Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Incarnate ล้วงสมองคนผีสิง (2016) - Seriewa555

Incarnate ล้วงสมองคนผีสิง (2016)

Tid Serieสิงหาคม 25, 2023

เรื่องย่อ

Incarnate ล้วงสมองคนผีสิง (2016)

เด็กชายวัย 11 ขวบชื่อคาเมรอน สแปร์โรว์ถูกโจมตีโดยคนแปลกหน้าที่พยายามจะฆ่าเขา อย่างไรก็ตาม คาเมรอนก็ฆ่าเธอแทนและมองกล้องด้วยตาสีแดง เผยให้เห็นว่าเขาถูกปีศาจชื่อ “แม็กกี้” เข้าสิงจริงๆ

ขณะเดียวกัน ดร.เซธ เอ็มเบอร์เข้าไปหาชายชื่อเฮนรี่ในคลับแห่งหนึ่ง และทำให้เขารู้ว่าเขากำลังฝันอยู่ Ember เปิดเผยว่าผู้หญิงที่ Henry อยู่ด้วยนั้นเป็นปีศาจที่เข้าสิงร่างของเขา ทั้งสองหลบหนีและกลับสู่ความเป็นจริง และเฮนรี่ก็เป็นอิสระจากปีศาจ ในโลกที่ตื่นขึ้น Ember ใช้รถเข็นจริงๆ Oliver ผู้ช่วยของ Ember เตือนว่าพวกปีศาจเริ่มปรับตัวเข้ากับความพยายามของ Ember และในไม่ช้าเขาก็อาจจะไม่สามารถหลบหนีกลับสู่ความเป็นจริงได้

เอ็มเบอร์ได้รับการติดต่อจากคามิลล่า ตัวแทนจากวาติกันซึ่งขอให้เขาขับไล่คาเมรอน เอ็มเบอร์ปฏิเสธ โดยระบุว่าวิธีการของเขาไม่ใช่ “การไล่ผี” แต่คามิลล่าเผยว่าเธอเชื่อว่าปีศาจคือคนที่เอ็มเบอร์รู้จัก เอ็มเบอร์ไปเยี่ยมนักบวชชื่อเฟลิกซ์เพื่อตั้งคำถามว่าปีศาจนั่นอาจเป็นแม็กกี้จริงๆ หรือเปล่า ซึ่งเฟลิกซ์ยืนยัน เฟลิกซ์เสนอขวดเลือดจากชายที่ถูกสิงให้เขา ซึ่งเมื่อฉีดเข้าไป จะทำให้ Ember รู้สึกกระจ่างแจ้งประมาณสิบวินาที – มีเวลาเพียงพอที่จะฆ่าตัวตาย แต่เขาปฏิเสธ

Ember พบกับ Lindsay แม่ของเด็กชายและอธิบายว่าเขาไม่ได้ขับไล่ปีศาจ แต่ขับไล่พวกเขาด้วยการเข้าสู่จิตใต้สำนึกของโฮสต์เพื่อทำให้พวกเขารู้ว่าพวกเขากำลังฝันอยู่ ปีศาจไม่มีอำนาจควบคุมสิ่งที่พวกเขาครอบครองได้อย่างแท้จริง ในทางกลับกัน พวกเขากล่อมเจ้าภาพให้เข้าสู่ความฝันอันปลอบโยน เพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่รู้ตัวในขณะที่ปีศาจใช้ร่างกายของพวกเขา เขาไปเยี่ยมคาเมรอนที่ถูกครอบงำและปีศาจจำเขาได้

เอ็มเบอร์ โอลิเวอร์ และไรลีย์ สมาชิกคนที่สามในทีมเตรียมพร้อมสำหรับการถูกไล่ออก Riley อธิบายว่าเมื่อเข้าสู่สภาวะใกล้ตาย Ember จะสามารถซิงโครไนซ์ความถี่สมองของเขากับของ Cameron และเข้าสู่จิตใต้สำนึกของเขาได้ อย่างไรก็ตาม ในสถานะนี้ เอ็มเบอร์มีเวลาเพียงแปดนาทีก่อนที่หัวใจของเขาจะหมดสติ เอ็มเบอร์เข้าสู่ความฝันของคาเมรอนและเห็นเขากับแดน พ่อของเขา แต่มีอาการชักและต้องถูกดึงออกจากความฝันเพื่อที่จะฟื้นคืนชีพ

เอ็มเบอร์เรียกร้องให้แดนอยู่ด้วยเพื่อช่วยขับไล่ปีศาจ ลินด์ซีย์ปฏิเสธ โดยอธิบายว่าทั้งคู่แยกทางกันหลังจากที่แดนหักแขนของคาเมรอนด้วยความโกรธจนเมา แต่เธอก็เห็นด้วยเมื่อเอ็มเบอร์ยืนยันว่าพ่อของคาเมรอนอาจเป็นวิธีเดียวที่จะช่วยคาเมรอนได้ การปรากฏตัวของแดนในตอนแรกดูเหมือนจะช่วยได้ แต่แม็กกี้กลับเฆี่ยนตีเขา Ember ขอร้องให้ Maggie ปล่อย Dan เนื่องจาก Ember คือคนที่ Maggie ต้องการ ปีศาจทำเช่นนั้น แต่แดนเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บของเขา ลินด์ซีย์ตื่นตระหนกและต้องการทราบประวัติของเอ็มเบอร์กับปีศาจ Ember เผยว่าเขาค้นพบว่าเขามีพลังในการฉายภาพดาวได้และเข้าสู่ความฝันของคนที่ถูกครอบงำแต่กลับซ่อนอำนาจในการใช้ชีวิตอย่างปกติสุข อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ทำให้เขากลายเป็นเป้าหมายของปีศาจ วันหนึ่งขณะขับรถร่วมกับภรรยาและลูก ทั้ง 3 คนถูกรถชนโดยมีคนขับสิงอยู่ การโจมตีดังกล่าวทำให้ครอบครัวของ Ember เสียชีวิตและเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาต้องใช้รถเข็น และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาก็ตามล่าปีศาจ “แม็กกี้” ซึ่งเขาตั้งชื่อตามผู้หญิงที่มันสิงอยู่

เอ็มเบอร์ไปเยี่ยมเฟลิกซ์เพื่อรับขวดเลือด แต่พบว่าเฟลิกซ์ถูกครอบงำ เฟลิกซ์โจมตีเอ็มเบอร์และฆ่าตัวตาย เมื่อกลับมาสู่ความฝันของคาเมรอน Ember ใช้แหวนที่คาเมรอนได้รับเป็นของขวัญจากพ่อที่แท้จริงของเขาเพื่อทำให้เด็กชายรู้ว่าเขาอยู่ในภาพลวงตา ทั้งคู่หนีจากแม็กกี้ ส่วนเอ็มเบอร์ช่วยคาเมรอนหลบหนี เอ็มเบอร์และคาเมรอนตื่นขึ้นมา แต่เอ็มเบอร์ตื่นขึ้นมาอีกครั้งในโรงพยาบาลพร้อมกับภรรยาและลูกชาย เขาตระหนักได้ว่าตอนนี้เขาอยู่ในความฝันของตัวเองแล้ว และขอร้องให้แม็กกี้ปล่อยคาเมรอนและพาเขาไปแทน ซึ่งปีศาจก็เห็นด้วย อย่างไรก็ตาม เมื่อ Ember ตื่นขึ้นมาจริงๆ ไรลีย์ก็จัดการเลือด ส่วน Ember ใช้เวลาสิบวินาทีพุ่งตัวออกไปทางหน้าต่างอพาร์ตเมนต์ ขณะที่เขาเสียชีวิต ไรลีย์เตือนทุกคนอย่าแตะต้องร่างของเอ็มเบอร์หน่วยแพทย์พยายามช่วยชีวิต Ember โดยมี Camilla ร่วมด้วย พวกเขาประสบความสำเร็จในการได้รับการเต้นของหัวใจ โดยปล่อยให้แม็กกี้ครอบครองคามิลล่า ก่อนที่เอ็มเบอร์จะเสียชีวิต

ตัวอย่างหนัง

Incarnate ล้วงสมองคนผีสิง (2016)

ดูหนัง ล้วงสมองคนผีสิง หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง ล้วงสมองคนผีสิง HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง ล้วงสมองคนผีสิง เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง ล้วงสมองคนผีสิง เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง ล้วงสมองคนผีสิง ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง ล้วงสมองคนผีสิง ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง ล้วงสมองคนผีสิง ดูหนังใหม่

ดูหนัง ล้วงสมองคนผีสิง หนังชนโรง2023

ดูหนัง ล้วงสมองคนผีสิง ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง ล้วงสมองคนผีสิง ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.