Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
No Hard Feelings สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย (2023) - Seriewa555

No Hard Feelings สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย (2023)

Tid Serieสิงหาคม 15, 2023

เรื่องย่อ

No Hard Feelings สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย (2023)

Maddie Barker วัย 32 ปี เป็น คน ขับUberและบาร์เทนเดอร์ในมอนทอก นิวยอร์ก เธอกำลังเผชิญกับภาวะล้มละลายหลังจากรถของเธอถูกยึดเนื่องจากเธอค้างชำระภาษีทรัพย์สินในบ้านที่เธอได้รับมาจากแม่ของเธอ เธอยอมรับ การโพสต์ ที่ผิดปกติ ของ Craigslistด้วยความสิ้นหวังที่จะหลีกเลี่ยงการสูญเสียบ้าน นายจ้างใหม่ของเธอซึ่งเป็นผู้ปกครองเฮลิคอปเตอร์ผู้มั่งคั่งที่รู้จักกันในนามเบกเกอร์ ขอให้เธอ “ออกเดท” เพอร์ซี เบกเกอร์ ลูกชายวัย 19 ปีของพวกเขาเพื่อแลกกับรถบูอิครีกัล เนื่องจากเพอร์ซีย์เป็นคนขี้อายและไม่มีประสบการณ์กับผู้หญิง ดื่มเหล้า ปาร์ตี้ หรือมีเซ็กส์ พ่อแม่ของเขาจึงหวังที่จะเพิ่มความมั่นใจให้เขาก่อนที่เขาจะเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยพรินซ์ตันในฤดูใบไม้ร่วง

Maddie พยายามเกลี้ยกล่อม Percy ที่ศูนย์พักพิงสัตว์ที่เขาเป็นอาสาสมัคร อย่างไรก็ตาม หลังจากเสนอให้เขานั่งรถกลับบ้าน เขาก็เข้าใจผิดว่าเธอกำลังพยายามลักพาตัวเขาและฉีดสเปรย์พริกไทยใส่เธอ อย่างไรก็ตาม พวกเขาก็ตกลงที่จะไปเดทกันในวันรุ่งขึ้น แมดดีและเพอร์ซีพบกันที่บาร์ในคืนถัดไป จากนั้นไปหย่อนกายที่ชายหาด ขณะที่พวกเขาอยู่ในน้ำ กลุ่มวัยรุ่นขี้เมาพยายามขโมยเสื้อผ้าของพวกเขา แมดดีต่อสู้กับพวกเขาในสภาพเปลือยกาย เพอร์ซีย์กำลังหวาดกลัว ซึ่งต้องการให้พากลับบ้าน เมื่อเธอพยายามจะจากไปโดยไม่มีเขา เขาก็กระโดดขึ้นรถของเธอในสภาพเปลือยเปล่า และพวกเขาก็วิ่งแซงหน้าตำรวจไป เธอและเพอร์ซี่พยายามจะมีเพศสัมพันธ์ แต่เขามีผื่นขึ้นจากความวิตกกังวลแมดดีจึงดูแลเขา

แมดดีและเพอร์ซียังคงเดทกันต่อไป แบ่งปันเรื่องราวซึ่งกันและกันมากขึ้นและสร้างมิตรภาพ ทั้งคู่เปิดเผยว่าพวกเขาไม่เคยไปงานพรอม ดังนั้นพวกเขาจึงเลียนแบบคืนงานพรอมและไปดินเนอร์สุดหรู เพอร์ซี่พบคนรู้จักในโรงเรียนที่ร้านอาหารซึ่งเชิญเขาไปงานปาร์ตี้ หลังจากที่เขาและ Maddie มีความเห็นไม่ลงรอยกันเกี่ยวกับแผนการระยะยาวของพวกเขา เขาก็ไปงานปาร์ตี้ในขณะที่ Maddie ออกตามหาเขา เธอพบเขาหลังจากที่เขาดื่มไอบูโพรเฟนกับแอลกอฮอล์ เพอร์ซี่สารภาพรักแมดดี้

วันต่อมา เพอร์ซีย์บอกพ่อแม่ของเขาว่าเขาต้องการอยู่กับแมดดีในมอนทอก ด้วยความตื่นตระหนก พ่อของเขาเสนอรถให้เธอหากเธอโน้มน้าวให้เขาไปที่พรินซ์ตัน เพอร์ซี่ได้ยินข้อตกลงของแมดดี้กับพ่อแม่ของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ เขาเชิญ Maddie ไปทานอาหารเย็นกับพ่อแม่ โดยเปิดเผยว่าเขารู้เรื่องข้อตกลงของพวกเขา ขณะที่แมดดีและพ่อแม่โต้เถียงกันว่าใครเป็นคนบอกเรื่องนี้กับเขา เพอร์ซีย์ก็ชนรถบูอิคของเธอเข้ากับต้นไม้ สร้างความเสียหายอย่างหนักให้กับมัน เมื่อเขากลับมา เพอร์ซี่พยายามจะมีเพศสัมพันธ์กับแมดดี หลังจากหลั่งเร็ว เพอร์ซีย์ผู้ทรยศก็ยุติความสัมพันธ์ลง

แมดดีนำรถที่เสียหายไปและมุ่งมั่นที่จะใช้หนี้ให้หมด หลังจากใช้ Ubering ตลอดช่วงที่เหลือของฤดูร้อน เธอก็เก็บเงินได้มากพอที่จะรักษาบ้านและซ่อมรถ แมดดี้บอกเพื่อนของเธออย่างจิมและซาร่าด้วยความตื่นเต้น แต่ซาร่าถามแมดดีว่าเธออยากอยู่ที่มอนทอคจริงๆ หรือแค่ทำเพื่อแม่ของเธอ ทั้งคู่ยังยอมรับว่ากำลังจะย้ายออกจากมอนทอกไปฟลอริดาเนื่องจากค่าที่พัก แมดดี้ทบทวนชีวิตของเธอและพยายามแก้ไขความผิดของเธอ เธอกลับมารวมตัวกับเพอร์ซีอีกครั้งที่พรินซ์ตันมิกเซอร์ และขอโทษที่หักหลังเขา ไม่เชื่อ Percy เริ่มขับรถออกไปเมื่อ Maddie กระโดดขึ้นไปบนฝากระโปรงรถของเขา มองไม่เห็น Percy ชนรถลงไปในมหาสมุทร เมื่อรถถูกลาก ทั้งคู่คืนดีกันและสัญญาว่าจะเป็นเพื่อนกันต่อไป Maddie ตัดสินใจขายบ้านให้กับ Jim และ Sara และย้ายไปแคลิฟอร์เนีย

ต่อมา Maddie ขับรถพา Percy ไปส่งที่ Princeton ระหว่างทางไปแคลิฟอร์เนีย และเผยให้เห็นว่าเธอรับเลี้ยง Milo อดีตสุนัขตำรวจ ที่ติดโคเคนซึ่งอาศัยอยู่ที่ศูนย์พักพิงที่ Percy เป็นอาสาสมัคร แมดดีสัญญาว่าจะโทรหาเพอร์ซีระหว่างขับรถไปแคลิฟอร์เนีย

ตัวอย่างหนัง

No Hard Feelings สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย (2023)

ดูหนัง สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย ดูหนังใหม่

ดูหนัง สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย หนังชนโรง2023

ดูหนัง สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.