Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
The Hangover Part 3 เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 3 (2013) - Seriewa555

The Hangover Part 3 เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 3 (2013)

Tid Serieกรกฎาคม 24, 2023

เรื่องย่อ

The Hangover Part 3 เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 3 (2013)

สองปีหลังจากเหตุการณ์ในกรุงเทพฯเลสลี่ โจว หลบหนีการคุมขังระหว่างการ จ รา จลใน เรือนจำ ในขณะเดียวกัน อลัน การ์เนอร์เป็นต้นเหตุให้รถหลายคันชนกันบนทางด่วนหลังจากที่เขาซื้อยีราฟมาและเผลอตัดหัวมันบนสะพานลอยเตี้ยๆ ซิดพ่อของอลันเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและโกรธที่อลันไม่รับผิดชอบต่อการกระทำของเขา เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายระหว่างการบรรยาย ที่งานศพ ดั๊ก บิลลิงส์ พี่เขยของอลันแจ้งฟิล เวนเนคและสตู ไพรซ์ว่าอลันเลิกใช้ ยา สมาธิ สั้น และควบคุมไม่ได้ กลุ่มเข้าร่วมการแทรกแซงซึ่งอลันตกลงที่จะเยี่ยมชม สถาน พักฟื้นในรัฐแอริโซนาที่ซึ่งเขาสามารถเข้ารับการรักษาได้ตราบเท่าที่ “ฝูงหมาป่า” พาเขาไปที่นั่น

รถมินิแวนของฟิลถูกรถบรรทุกเช่าชนจนออกนอกถนน และวูล์ฟแพ็คถูกจับเป็นตัวประกัน ต่อมาพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับเจ้าแห่งอาชญากรมาร์แชล โดยมี “ดั๊กดำ” เป็นหัวหน้าผู้บังคับใช้กฎหมาย เขาบอกพวกเขาว่าไม่กี่สัปดาห์หลังจากการแสดงตลกของพวกเขาในลาสเวกัส Chow จี้ครึ่งหนึ่งของทองคำที่ปล้นไป 42 ล้านเหรียญ และเมื่อเห็นว่า Alan เป็นคนเดียวที่สื่อสารกับ Chow ระหว่างที่เขาถูกคุมขังได้อย่างไร จึงอนุมานได้ว่าพวกเขาสามารถหาตัวเขาและเรียกคืนทองคำได้ มาร์แชลลักพาตัวดั๊กและให้เวลาคนอื่นๆ สามวันในการตามหาเชา มิฉะนั้นดั๊กจะถูกฆ่า

อลันนัดพบกับเชาในตีฮัวนาซึ่งสตูและฟิลจะซ่อนตัวและพยายามวางยาเขา อย่างไรก็ตาม อลันเปิดเผยตำแหน่งของพวกเขาโดยบังเอิญ และเชาบังคับให้พวกเขาสารภาพว่าทำงานให้กับมาร์แชล เชาอธิบายแผนการของเขาในการนำทองคำที่ถูกขโมยมาจากห้องใต้ดินของวิลล่าเม็กซิกันที่เขาเคยเป็นเจ้าของ

พวกเขาบุกเข้าไปในบ้านและเอาทองกลับคืนมาได้สำเร็จ แต่เชาเชาขวางพวกเขาไว้สองครั้ง ขังพวกเขาไว้ในห้องใต้ดิน ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยอีกครั้ง และหลบหนีด้วยรถมินิแวนของฟิล พวกเขาถูกจับ แต่ได้รับการปล่อยตัวจากสถานีตำรวจอย่างลึกลับ พวกเขาถูกรถลีมูซีนมารับและนำกลับไปที่วิลล่า ซึ่งพวกเขาพบมาร์แชล พวกเขารู้ว่าเชาโกหกพวกเขา: อันที่จริงแล้ววิลล่าเป็นของมาร์แชลตลอดเวลา และทองที่พวกเขาขโมยไปคืออีกครึ่งหนึ่งเชาไม่ได้มาจากมาร์แชล เขาละเว้นกลุ่มเพื่อการดูแล แต่ฆ่า “Black Doug” และเตือนให้พวกเขานึกถึงเส้นตายสองวันในตอนนี้

พวกเขาติดตามโทรศัพท์ของฟิลซึ่งถูกทิ้งไว้ในรถมินิแวน และพบว่ามันทิ้งไว้นอกโรงรับจำนำในลาสเวกัส เจ้าของ Cassie บอกพวกเขาว่า Chow แลกอิฐทองคำในราคาเพียง 18,000 ดอลลาร์ ซึ่งน้อยกว่ามูลค่าจริง 400,000 ดอลลาร์ และมอบนามบัตรให้พวกเขาสำหรับบริการเพื่อนเที่ยวที่ Chow ใช้อยู่ โดยใช้หยกอดีตคนรักของ Stu เป็นผู้ ติดต่อพวกเขารู้ว่า Chow ถูกกีดขวางในห้องเพนต์เฮาส์ของCaesars Palace ฟิลและอลันแอบเข้าไปในห้องชุดของเขาจากหลังคา แต่เชาหนีรอดได้ กระโดดจากระเบียงแล้วกระโดดร่มลงไปที่สตริป. สตูตามตัวเชาและขังเขาไว้ในท้ายรถลีมูซีนของมาร์แชล พวกเขารับทองและพบกับมาร์แชลซึ่งปล่อยดั๊กเมื่อพวกเขาเปิดเผยว่าพวกเขาไม่สามารถรักษาครึ่งเดิมไว้ได้เนื่องจากเชาสูญเสียมันไปทั้งหมดในกรุงเทพฯ แม้ว่ามาร์แชลจะสัญญาว่าจะไม่ทำร้ายเชา แต่เขาก็ยิงไปที่ท้ายรถ สันนิษฐานว่าน่าจะฆ่าเขา

อย่างไรก็ตาม Alan ได้ให้ทาง Chow ในการหลบหนีจากท้ายรถผ่านทางช่องเบาะหลังเมื่อครู่ก่อนหน้านี้ เชาโผล่ออกมาจากรถลิมูซีนและฆ่ามาร์แชลและผู้คุ้มกันของเขา แต่ไว้ชีวิตฟิลและสตูเพราะอลันช่วยชีวิตเขาไว้ เขาเสนอทองคำแท่งให้อลันเป็นของขวัญ แต่อลันปฏิเสธเขาและยุติมิตรภาพของพวกเขาเพราะอิทธิพลที่ไม่ดีของเชาที่มีต่อกลุ่ม ขณะที่เชามองดูพวกเขาจากไปอย่างเศร้าใจ พวกเขาก็ไปรับรถมินิแวนของฟิลจากโรงรับจำนำ ส่วนอลันนัดเดทกับแคสซี่ หกเดือนต่อมา ทั้งคู่แต่งงานกัน และอลันลาออกจากฝูงหมาป่าในฉากกลางเครดิต วูล์ฟแพ็คและแคสซีดูเหมือนจะจัดปาร์ตี้สุดเหวี่ยงอีกครั้งที่พวกเขาจำไม่ได้ ตอนนี้สตูมีเต้านมเทียมและอลันจำได้ว่าเค้กแต่งงานเป็นของขวัญจากเชา เชาเชาโผล่ออกมาจากห้องน้ำในสภาพเปลือยกาย ถือดาบคาตานะ ลิงกรุงเทพฯ ที่สูบ โซ่ห้อยลงมาจากเพดานสู่สตูทำให้เขาตกใจ

ตัวอย่างหนัง

The Hangover Part 3 เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 3 (2013)

ดูหนัง เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 3 หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 3 HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 3 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 3 เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 3 ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 3 ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 3 ดูหนังใหม่

ดูหนัง เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 3 หนังชนโรง2023

ดูหนัง เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 3 ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน 3 ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.