Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Winnie the Pooh Blood and Honey วินนี่เดอะพูห์ โหด/เห็น/หมี (2023)  - Seriewa555

Winnie the Pooh Blood and Honey วินนี่เดอะพูห์ โหด/เห็น/หมี (2023) 

Tid Serieสิงหาคม 2, 2023

เรื่องย่อ

Winnie the Pooh Blood and Honey วินนี่เดอะพูห์ โหด/เห็น/หมี (2023) 

หลายปีก่อนคริสโตเฟอร์ โรบิน ในวัยเยาว์ ได้พบและเป็นเพื่อนกับกลุ่มสัตว์มนุษย์อย่างนกฮูกกระต่ายอียอร์พิกเลตและวินนี่เดอะพูห์ในป่าร้อยเอเคอร์และมักจะนำอาหารและใช้เวลาร่วมกับพวกเขา แต่เมื่อตัดสินใจเข้ามหาวิทยาลัยเพื่อเป็นหมอ เขาก็หยุดไปเยี่ยม หากไม่มีเขาคอยให้อาหารหรือนำทาง และเมื่อฤดูหนาวมาถึง สิ่งมีชีวิตเหล่านั้นก็เข้าสู่ภาวะอดอยากอย่างแสนสาหัส คืนหนึ่ง พูห์ตัดสินใจว่าเพื่อความอยู่รอด ฝูงต้องกินของพวกมันเอง ในที่สุดพวกเขาก็ลงเอยด้วยการฆ่าและกิน Eeyore ซึ่งทำให้พวกเขาบอบช้ำมากจนเกิดความรู้สึกเกลียดชังต่อมนุษยชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อคริสโตเฟอร์ที่ทำให้พวกเขาต้องทนทุกข์ทรมาน พวกเขาสาบานว่าจะละทิ้งความเป็นมนุษย์ กลับสู่สัญชาตญาณดุร้าย และเงียบอย่างถาวร

ห้าปีต่อมา คริสโตเฟอร์ซึ่งตอนนี้โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว กลับไปที่ป่าร้อยเอเคอร์พร้อมกับแมรี่คู่หมั้นของเขา เพื่อรวมตัวกับเพื่อนเก่าของเขาอีกครั้ง แต่พบว่าสถานที่นั้นอยู่ในสภาพรกร้าง แม้แมรี่จะเตือนให้ออกไป แต่คริสโตเฟอร์ก็สืบสวนต่อไป แต่พิกเล็ตทำให้เขาประหลาดใจและใช้โซ่รัดคอแมรี่จนปางตาย คริสโตเฟอร์ตกใจและสับสนพยายามหนี แต่พูห์กับพิกเล็ตจนมุมและปราบเขาก่อนจะลากเขากลับเข้าไปในป่า ให้เขาดูโครงกระดูกของอียอร์ในถ้ำและเผาศพของแมรี่

ในเวลาต่อมา นักศึกษามหาวิทยาลัยมาเรีย เจสสิก้า อลิซ โซอี้ และลาร่าได้เช่ากระท่อมในป่าร้อยเอเคอร์ตามคำแนะนำของนักบำบัดของมาเรีย เพื่อที่เธอจะได้เอาชนะประสบการณ์การสะกดรอยตามอย่างเจ็บปวด ทีน่า เพื่อนอีกคนของมาเรียหลงทางไปที่กระท่อม และพูห์ไล่เธอเข้าไปในโรงงานร้าง ที่ซึ่งเขาบดเธอด้วยเครื่องสับไม้ ต่อมา ในบ้านต้นไม้ของเขา พูห์ซึ่งขังคริสโตเฟอร์ไว้ หวนนึกถึงวัยเด็กของพวกเขาและโกรธจนสติแตก ฟาดหางของอียอร์อย่างไร้ความปราณี และวางโครงกระดูกของแมรี่ไว้ที่มุมห้องก่อนจะอาบเขาด้วยเลือดของเธอ

เมื่อตกกลางคืน พูห์และพิกเลตพบกระท่อม พวกเขาดักซุ่มโจมตีลาร่าขณะที่เธอกำลังพักผ่อนในอ่างจากุซซี่โดยจับเธอด้วยผ้าชุบคลอโรฟอร์มจนไร้ความสามารถ ก่อนจะพาเธอไปที่ถนนที่พิกเลตกดเธอไว้ ขณะที่พูห์ค่อยๆ ขับรถเหยียบหัวเธอจนกะโหลกแตก เมื่อได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย มาเรียและเจสสิก้าจึงออกไปพบศพของลาร่าและถอยออกไปเพื่อเตือนคนอื่นๆ ตกใจกับการปรากฏตัวของพูห์ ทั้งสี่แยกออกเป็นคู่ ลูกหมูเข้ามาทำให้อลิซหมดสติและฆ่าโซอี้ในสระว่ายน้ำด้วยการทุบหน้าของเธอด้วยค้อนขนาดใหญ่ มาเรียและเจสสิก้าสังเกตสัตว์ประหลาดที่ลักพาตัวอลิซไป จึงตัดสินใจแทรกซึมเข้าไปในป่าเพื่อช่วยเหลือเธอ

ในบ้านต้นไม้ของพูห์ ทั้งคู่ปล่อยอลิซ คริสโตเฟอร์ และตัวประกันอีกคนชื่อชาร์ลีน ชาร์ลีนต้องการแก้แค้นหลังจากที่พิกเล็ตมีแผลเป็นที่ใบหน้าอย่างรุนแรง จึงเรียกพิกเล็ตมาฆ่ามัน แต่พูห์ปราบมันและเทน้ำผึ้งใส่มันก่อนที่พิกเล็ตจะขย้ำมันจนตาย พูห์ไล่ตามมาเรียและเจสสิก้าเข้าไปในป่า แต่อลิซอยู่ข้างหลังเพื่อปราบพิกเล็ต จากนั้นจึงล่ามโซ่เขาไว้ จากนั้นจึงล้างแค้นให้กับการตายของชาร์ลีน ลาร่า และโซอี้ด้วยการทุบเขาอย่างรุนแรงด้วยค้อนขนาดใหญ่ของเขาเอง หมีพูห์กลับมาและแทงเธอด้วยมีดเข้ากับกำแพงอย่างสาหัสผ่านปากที่เปิดอยู่

มาเรียและเจสสิก้าวิ่งไปที่ถนนเพื่อขอความช่วยเหลือจากชายบ้านนอกอย่างโลแกน ทักเกอร์ จอห์น และโคลท์ แม้ว่าผู้ชายจะพยายามเอาชนะเขาด้วยอาวุธ แต่พูห์ก็ฆ่าพวกเขาทีละคนอย่างง่ายดายจนกระทั่งมาเรียพยายามพาเขาไปด้วยรถกระบะ พูห์ขึ้นรถกระบะแล้วพุ่งชนต้นไม้หมดสติ เมื่อตื่นขึ้น เธอเห็นพูห์ตัดหัวเจสสิก้า เขาลากมาเรียออกจากรถกระบะและเกือบจะฆ่าเธอจนกระทั่งคริสโตเฟอร์ขับรถบดขยี้พูห์ระหว่างรถสองคันและดูเหมือนจะฆ่าเขา

คริสโตเฟอร์พยายามช่วยมาเรีย แต่พูห์ที่แทบจะเอาชีวิตไม่รอด ตื่นขึ้นอีกครั้ง ไล่ตามพวกเขาและคว้าตัวเธอ จับเธอไว้ที่ปลายมีด คริสโตเฟอร์ขอร้องให้พูห์ปล่อยเธอ โดยสัญญาว่าจะอยู่ในป่าร้อยเอเคอร์กับเขาอย่างถาวรเพื่อเป็นการตอบแทนการกลับใจ ในตอนแรกพูห์ลังเลใจจึงทำลายความเงียบเพื่อบอกคริสโตเฟอร์ว่า “คุณไปแล้ว” ก่อนที่จะเชือดคอเธอ หลังจากเฝ้าดูเธอเลือดออกอย่างช้าๆ จนสิ้นใจในอ้อมแขนของเขา คริสโตเฟอร์ที่บอบช้ำทางจิตใจ เมื่อรู้ว่าอดีตเพื่อนสมัยเด็กของเขาไม่สามารถช่วยเหลือได้ เขาจึงหนีออกจากป่าร้อยเอเคอร์ ขณะที่พูห์แทงศพของมาเรียซ้ำๆ ด้วยความหงุดหงิด

ตัวอย่างหนัง

Winnie the Pooh Blood and Honey วินนี่เดอะพูห์ โหด/เห็น/หมี (2023) 

ดูหนัง วินนี่เดอะพูห์ โหด/เห็น/หมี หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง วินนี่เดอะพูห์ โหด/เห็น/หมี HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง วินนี่เดอะพูห์ โหด/เห็น/หมี เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง วินนี่เดอะพูห์ โหด/เห็น/หมี เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง วินนี่เดอะพูห์ โหด/เห็น/หมี ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง วินนี่เดอะพูห์ โหด/เห็น/หมี ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง วินนี่เดอะพูห์ โหด/เห็น/หมี ดูหนังใหม่

ดูหนัง วินนี่เดอะพูห์ โหด/เห็น/หมี หนังชนโรง2023

ดูหนัง วินนี่เดอะพูห์ โหด/เห็น/หมี ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง วินนี่เดอะพูห์ โหด/เห็น/หมี ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.