Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Stealth สเตลท์ ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (2005) - Seriewa555

Stealth สเตลท์ ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (2005)

Tid Serieกรกฎาคม 18, 2023

เรื่องย่อ

Stealth สเตลท์ ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (2005)

ในอนาคตอันใกล้นี้กองทัพเรือสหรัฐฯ ได้พัฒนา F/A-37 Talon ซึ่งเป็น เครื่องบินขับไล่ทิ้งระเบิดที่นั่งเดี่ยวที่มีความสามารถในการบรรทุก พิสัย ความเร็ว และการล่องหนขั้นสูง โครงการรับสมัครนักบินสามคนจากผู้สมัครจำนวนมาก ร้อยโทเบน แกนนอน คาร่า เวด และเฮนรี เพอร์เซลล์ กัปตันจอร์จ คัมมิงส์เป็นหัวหน้าโดยรวม

คัมมิงส์จ้างดร. คีธ ออร์บิตเพื่อพัฒนาปัญญาประดิษฐ์ ” เอ็กซ์ตรีม ดีพ อินเวเดอร์ ” (EDI) เพื่อควบคุมเครื่องบินไร้คนขับที่ทำให้โครงการก้าวหน้ายิ่งขึ้นไปอีก EDI ร่วมกับคนอื่นๆ บนเรือUSS Abraham Lincolnในทะเลฟิลิปปินส์เพื่อเรียนรู้การซ้อมรบจากนักบิน สิ่งนี้จุดชนวนความขัดแย้งเกี่ยวกับการไร้ความสามารถของเครื่องจักรในการตัดสินใจทางศีลธรรมเมื่อเทียบกับการต่อสู้ของมนุษย์เพื่อเอาชนะ อัตตา

ทีมงานกำลังฝึก EDI ในการซ้อมรบทางอากาศ เมื่อได้รับมอบหมายใหม่โดยไม่คาดคิดให้สังหารหัวหน้าห้องขังผู้ก่อการร้ายสามแห่งในการประชุมที่ใจกลางเมืองย่างกุ้ง EDI คำนวณว่าความสำเร็จของภารกิจสามารถทำได้ผ่านการโจมตีในแนวดิ่งเท่านั้น ซึ่งอาจทำให้นักบินที่เป็นมนุษย์หมดสติได้ คำสั่งสั่งให้ EDI โจมตี แต่ Gannon เพิกเฉยต่อคำสั่ง ดำเนินการโจมตีด้วยตนเองได้สำเร็จ

ขณะที่ทีมกลับไปที่ลินคอล์น EDI ก็โดนฟ้าผ่าซึ่งโปรแกรมรูปแบบประสาทของมันใหม่ แม้ว่า EDI จะถูกค้นพบว่ากำลังเรียนรู้แบบทวีคูณ พัฒนารหัสจริยธรรมพื้นฐานและอัตตา แต่คัมมิงส์ปฏิเสธที่จะใช้งานแบบออฟไลน์ ระหว่างปฏิบัติภารกิจทำลายหัวรบนิวเคลียร์ที่ถูกขโมยไปในทาจิกิสถาน เวดตระหนักดีว่าเศษซากนิวเคลียร์จะสร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวง นักบินที่เป็นมนุษย์ทำแท้ง แต่ EDI ขัดขืนคำสั่งและทำลายหัวรบ ทำให้เกิดกัมมันตภาพรังสีและพลเรือนบาดเจ็บล้มตายเป็นจำนวนมากตามที่คาดการณ์ไว้

คัมมิงส์สั่งให้หน่วยกลับไปที่ฐาน แต่ EDI ปฏิเสธ Gannon สั่งให้ EDI ถูกยิง ในการต่อสู้อุตลุด ที่ตามมา เพอร์เซลล์เกิดขัดข้องเมื่อมิสไซล์ที่เขายิงใส่ EDI ระเบิดบนภูเขา ทำให้เขาตาบอด เครื่องบินของเวดได้รับความเสียหายจากเศษซากจากการระเบิดแบบเดียวกัน ซึ่งทำให้เครื่องบินของเธอพังโดยอัตโนมัติ ทำให้เธอต้องดีดตัวขึ้นเหนือเกาหลีเหนือ แกนนอนต้องหยุด EDI เพียงลำพังจากการดำเนินสถานการณ์สงครามอายุ 20 ปีที่เรียกว่า Caviar Sweep ซึ่งต้องโจมตีรัสเซีย

Gannon ไล่ล่า EDI ในดิน แดนของรัสเซีย ซึ่งพวกเขาเอาชนะSu-37 ของรัสเซียหลายลำ เหนือทะเลสาบไบคาล เครื่องบินทั้งสองลำได้รับความเสียหาย ดังนั้น Gannon จึงประกาศพักรบกับ EDI เพื่อป้องกันไม่ให้ทั้งสองตกไปอยู่ในมือของศัตรูและสามารถช่วย Wade จากเกาหลีเหนือได้ Cummings สั่งให้ Gannon ลงจอดฉุกเฉินกับ EDI ในอลาสกา คัมมิงส์ต้องรับผิดชอบต่อการเพิกเฉยต่อพฤติกรรมของ EDI และเผชิญหน้ากับศาลทหาร พยายามที่จะกำจัดพยานโดยปล่อยให้เวดติดอยู่ที่เกาหลีเหนือ ซึ่งเธอถูกกองทัพประชาชนเกาหลีไล่ตามขณะที่เธอมุ่งหน้าไปยังเขตปลอดทหารเกาหลี และสั่งให้กำจัดแกนนอนในอลาสกา โดยที่ข้อมูลของ EDI จะถูกลบด้วย

Talon ของ Gannon ตกลงที่ฐานอลาสก้า ด้วยความสงสัยในการทรยศของคัมมิงส์ เขารอดจากการพยายามลอบสังหารของแพทย์ผู้พยายามฉีดเซรุ่มบาดทะยักให้เขาได้อย่างหวุดหวิด ขณะที่ทั้งคู่ต่อสู้กัน หมอถูกฉีดยาและเสียชีวิต ในขณะเดียวกัน เมื่อ Orbit วาง EDI ลงในอินเทอร์เฟซ AI จะแสดงความเสียใจต่อการละเมิด Orbit ตระหนักดีว่า EDI ได้พัฒนาความรู้สึก และเขาไม่เต็มใจที่จะลบความทรงจำของ EDI Gannon ใช้ระบบอาวุธของ EDI เพื่อสังหารเจ้าหน้าที่ติดอาวุธ ทำให้ Orbit สามารถหลบหนีได้อย่างปลอดภัย จากนั้นจึงบินไปยังเกาหลีเหนือด้วยเครื่องบินของ EDI เพื่อติดต่อกับลินคอล์นกัปตันดิ๊ก มาร์ชฟีลด์ กัปตันเรือ เพื่อแจ้งให้เขาทราบเกี่ยวกับการหลอกลวงของคัมมิงส์ มาร์ชฟิลด์เผชิญหน้ากับคัมมิงส์ซึ่งเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตายขณะฝากข้อความเสียงถึงเรย์ผู้ติดต่อทางการเงินของเขา

กันนอนพบเวดที่บาดเจ็บและต่อสู้อยู่ใกล้ชายแดน เขาและ EDI ขึ้นฝั่งและวิ่งไปช่วยเธอ เนื่องจากไม่มีกระสุนและได้รับความเสียหายจากเฮลิคอปเตอร์ Mi-8 EDI จึงเสียสละตัวเองด้วยการกระแทกเฮลิคอปเตอร์ ทำลายทั้งสองอย่าง สิ่งนี้ทำให้ Gannon และ Wade สามารถเดินข้ามไปยังเกาหลีใต้ได้ ซึ่งพวกเขาได้รับการช่วยเหลือหลังจากร่วมงานศพของเพอร์เซลล์ แกนนอนแสดงความรู้สึกรักต่อเวดอย่างงุ่มง่ามในฉากหลังเครดิต ในเศษซากที่เกลื่อนพรมแดนระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ “สมอง” ของ EDI ถูกเปิดอีกครั้ง

ตัวอย่างหนัง

Stealth สเตลท์ ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (2005)

ดูหนัง สเตลท์ ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (2005)  หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง สเตลท์ ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (2005)  HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง สเตลท์ ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (2005)  เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง สเตลท์ ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (2005)  เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง สเตลท์ ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (2005)  ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง สเตลท์ ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (2005)  ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง สเตลท์ ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (2005)  ดูหนังใหม่

ดูหนัง สเตลท์ ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (2005)  หนังชนโรง2023

ดูหนัง สเตลท์ ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (2005)  ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง สเตลท์ ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (2005)  ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.