาทิลด์ และสวอนน์ที่ไล่ล่าพวกเขาเข้าไปในป่าใกล้เคียง บอนด์สั่งให้สวอนน์และมาธิลด์ซ่อนตัวอยู่ในป่าในขณะที่เขาเผชิญหน้ากับแอชและกองกำลังของเขา เอาชนะคนของแอชก่อนที่จะสังหารแอช เพื่อล้างแค้นการตายของไลเตอร์ ขณะที่บอนด์กำลังต่อสู้กับแอช ซาฟินก็หนีไปกับสวอนน์และมาทิลเด

คิว มอบ เครื่องร่อนใต้น้ำ ให้บอนด์และโนมิแทรกซึมเข้าไปในสำนักงานใหญ่ของซาฟิน ซึ่งเป็นฐานขีปนาวุธในทะเลญี่ปุ่นที่ดัดแปลงเป็นโรงงานนาโนบอท บอนด์และโนมิวางแผนช่วยเหลือสวอนน์และมาธิลด์ก่อนสั่งมิสไซล์โจมตีสถานที่ดังกล่าว บอนด์เผชิญหน้ากับซาฟินซึ่งหนีไปพร้อมกับมาทิลเด แต่ต่อมาก็ปล่อยเธอ ในขณะที่สวอนน์หลบหนีและกลับมารวมตัวกับบอนด์และมาทิลเดอีกครั้ง โนมิฆ่าโอบรูเชฟด้วยการเตะเขาลงไปในสระน้ำกรดจากนั้นจึงพาสวอนน์และมาธิลด์ออกจากเกาะ บอนด์สังหารคนที่เหลือของซาฟิน รวมถึงพรีโมด้วย จากนั้นอยู่ต่อเพื่อเปิดประตูไซโลเพื่อรับขีปนาวุธที่ยิงจากเอชเอ็มเอสดรากอนที่จะเจาะ บอนด์รีบกลับไปที่ห้องควบคุมเมื่อประตูไซโลเริ่มปิด แต่ถูกซาฟินซุ่มโจมตี ซึ่งทำให้เขาติดเชื้อด้วยขวดนาโนบอทที่ตั้งโปรแกรมไว้เพื่อฆ่าสวอนน์และมาทิลเด บอนด์ยิงซาฟินตายแล้วเปิดประตูไซโลอีกครั้ง แต่เขาเลือกที่จะอยู่บนเกาะต่อไปเพื่อให้สวอนน์และมาทิลเดปลอดภัย เขาส่งวิทยุให้ Swann เพื่อบอกลา โดยแสดงความรักต่อเธอและ Mathilde ซึ่งเธอยืนยันว่าเป็นลูกสาวของเขา ขีปนาวุธโจมตีเกาะและทำลายสิ่งอำนวยความสะดวกและบอนด์ก็เสียชีวิตจากการระเบิดที่เกิดขึ้นต่อมาที่ MI6, M, Moneypenny , Nomi, Q และBill Tannerดื่มเพื่อความทรงจำของบอนด์ การขับรถ Mathilde ไปที่ Matera Swann เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งชื่อ Bond ให้เธอฟัง; เจมส์บอนด์.

ตัวอย่างหนัง

No Time to Die เจมส์ บอนด์ 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ (2021)

ดูหนัง เจมส์ บอนด์ 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง เจมส์ บอนด์ 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง เจมส์ บอนด์ 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง เจมส์ บอนด์ 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง เจมส์ บอนด์ 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง เจมส์ บอนด์ 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง เจมส์ บอนด์ 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ ดูหนังใหม่

ดูหนัง เจมส์ บอนด์ 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ หนังชนโรง2023

ดูหนัง เจมส์ บอนด์ 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง เจมส์ บอนด์ 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.