Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Good Will Hunting ตามหาศรัทธารัก (1997)  - Seriewa555

Good Will Hunting ตามหาศรัทธารัก (1997) 

Tid Serieกรกฎาคม 17, 2023

เรื่องย่อ

Good Will Hunting ตามหาศรัทธารัก (1997) 

Will Hunting จาก South Bostonวัย 20 ปีเป็นอัจฉริยะที่เรียนรู้ด้วยตนเองโดยธรรมชาติ ซึ่งเพิ่งถูกคุมขังจากคุก เขาทำงานเป็นภารโรงที่MITและใช้เวลาว่างไปดื่มกับเพื่อนๆ ชัคกี้ บิลลี่ และมอร์แกน เมื่อศาสตราจารย์เจอรัลด์ แลมโบโพสต์ โจทย์คณิตศาสตร์ เชิงคำนวณ ที่ยาก บนกระดานดำเพื่อท้าทายนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา วิลแก้ปัญหาโดยไม่เปิดเผยตัว ทำให้ทั้งนักศึกษาและแลมโบต้องทึ่ง เพื่อเป็นการท้าทายอัจฉริยะนิรนาม แลมโบเสนอปัญหาที่ยากยิ่งกว่า ต่อมาเขาจับได้ว่า Will เขียนวิธีแก้ปัญหาบนกระดานดำในตอนดึก แต่ในตอนแรก Will คิดว่า Will กำลังทำลายล้างมันและไล่เขาออกไป ที่บาร์แห่งหนึ่ง วิลได้พบกับสกายลาร์ หญิงชาวอังกฤษที่กำลังจะจบการศึกษาจากวิทยาลัยฮาร์วาร์ดซึ่งมีแผนจะเข้าเรียนในโรงเรียนแพทย์ที่สแตนฟอร์ด

วันต่อมา วิลและเพื่อนๆ ทะเลาะกับแก๊งที่มีสมาชิกที่เคยรังแกวิลตอนเด็กๆ วิลถูกจับหลังจากโจมตีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตอบโต้ แลมโบนั่งปรากฏตัวในศาลและเฝ้าดูวิลปกป้องตัวเอง เขาจัดการให้วิลล์ไม่ต้องติดคุกหากเขาตกลงที่จะเรียนคณิตศาสตร์ภายใต้การดูแลของแลมโบและเข้าร่วมการบำบัดทางจิต วิลเห็นด้วยแต่ปฏิบัติต่อนักบำบัดด้วยการเยาะเย้ย ด้วยความสิ้นหวัง Lambeau โทรหา Dr. Sean Maguire เพื่อน ร่วมห้องในวิทยาลัยของเขา ซึ่งตอนนี้สอนวิชาจิตวิทยาที่Bunker Hill Community College ฌอนท้าทายกลไกการป้องกันตัวของวิล ไม่เหมือนกับนักบำบัดคนอื่นๆ ในช่วงแรก วิลดูถูกภรรยาผู้ล่วงลับของฌอน และฌอนก็ขู่เขา แต่หลังจากคุยกันไม่กี่ครั้ง ในที่สุดวิลก็เริ่มเปิดใจ

วิลรู้สึกประทับใจเป็นพิเศษกับเรื่องราวของฌอนที่เขาได้พบกับภรรยาของเขา ซึ่งภายหลังเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง โดยยอมสละตั๋วเข้าชมเกมประวัติศาสตร์ที่หกของเวิลด์ซีรีส์ปี 1975หลังจากตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ คำอธิบายของฌอนในการยอมจำนนตั๋วคือการ “ดูผู้หญิง” และเขาไม่เสียใจกับการตัดสินใจของเขา สิ่งนี้กระตุ้นให้ Will สร้างความสัมพันธ์กับ Skylar แม้ว่าเขาจะโกหกเธอเกี่ยวกับอดีตของเขา และลังเลที่จะแนะนำเธอให้เพื่อนๆ รู้จักหรือพาเธอไปที่บ้านของเขา วิลยังท้าให้ฌอนมองชีวิตของตัวเองอย่างเป็นกลาง เนื่องจากฌอนไม่สามารถก้าวต่อไปจากการตายของภรรยาได้

แลมโบนัดสัมภาษณ์งานวิลหลายครั้ง แต่วิลกลับดูถูกพวกเขาโดยส่งชัคกี้เป็น “หัวหน้าผู้เจรจา” และปฏิเสธตำแหน่งในNSAพร้อมวิจารณ์ในบัดดลถึงจุดยืนทางศีลธรรมของหน่วยงาน สกายลาร์ขอให้วิลย้ายไปแคลิฟอร์เนียกับเธอ แต่เขาปฏิเสธและบอกเธอว่าเขาเป็นเด็กกำพร้า และพ่อบุญธรรมทำร้ายร่างกายเขา Will เลิกกับ Skylar และต่อมาก็ทะเลาะกับ Lambeau โดยไม่สนใจการวิจัยทางคณิตศาสตร์ที่เขาทำอยู่ ฌอนชี้ให้เห็นว่าวิลเชี่ยวชาญอย่างมากในการคาดเดาความล้มเหลวในอนาคตในความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลของเขา เขาจงใจก่อวินาศกรรมเพื่อหลีกเลี่ยงความเจ็บปวดทางอารมณ์ ชัคกี้ยังท้าให้วิลเอาชนะการต่อต้านไม่ให้เข้ารับตำแหน่งที่เขาสัมภาษณ์ โดยบอกว่าวิลเป็นหนี้บุญคุณเพื่อน ๆ ของเขาในการใช้ประโยชน์จากโอกาสที่พวกเขาไม่เคยได้รับให้ได้มากที่สุด แม้ว่าจะต้องจากไปในสักวันหนึ่งก็ตาม จากนั้นเขาก็บอกวิลว่าช่วงที่ดีที่สุดในวันของเขาคือช่วงเวลาสั้นๆ เมื่อเขารออยู่หน้าประตูบ้าน

วิลเริ่มโต้เถียงอย่างเผ็ดร้อนระหว่างฌอนและแลมโบเกี่ยวกับศักยภาพของวิล ฌอนและวิลแบ่งปันและพบว่าทั้งคู่ตกเป็นเหยื่อของการล่วงละเมิดเด็ก ฌอนช่วยให้วิลเห็นว่าเขากำลังตกเป็นเหยื่อของปีศาจภายในตัวเขาเอง และยอมรับว่าไม่ใช่ความผิดของเขา ทำให้เขาน้ำตาตกในอ้อมแขนของฌอน วิลยอมรับหนึ่งในข้อเสนองานที่แลมโบจัดให้ หลังจากช่วยวิลเอาชนะปัญหาของเขา ฌอนก็คืนดีกับแลมโบ ตัดสินใจหยุดพักผ่อน เพื่อนของ Will มอบรถChevrolet Nova ให้เขาในวันเกิดปีที่ 21 ของเขา เพื่อที่เขาจะได้เดินทางไปทำงาน ต่อมา ชัคกี้ไปที่บ้านของวิลเพื่อไปรับเขา แต่พบว่าเขาไม่อยู่ที่นั่น ทำให้เขามีความสุขมาก วิลทิ้งโน้ตให้ฌอนบอกแลมโบว่าเขาต้องไป “ดูผู้หญิง” โดยเปิดเผยว่าเขาผ่านข้อเสนองานและกำลังมุ่งหน้าไปยังแคลิฟอร์เนียเพื่อพบกับสกายลาร์อีกครั้ง

ตัวอย่างหนัง

Good Will Hunting ตามหาศรัทธารัก (1997) 

ดูหนัง ตามหาศรัทธารัก (1997) หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง ตามหาศรัทธารัก (1997) HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง ตามหาศรัทธารัก (1997) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง ตามหาศรัทธารัก (1997) เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง ตามหาศรัทธารัก (1997) ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง ตามหาศรัทธารัก (1997) ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง ตามหาศรัทธารัก (1997) ดูหนังใหม่

ดูหนัง ตามหาศรัทธารัก (1997) หนังชนโรง2023

ดูหนัง ตามหาศรัทธารัก (1997) ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง ตามหาศรัทธารัก (1997) ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.