Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
เรื่องย่อ - Seriewa555

เรื่องย่อ

Tid Serieสิงหาคม 12, 2023

Barbie บาร์บี้ (2023) 

บาร์บี้ แบบเหมารวม (“บาร์บี้”) และเพื่อนบาร์บี้อีกหลายคนอาศัยอยู่ในบาร์บี้แลนด์ สังคม ที่มีการปกครองแบบ ชายเป็นใหญ่ ที่ผู้หญิงมีความมั่นใจในตนเอง พึ่งพาตนเองได้ และประสบความสำเร็จ ขณะที่คู่หูเคนใช้เวลาทั้งวันไปกับกิจกรรมสันทนาการที่ชายหาด เหล่าบาร์บี้ก็มีตำแหน่งงานสำคัญๆ เช่น แพทย์ ทนายความ และนักการเมือง บีช เคน (“เคน”) มีความสุขก็ต่อเมื่อได้อยู่กับบาร์บี้และแสวงหาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้น แต่บาร์บี้ปฏิเสธเขาเพราะเห็นแก่อิสระและมิตรภาพของผู้หญิง

คืน หนึ่งในระหว่างงานเต้นรำ บาร์บี้เกิดวิตกกังวลเกี่ยวกับการตาย วันรุ่งขึ้น เธอไม่สามารถทำ กิจวัตรตามปกติได้อีกต่อไป และพบว่าเท้าของเธอแบนราบและมีเซลลูไลท์ บาร์บี้ประหลาด ผู้ฉลาดเฉลียวและพิการ บอกเธอว่าเพื่อรักษาความทุกข์ใจของเธอ เธอต้องเดินทางสู่โลกแห่งความเป็นจริงและตามหาเด็กที่เล่นกับเธอ ระหว่างทาง บาร์บี้พบว่าเคนซ่อนตัวอยู่ในรถเปิดประทุนของเธอและยอมให้เขาเข้าร่วมกับเธออย่างไม่เต็มใจ

เมื่อมาถึงชายหาดเวนิสทั้งสองถูกจับหลังจากบาร์บี้ต่อยชายคนหนึ่งที่คลำหาเธอ ทำให้ ซีอีโอของ แมทเทล ตกใจ ที่สั่งให้จับตัวพวกเขา บาร์บี้ออกตามหาเจ้าของของเธอ ซึ่งเป็น เด็กหญิง อายุ 1 ขวบชื่อซาชา ซึ่งวิจารณ์เธอว่าส่งเสริมมาตรฐานความงามที่ไม่สมจริง บาร์บี้รู้สึกสิ้นหวังและค้นพบว่ากล อเรีย พนักงานของแมทเทลและกลายเป็นแม่ของซาชา เป็นตัวเร่งให้เกิดวิกฤตการณ์ ของเธอ กลอเรียเริ่มเล่นกับของเล่นตุ๊กตาบาร์บี้ตัวเก่าของซาช่าในขณะที่ประสบกับวิกฤตตัวตน ของเธอเองโอนความกังวลของเธอไปยังบาร์บี้โดยไม่ได้ตั้งใจ แมทเทลพยายามเก็บตุ๊กตาบาร์บี้ไว้ในกล่องของเล่นเพื่อผลิตใหม่ แต่เธอหนีไปได้ด้วยความช่วยเหลือจากกลอเรียและซาชา และทั้งสามเดินทางไปยังบาร์บี้แลนด์โดยมีผู้บริหารของแมทเทลตามล่า

ในขณะเดียวกัน เคนได้เรียนรู้เกี่ยวกับ ระบบ ปิตาธิปไตยและรู้สึกได้รับความเคารพและยอมรับเป็นครั้งแรก เมื่อกลับมาที่บาร์บี้แลนด์ เขาเกลี้ยกล่อมให้เคนคนอื่นๆ เข้ามาครอบครอง และบาร์บี้ก็ถูกปลูกฝังให้มีบทบาทที่ยอมจำนน เช่น สาวใช้ แม่บ้าน และแฟนสาวที่น่ารัก บาร์บี้มาถึงและพยายามโน้มน้าวให้เคนและเหล่าบาร์บี้กลับคืนสู่สภาพเดิม แต่ถูกปัดป้อง เธอรู้สึกหดหู่ใจ แต่กลอเรียกล่าวสุนทรพจน์ที่สร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับความคาดหวังที่ขัดแย้งกันของสังคมที่มีต่อผู้หญิง ทำให้บาร์บี้กลับมามั่นใจในตัวเอง

ด้วยความช่วยเหลือของ Sasha, Weird Barbie, Allanและตุ๊กตาตัวอื่นๆ ที่เลิกใช้แล้ว Gloria ใช้ข้อความของเธอที่ส่งถึง Barbies ทั้งหมดเพื่อปลดปล่อยพวกเขาจากพฤติกรรมรองลงมา บาร์บี้ที่ได้รับการฟื้นฟูจึงชักใยให้เคนต่อสู้กันเองและหันเหความสนใจจากการแก้ไขรัฐธรรมนูญเพื่อยกย่องผู้ชายที่เหนือกว่า ในขณะที่บาร์บี้ได้ตำแหน่งอำนาจกลับคืนมา พวกเขายังตระหนักถึงข้อผิดพลาดของระบบสังคมเดิมของพวกเขา และตัดสินใจที่จะทำการเปลี่ยนแปลงในบาร์บี้แลนด์ รวมถึงการปฏิบัติที่ดีขึ้นสำหรับเคนและตุ๊กตาที่ถูกขับไล่ทั้งหมด

บาร์บี้และเคนขอโทษซึ่งกันและกันและยอมรับความล้มเหลว เคนคร่ำครวญว่าเขาไม่มีตัวตนหรือจุดประสงค์หากไม่มีบาร์บี้ บาร์บี้จึงสนับสนุนให้เขาค้นหาตัวตนที่เป็นอิสระ บาร์บี้ผู้ยังคงไม่แน่ใจในจุดประสงค์และตัวตนของเธอได้พบกับวิญญาณของรูธแฮนด์เลอร์ ผู้ร่วมก่อตั้งแม ทเทล ผู้ซึ่งอธิบายว่าเรื่องราวของบาร์บี้ไม่มีจุดจบและประวัติศาสตร์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของเธอนั้นเกินรากเหง้าของเธอ

หลังจากที่ผู้บริหารบาร์บี้ เคนส์ และแมทเทลบอกลาบาร์บี้ เธอตัดสินใจกลายเป็นมนุษย์และกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง ในเวลาต่อมา กลอเรีย สามีของเธอ และซาช่า พาบาร์บี้ ซึ่งตอนนี้มีชื่อว่า “บาร์บารา แฮนด์เลอร์” ไปที่นัดสูติ นรีเวช ครั้งแรกของเธอ

ตัวอย่างหนัง

Barbie บาร์บี้ (2023) 

ดูหนัง บาร์บี้ หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง บาร์บี้ HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง บาร์บี้ เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง บาร์บี้ เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง บาร์บี้ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง บาร์บี้ ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง บาร์บี้ ดูหนังใหม่

ดูหนัง บาร์บี้ หนังชนโรง2023

ดูหนัง บาร์บี้ ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง บาร์บี้ ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.