Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Emily the Criminal เอมิลี่อาชญากร (2022)  - Seriewa555

Emily the Criminal เอมิลี่อาชญากร (2022) 

Tid Serieกรกฎาคม 19, 2023

เรื่องย่อ

Emily the Criminal เอมิลี่อาชญากร (2022) 

Emily Benetto อาศัยอยู่ในลอสแองเจลิสและเป็นหนี้ก้อนโต เธอต้องดิ้นรนเพื่อชำระคืนเงินกู้นักเรียนส่วนใหญ่เป็นเพราะ ความผิดทาง อาญาขัดขวางไม่ให้เธอได้งานที่ได้เงินดี ด้วยเหตุนี้ เธอจึงส่งอาหารในฐานะ ” ผู้รับเหมาอิสระ ” ให้กับบริษัทรับจัดเลี้ยงแห่งหนึ่ง เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งเชื่อมต่อเอมิลี่กับบริการ “นักช้อปหลอก” ที่สัญญาว่าจะทำเงินให้เธอ 200 ดอลลาร์ในหนึ่งชั่วโมง

บริการนี้ถูกเปิดเผยว่าเป็น เครือข่าย หลอกลวงบัตรเครดิตและเอมิลี่ได้พบกับ Youcef ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้จัดงาน ซึ่งแนะนำให้เธอซื้อทีวีจอแบนโดยใช้บัตรและบัตรประจำตัวปลอม วันรุ่งขึ้น เอมิลี่ถูกส่งไปทำงานที่ใหญ่ขึ้น (ซื้อรถด้วยบัตรเครดิตแบบไม่จำกัดวงเงิน) ซึ่งไปได้ไม่ดีนักหลังจากตัวแทนจำหน่ายค้นพบการหลอกลวง ซึ่งนำไปสู่การทะเลาะวิวาททางร่างกาย

Youcef ดูแลบาดแผลของเธอและพูดคุยเกี่ยวกับแรงบันดาลใจของพวกเขา เอมิลี ผู้เป็นศิลปินปรารถนาจะไปเยือนอเมริกาใต้เมื่อชำระเงินกู้ของเธอหมดแล้ว ขณะที่ยูเซฟวางแผนที่จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ให้เช่าด้วยเงินที่ได้จากแก๊งต้มตุ๋น ตามคำขอของเธอ Youcef สอน Emily ถึงวิธีทำบัตรเครดิตปลอมด้วยตัวเอง เขาให้เครื่องป้องกันตัวแก่เธอ และสั่งไม่ให้เธอขายของที่ขโมยมาที่บ้านของเธอหรือหลอกลวงร้านเดิมสองครั้งในหนึ่งสัปดาห์ Youcef โกหกว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ Emily กับ Khalil ลูกพี่ลูกน้องของเขาซึ่งเขาทำงานด้วย

ในขณะที่ดูแลลิซเพื่อนสมัยเด็กของเธอ คนซื้อของบางอย่างที่เธอขโมยมาตามเอมิลีไปที่อพาร์ตเมนต์ของเธอและขโมยรายได้ของเธอไปด้วยการพาสุนัขไป เธอชิมผู้ซื้อและเรียกคืนทั้งสองอย่าง ที่งานปาร์ตี้ เอมิลี่ได้รู้ว่ามีการเปิดตัวที่เอเจนซี่โฆษณา ของลิซ และลิซได้สัมภาษณ์เธอกับอลิซ เจ้านายของเธอ เอมิลีเชิญยูเซฟไปงานปาร์ตี้ซึ่งจุดประกายความโรแมนติกระหว่างพวกเขา

ที่งานเลี้ยงอาหารค่ำกับครอบครัวของ Youcef คาลิลเปิดเผยว่าเอมิลี่ถูกจับได้ว่าไปที่ร้านเดียวกันถึงสองครั้งภายในหนึ่งสัปดาห์ ทำให้ร้านต้องโพสต์ภาพความปลอดภัยของเธอทางออนไลน์ สิ่งนี้นำไปสู่การแตกหักระหว่าง Youcef และ Khalil ซึ่งตัดเขาออกจากวงการหลอกลวง ในขณะเดียวกัน การสัมภาษณ์งานของเอมิลีกับอลิซก็ดำเนินไปอย่างย่ำแย่หลังจากที่เธอค้นพบว่างานนี้เป็นการฝึกงานที่ไม่ได้รับค่าตอบแทน เมื่อเอมิลี่คัดค้าน อลิซก็ดูถูกเธอ เรียกเธอว่า “ใจแตก”

Youcef เปิดเผยกับ Emily ว่า Khalil ไม่ได้จ่ายเงินให้เขามาหลายเดือนแล้ว นอกจากนี้ เจ้าของทรัพย์สินให้เช่าที่เขาวางแผนจะซื้อขอให้ชำระเงินดาวน์ ทันที ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจปล้นแหวนฉ้อฉลเอง Youcef และ Emily มาถึงหน่วยเก็บแหวนและพบว่า Khalil ได้เอาทุกอย่างไปแล้ว รวมทั้งล้างข้อมูลในบัญชีธนาคารของธุรกิจที่ใช้ร่วมกัน

เอมิลีเกลี้ยกล่อมให้ยูเซฟเผชิญหน้ากับคาลิลที่เซฟเฮาส์ซึ่งพวกเขาพยายามซุ่มโจมตีเขา Khalil โจมตี Youcef ทำให้เขาบาดเจ็บสาหัส แม้ว่า Emily จะปราบเขาด้วยมีดคัตเตอร์ได้ รับเงินของแหวนและช่วย Youcef ไปที่รถของเขา เธอรู้ว่าพวกเขาทำกุญแจรถหายและไม่สามารถขับออกไปได้ เมื่อเสียงไซเรนของตำรวจและรถพยาบาลเข้ามาใกล้ เอมิลี่จึงเลือกที่จะทิ้งเขาไว้ในรถและเอาเงินไปซื้อเอง

ในที่สุดตำรวจก็บุกค้นอพาร์ตเมนต์ของเอมิลี่และพบว่าเธอจากไปแล้ว ตอนนี้อาศัยอยู่ในอเมริกาใต้ เธอกลับไปทำงานศิลปะ เอมิลี่ยังตั้งเครือข่ายการฉ้อโกงบัตรเครดิตของเธอเอง โดยสรรหานักช้อปหุ่นจำลองโดยสัญญาว่าจะทำเงิน 200 ดอลลาร์ในหนึ่งชั่วโมง เช่นเดียวกับที่ยูเซฟเคยทำ

ตัวอย่างหนัง

Emily the Criminal เอมิลี่อาชญากร (2022) 

ดูหนัง เอมิลี่อาชญากร (2022)  หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง เอมิลี่อาชญากร (2022)  HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง เอมิลี่อาชญากร (2022)  เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง เอมิลี่อาชญากร (2022)  เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง เอมิลี่อาชญากร (2022)  ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง เอมิลี่อาชญากร (2022)  ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง เอมิลี่อาชญากร (2022)  ดูหนังใหม่

ดูหนัง เอมิลี่อาชญากร (2022)  หนังชนโรง2023

ดูหนัง เอมิลี่อาชญากร (2022)  ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง เอมิลี่อาชญากร (2022)  ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.