Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
เรื่องย่อ - Seriewa555

เรื่องย่อ

Tid Serieสิงหาคม 17, 2023

Sui Dhaaga Made in India หนุ่มทอผ้าล่าฝัน (2018)

Mauji Sharma เป็นชายชาวเมืองเล็กๆ ที่อาศัยอยู่กับพ่อแม่และ Mamta ภรรยาของเขา ปู่ผู้ล่วงลับของเขาเคยทำงานเป็นช่างตัดเสื้อในธุรกิจหัตถกรรมในละแวกนั้น ในที่สุดการค้าก็ปิดตัวลง ทำให้ครอบครัวของ Mauji เกือบล้มละลาย ตอนนี้ Parasram พ่อของเขาทำงานเป็นพนักงานของรัฐและกำลังจะเกษียณ Mauji เป็นเด็กทำธุระในร้านขายจักรเย็บผ้า ซึ่งเขามักถูกเยาะเย้ยและดูหมิ่นเพราะเจ้านายของเขาสนุกสนาน เขาแอบคร่ำครวญถึงความจริงที่ว่าปฏิสัมพันธ์ของเขากับ Mamta นั้นจำกัดมาก เนื่องจากไม่มีพื้นที่ว่าง และเธอก็ยุ่งอยู่กับงานบ้านตลอดเวลา เขาเป็นคนนิสัยดีและมองโลกในแง่ดี เขายังเป็นช่างตัดเสื้อที่มีทักษะและมักจะทำงานซ่อมเล็กๆ น้อยๆ บนจักรเย็บผ้าที่ยืมมาจาก Yogesh เพื่อนบ้านและเพื่อนของเขา

ขณะเข้าร่วมงานแต่งงานของนายจ้างคนหนึ่งของเมาจิ มัมตาพบเห็นการปฏิบัติที่สามีของเธอได้รับในที่ทำงาน ซึ่งทำให้เธออารมณ์เสียอย่างเห็นได้ชัด เธอเรียกร้องให้เขาฟื้นฟูการค้าของครอบครัวโดยยืนยันว่าการเคารพตนเองสำคัญกว่าเงิน Mauji ปัดข้อเสนอนี้ออกไป โดยตระหนักถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง ถึงกระนั้น คำพูดของเธอก็ยังวนเวียนอยู่ในความคิดของเขา และลงเอยด้วยการลาออกจากงานหลังจากมาถึงจุดแตกหักกับเจ้านาย ทำให้ Parasram ไม่พอใจเป็นอย่างมาก

หลังจากที่แม่ของ Mauji ทนทุกข์ทรมานจากอาการหัวใจวายครอบครัวก็ถูกโยนลงไปในน้ำลึก เนื่องจาก Parasram เกษียณแล้ว พวกเขาไม่สามารถจ่ายค่ารักษาได้ Jugnu น้องชายของ Mauji ซึ่งอาศัยอยู่แยกกันกับภรรยาและลูกชายในพื้นที่เดียวกัน แจ้งให้เขาทราบเกี่ยวกับงานเสมียนใน Meerut Mauji ปฏิเสธ และด้วยการสนับสนุนของภรรยา เขาจึงตั้งร้านตัดเย็บเสื้อผ้าริมถนนขึ้นในบริเวณตลาดในเมือง เขาเย็บชุดของโรงพยาบาลให้แม่ของเขา ซึ่ง Mamta เป็นผู้ปัก เสื้อผ้าดังกล่าวดึงดูดความสนใจของผู้ป่วยรายอื่นๆ ที่มีความต้องการเช่นกัน กระตุ้นให้ทั้งสองคิดแผนการทำเงินใหม่ ด้วยความอิจฉาในความสำเร็จของ Mauji Yogesh จึงนำจักรเย็บผ้าของเขากลับมา ทั้งคู่เดินทางข้ามพรมแดนรัฐเพื่อรับจักรเย็บผ้าที่รัฐบาลแจกจ่ายให้กับผู้ด้อยโอกาสได้สำเร็จ

กิจกรรมของเมาจิในโรงพยาบาลได้รับการแจ้งจากทางการ Guddu พี่เขยของ Jugnu ซึ่งเป็นมิตรกับพนักงาน ขอให้เขาและ Mamta ผลิตชุดโรงพยาบาลภายใต้ชื่อบริษัทเสื้อผ้าที่เขาทำงานอยู่ เขายังเสนองานให้ทั้งสองที่โรงงานอีกด้วย หลังจากไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วน ทั้งสองก็รับงานโดยรู้ว่าพวกเขาต้องการเงินอย่างมหาศาล เจ้าของบริษัท Harleen Bedi เป็นผู้หญิงเจ้าเล่ห์ที่ฉวยโอกาสจากนิสัยใจง่ายของพวกเธอ ส่งผลให้พวกเธอต้องโอนสิทธิ์ในการออกแบบเสื้อผ้าและลายปัก เมาจิไม่พอใจมากขึ้นเรื่อยๆ ที่โดนหลอกและหาเรื่องทะเลาะกับกุดดู เขาถูกผลักและโยนออกจากโรงงาน Mamta ปฏิบัติตามอย่างเงียบ ๆ

ทั้งคู่ตัดสินใจเข้าร่วมการแข่งขัน Raymond Fashion Fund ประจำปีสำหรับนักออกแบบที่กำลังจะมาถึง ซึ่ง Harleen ก็เข้าร่วมด้วย พวกเขาตั้งชื่อบริษัทว่าSui Dhaaga: Made in India. หลังจากที่คณะกรรมการคัดเลือกการออกแบบเบื้องต้นของพวกเขา พวกเขาจึงติดต่ออดีตช่างฝีมือทุกคนในละแวกนั้นเพื่อช่วยพวกเขาและมีส่วนร่วมในแฟชั่นโชว์รอบสุดท้าย ในที่สุด Parasram ก็เข้ามาช่วยด้วย ในวันแฟชั่นโชว์ เสื้อผ้าของพวกเขาได้รับการชื่นชมอย่างมากจากทุกคนสำหรับความคิดริเริ่มของพวกเขา ไม่นานก่อนการประกาศผล กรรมการ 2 คนจะหลุดปากว่าในขณะที่นักออกแบบคนอื่น ๆ แทนที่ตนจะชนะอย่างง่ายดาย แต่การขาดประสบการณ์กลับสวนทางกับพวกเขา Crestfallen ทีมกำลังเดินทางกลับเพื่อขึ้นรถบัสกลับบ้าน ในขณะเดียวกัน กรรมการประเมินการตัดสินอีกครั้งและประกาศให้ทีมSui Dhaagaเป็นผู้ชนะ ทุกคนถูกเรียกกลับมาและขณะที่พวกเขาเดินบนทางลาดอีกครั้ง Mauji และ Mamta ต่างก็ดีใจที่ในที่สุดความฝันของพวกเขาก็เป็นจริงในตอนท้ายเครดิต แสดงให้เห็นว่าครอบครัวปราศจากปัญหาทางการเงิน การออกแบบ ของ Sui Dhaagaออกสู่ตลาดทั่วโลก และ Mauji และ Mamta ได้เปิดโรงเรียนสอนตัดเสื้อเพื่อกระตุ้นให้คนอื่นๆ เช่นพวกเขากลายเป็นตัวของตัวเอง – เป็นที่พึ่ง

ตัวอย่างหนัง

Sui Dhaaga Made in India หนุ่มทอผ้าล่าฝัน (2018)

ดูหนัง หนุ่มทอผ้าล่าฝัน  หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง หนุ่มทอผ้าล่าฝัน  HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง หนุ่มทอผ้าล่าฝัน  เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง หนุ่มทอผ้าล่าฝัน  เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง หนุ่มทอผ้าล่าฝัน  ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง หนุ่มทอผ้าล่าฝัน  ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง หนุ่มทอผ้าล่าฝัน  ดูหนังใหม่

ดูหนัง หนุ่มทอผ้าล่าฝัน  หนังชนโรง2023

ดูหนัง หนุ่มทอผ้าล่าฝัน  ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง หนุ่มทอผ้าล่าฝัน  ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.