Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Blood เชื้อมรณะ (2022)  - Seriewa555

Blood เชื้อมรณะ (2022) 

Tid Serieกรกฎาคม 21, 2023

เรื่องย่อ

Blood เชื้อมรณะ (2022) 

Jess ผู้ติดยาเสพติดและพยาบาลที่กำลังฟื้นตัวได้ย้ายมาพร้อมกับลูกสาวของเธอ Tyler และลูกชายคนเล็ก Owen กลับไปที่บ้านไร่หลังเก่าของเธอหลังจากที่ได้สิทธิ์ดูแลลูก ๆ ของเธอคืนในที่สุด ไทเลอร์และโอเว่นพบว่าทะเลสาบในบริเวณใกล้เคียงได้แห้งเหือดไปรอบๆ ต้นไม้ที่ตายแล้ว เหลือแต่โคลนสีดำหนาๆ ที่เกลื่อนไปด้วยซากสัตว์ สุนัขของครอบครัว Pippen ดูเหมือนจะกลัวและดึงไปที่ต้นไม้ในเวลาเดียวกัน ในเวลาต่อมา Pippen ก็วิ่งหนีเข้าไปในป่า ปิ๊ปปิ้นกลับมาในหลายวันต่อมา ทำตัวก้าวร้าวต่อโอเว่นและแววตาของมัน เมื่อ Owen เข้าใกล้มัน สุนัขขย้ำเขาอย่างโหดเหี้ยม จนกระทั่ง Jess สามารถฆ่ามันได้ โอเว่นถูกรีบส่งโรงพยาบาลและอยู่ในอาการโคม่าทางการแพทย์

เมื่อโอเว่นตื่น เขาไม่ยอมกิน โดยอ้างว่าอาหารมีกลิ่นแปลกๆ เมื่อเจสปล่อยให้เขาอยู่ตามลำพัง เขามีอาการชัก ทำให้แพทย์สงสัยว่าเขาติดเชื้อโรคจากพิพเพน หลังจากนั้น Jess พบว่า Owen ดื่มเลือดโดยตรงจากถุงน้ำเกลือของเขา เธอรีบเอามันไปจากเขา แต่ก็ต้องตกใจเมื่อเห็นเขาฟื้นตัวอย่างน่าอัศจรรย์ ต่อมา โอเว่นขอเลือดเพิ่มจากแม่ของเขา โดยอ้างว่าเขาต้องการเลือด เจสปฏิเสธ แต่ยอมถอยหลังจากอาการของโอเว่นแย่ลง เธอเริ่มขโมยพลาสมาจากโรงพยาบาลและป้อนให้โอเว่นอย่างลับๆ

ในที่สุด Owen ก็ออกจากโรงพยาบาลเพื่อดูแลที่บ้าน แต่เขาเริ่มทำตัวแปลกๆ เขาขอให้เลือดของเขาอุ่น และเมื่อโรงพยาบาลของ Jess สังเกตเห็นพลาสมาที่ถูกขโมยไป เลือดของเธอก็หมดลง เธอพยายามปรนเปรอความหิวโหยของ Owen ด้วยเลือดสัตว์ แต่พบว่ามีเพียงเลือดมนุษย์เท่านั้นที่รักษาอาการของเขาได้ เธอเริ่มให้อาหารเขาด้วยเลือดของเธอเอง ค่อยๆ กลายเป็นโรคโลหิตจาง ทำให้แพทริค สามีเก่าของเจสสงสัยว่าเธอเลิกใช้ยาแล้ว

ในขณะเดียวกัน Jess กำลังรักษา Helen หญิงที่ป่วยระยะสุดท้าย ซึ่งแสดงความปรารถนาที่จะตายแทนที่จะทนกับการรักษาที่ก้าวก่ายที่เธอได้รับ เมื่อเธอออกจากโรงพยาบาล Jess เสนอให้เธอนั่งรถก่อนจะวางยาและลักพาตัวเธอไป เธอผูกเฮเลนไว้ในห้องใต้ดินและอธิบายว่าเธอวางแผนที่จะใช้เลือดของเธอเพื่อรักษาอาการป่วยของโอเว่น อาการของ Owen แย่ลงเรื่อย ๆ ผิวของเขาซีดลง ดวงตาของเขาเริ่มเรืองแสงในความมืด และเขาต้องการเลือดในปริมาณที่มากขึ้นและมากขึ้น

ไทเลอร์พบเฮเลน แต่เจสเกลี้ยกล่อมให้เธอเงียบ ต่อมา เฮเลนพยายามหลบหนี แต่เชือดคอเธอที่รั้วลวดหนามด้านนอกที่พัก โอเว่นพบเธอและให้อาหารเธอ แม้กระทั่งแสดงความก้าวร้าวต่อแม่ของเขาเมื่อเธอพยายามจะหยุดเขา ซึ่งทำให้เจสตกใจมาก ไทเลอร์เริ่มกังวลเกี่ยวกับพฤติกรรมของโอเวน และสืบสวนต้นไม้ที่ตายแล้ว ที่นั่นเธอได้ยินเสียงกระซิบที่โผล่ออกมาจากรูในป่า เจสกลับมาป้อนเลือดของเธอเองให้โอเว่นอีกครั้ง แต่พบว่าความกระหายของเขาแทบจะดับไม่ได้

แพทริคมาถึงพร้อมกับบริการคุ้มครองเด็ก โดยเชื่อว่าเจสหลอกใช้เด็กอีกแล้ว โอเว่นตกอยู่ในภวังค์ เกือบโจมตีลูกชายที่เพิ่งเกิดใหม่ของพ่อ แต่ไทเลอร์หยุดไว้ เมื่อตระหนักว่าอาการของเขาแย่ลง ไทเลอร์และโอเวนจึงปั่นจักรยานออกไป ขณะที่โอเว่นถูกบังคับให้สวมฮู้ดเพื่อป้องกันตัวเองจากอาการไวต่อแสงอย่างฉับพลัน ไทเลอร์พยายามมุ่งหน้าไปที่ต้นไม้เพื่อทำลายมัน และไม่ว่าอะไรก็ตามที่มันทำกับพี่ชายของเธอจะขยายออกไป แต่จู่ๆ โอเว่นก็กลายเป็นคนชั่วร้ายมากขึ้นและโจมตีเธอ ไทเลอร์วิ่งไปที่ต้นไม้ และโอเว่นเกือบจะกินเธอ แต่เจสมาถึงในวินาทีสุดท้ายและขวางไว้

โอเว่นพยายามโจมตีแม่ของเขา และไทเลอร์บอกแม่ของเธอว่าสัตว์ประหลาดไม่ใช่โอเวนอีกต่อไป เจสพยายามหาทางออก แต่ในช่วงเวลาแห่งความชัดเจน โอเว่นบอกให้เธอทำในสิ่งที่ถูกต้องก่อนที่จะยอมจำนนต่ออาการป่วยของเขาในที่สุด โอเว่นกลายร่างเป็นแวมไพร์อย่างสมบูรณ์ และเจสทำให้เขาจมอยู่ในโคลนหนารอบต้นไม้ การตายของโอเว่นดูเหมือนเป็นอุบัติเหตุ ส่วนเจสสูญเสียการดูแลไทเลอร์ ระหว่างการเยี่ยมครั้งหนึ่ง ไทเลอร์บอกแม่ของเธอว่าอย่าสงสัยในสิ่งที่เธอทำ ต่อมา Jess เผาต้นไม้ที่ตายแล้ว

ต่อมาในช่วงเย็น Jess มีสุนัขตัวใหม่ชื่อ Jericho ซึ่งเธอเล่นด้วยที่สนามหญ้าหน้าบ้านแบบเดียวกับที่ Owen เล่นกับ Pippin เจริโคขว้างลูกบอลไปไกลเกินไปและหยุดกะทันหันขณะไปรับลูกบอล และดูเหมือนว่าจะจ้องมองไปยังบางสิ่งที่มองไม่เห็นซึ่งอยู่ลึกเข้าไปในป่า ในทิศทางเดียวกับที่ต้นไม้อยู่ห่างจากบ้านของเธอ

ตัวอย่างหนัง

Blood เชื้อมรณะ (2022) 

ดูหนัง เชื้อมรณะ (2022)  หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง เชื้อมรณะ (2022)  HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง เชื้อมรณะ (2022)  เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง เชื้อมรณะ (2022)  เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง เชื้อมรณะ (2022)  ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง เชื้อมรณะ (2022)  ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง เชื้อมรณะ (2022)  ดูหนังใหม่

ดูหนัง เชื้อมรณะ (2022)  หนังชนโรง2023

ดูหนัง เชื้อมรณะ (2022)  ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง เชื้อมรณะ (2022)  ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.