Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
An Action Hero แอ็คชั่น ฮีโร่ (2022) - Seriewa555

An Action Hero แอ็คชั่น ฮีโร่ (2022)

Tid Serieกรกฎาคม 25, 2023

ตัวอย่างหนัง

An Action Hero แอ็คชั่น ฮีโร่ (2022)

เรื่องย่อ

An Action Hero แอ็คชั่น ฮีโร่ (2022)

Maanav เป็นนักแสดงยอดนิยมซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงนำในภาพยนตร์แอ็คชั่น สำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ใหม่Maanav มุ่งหน้าไปยัง Mandothi ในHaryana Vicky Solanki นักการเมืองไฟแรงที่กำลังลงแข่งขันในการเลือกตั้งท้องถิ่นต้องการพบ Maanav เพื่อประชาสัมพันธ์ เนื่องจากตารางการถ่ายทำยุ่ง Maanav ไม่สนใจ เมื่อเขากำลังจะพบกับวิกกี้ มาอานาฟรู้สึกเสียสมาธิกับการส่งมอบรถฟอร์ด มัสแตงคัน ใหม่ของเขา และขับรถต่อไปอีกยาวไกล ด้วยความโกรธ Vicky จึงตามไปจัดการเขา แต่ Maanav ผลักเขาออกไป และ Vicky ก็เสียชีวิตจากบาดแผลถูกของไม่มีคมในจุดนั้นหลังจากเอาหัวไปกระแทกหินก่อน Maanav ตกใจกลัวหนีไปที่บ้านของเขาในPortsmouthสหราชอาณาจักร. โดยที่เขาไม่รู้ Bhoora Singh Solanki น้องชายของ Vicky ซึ่งเป็นสมาชิกสภาเทศบาลของ Mandothi กำลังตามล่าเขาอยู่

ตำรวจหรยาณาสรุปบทบาทของมานาฟในคดีฆาตกรรมวิกกี้โดยอ้างกระจกมองข้างของรถมัสแตงคันใหม่ของมานาฟ ชื่อเสียงของ Maanav เสื่อมเสียและภาพยนตร์ของเขาถูกคว่ำบาตร ข่าวนี้ไปถึงอังกฤษเช่นกัน และมานาฟถูกบังคับให้ซ่อนตัวจากตำรวจอังกฤษ และต่อมาก็มีพยานเห็นบีฮูราสังหารเจ้าหน้าที่อังกฤษสองคนที่บ้านของเขา มานาฟสามารถหลบหนีจากที่เกิดเหตุได้และพยายามขอความช่วยเหลือจากทนายความในสหราชอาณาจักรซึ่งไม่ตอบสนอง ระหว่างที่เขาพยายามหนี รถของมานาฟน้ำมันหมด และโบห์ราก็เผชิญหน้ากับเขา Maanav พยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขา แต่ Bhoora ไม่ฟังและพยายามจะฆ่าเขา มานาฟจัดการเพื่อเอาชนะและล็อค Bhoora ไว้ในท้ายรถ เมื่อกดดันให้ Roshan ผู้จัดการของเขาขอความช่วยเหลือ ในที่สุด Maanav ก็ได้พบกับทนายความและผู้ให้บริการอีกคนชื่อ Sai ซึ่งจับภาพได้ว่า Bhoora กำลังสังหารตำรวจสองคนลอนดอนเพื่อรวบรวมฟุตเทจ

ในขณะเดียวกัน Bhoora หลบหนีโดยโทรหาบริษัทลากจูงที่เขาติดตามและฆ่า Sai เมื่อ Bhoora กำลังจะฆ่า Maanav เขาถูกขัดขวางโดย Kaadir เพื่อนของ Sai Maanav และ Bhoora ร่วมกันเอาชนะ Kaadir แต่ Maanav เข้าไปในรถและหนีไปอีกครั้งโดยทิ้ง Bhoora ไว้เบื้องหลัง Bhoora ได้เรียนรู้เกี่ยวกับที่อยู่ของ Maanav จาก Kaadir ในฐานะตัวประกัน มานาฟเบื่อหน่ายกับการซ่อนตัวและเข้ามอบตัวกับตำรวจพร้อมภาพที่ผู้ติดต่อของไซได้มาจากกล้องติดรถยนต์ใกล้บ้านของมานาฟในพอร์ตสมัธ Masood Abraham Katkar ผู้ก่อการร้ายที่น่ากลัวจากD-Companyซึ่งถูก Maanav เย้ยหยันว่าไม่เกี่ยวข้อง ลักพาตัวเขาผ่านคนของเขาและถูกพาขึ้นไปบนดาดฟ้าซึ่ง Katkar กำลังรอเขาอยู่ Katkar ถ่ายรูปกับ Maanav ดูเหมือนจะวางแผนที่จะส่งให้สื่อวาดภาพว่า Maanav มีผู้ติดต่อในโลกใต้พิภพ Katkar บอกให้ Maanav แสดงในงานแต่งงานของหลานสาวเพื่อแลกกับอิสรภาพของเขา

Bhoora มาถึงและขัดขวางจำนวนการเต้นของ Maanav แต่ถูกคนของ Katkar จับจ่อเท่านั้น หลังจากสอบปากคำ Katkar แนะนำให้ Bhoora ฆ่า Maanav รูปภาพของ Maanav กับ Katkar กลายเป็นไวรัลบนโซเชียลมีเดีย ขณะที่ Bhoora กำลังจะยิง Maanav เบี่ยงเบนความสนใจของเขา ส่วน Katkar ก็ถูกยิงตายในการปะทะ คนของ Katkar ตื่นตัวและมาถึงเพื่อฆ่าพวกเขาทั้งคู่ Maanav และ Bhoora สามารถเอาชนะคนของ Katkar ได้ก่อนที่จะหันไปหากัน ด้วยพลังภายในที่เพิ่งค้นพบ มานาฟเอาชนะและทำให้โบราบาดเจ็บได้ ต่อมามานาฟได้กำหนดแผนการทำข้อตกลงกับสถานทูตอินเดียเพื่อฉายเรื่องราวที่รัฐบาลใช้สถานการณ์ของ Maanav และมอบหมายให้เขาปฏิบัติภารกิจติดตามและสังหาร Katkar ซึ่งจะช่วยเขาจากการถูกจองจำ Bhoora ปฏิเสธที่จะละทิ้งอัตตาของเขา แม้จะรู้ดีถึงความไร้เดียงสาของเขาตั้งแต่ต้น เมื่อไม่มีทางเลือกอื่น Maanav สังหาร Bhoora และแผน ของ เขาก็สำเร็จและกลับไปอินเดียและพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางคำทักทายจากแฟน ๆ และสาธารณชนนอกสนามบินมุมไบ

ดูหนัง แอ็คชั่น ฮีโร่  หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง แอ็คชั่น ฮีโร่  HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง แอ็คชั่น ฮีโร่  เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง แอ็คชั่น ฮีโร่  เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง แอ็คชั่น ฮีโร่  ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง แอ็คชั่น ฮีโร่  ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง แอ็คชั่น ฮีโร่  ดูหนังใหม่

ดูหนัง แอ็คชั่น ฮีโร่  หนังชนโรง2023

ดูหนัง แอ็คชั่น ฮีโร่  ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง แอ็คชั่น ฮีโร่  ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.