Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
THE SECRET GARDEN มหัศจรรย์ในสวนลับ (2020) - Seriewa555

THE SECRET GARDEN มหัศจรรย์ในสวนลับ (2020)

Tid Serieกรกฎาคม 11, 2023

เรื่องย่อ

THE SECRET GARDEN มหัศจรรย์ในสวนลับ (2020)

ในปี 1947 แมรี่ เลนน็อกซ์ถูกพบว่าถูกทิ้งในบ้านของเธอในบริติชอินเดีย พ่อแม่ของเธอเสียชีวิตจาก อหิวาตกโรคและเธอถูกลืมในความวุ่นวายของPartition แมรี่ถูกส่งไปหาลุงของเธอ คฤหาสน์ Misselthwaite ของ Lord Archibald Craven ในยอร์กเชียร์ประเทศอังกฤษ เธอเป็นเด็กสาวที่น่ารังเกียจและไร้ความ ปรานี ที่ต้องข่มอารมณ์ของตัวเองในขณะที่เติบโตในราช

เมื่อมาถึงเธอได้พบกับ Mrs Medlock ผู้หญิงที่เข้มงวดและหนักแน่นซึ่งเป็นแม่บ้านและคนรับใช้ของ Lord Craven แมรี่ได้รับคำสั่งไม่ให้สำรวจบ้านและถูกกักขังไว้ในห้องของเธอในตอนกลางคืน ที่นั่นเธอได้พบกับ Martha คนรับใช้ที่ไม่พอใจกับข้อเรียกร้องของเธอ

แมรี่ได้รับอนุญาตให้ออกจากบ้านเพื่อสำรวจที่ดินและป่าในบริเวณใกล้เคียง และสะดุดเข้ากับสุนัขจรจัดตัวหนึ่งที่เธอตั้งชื่อว่าเจมิมา ต่อมาในคืนนั้น เธอได้ยินเสียงกรีดร้องและเสียงคร่ำครวญเล็กๆ ตลอดทางเดินเพียงเพื่อจะพบ Colin Craven ลูกชายที่นอนล้มหมอนนอนเสื่อของ Lord Craven

วันต่อมา แมรี่ได้พบกับลอร์ดขี้ขลาดในห้องเรียนของเขา และเขาบอกเธอว่าอย่าสร้างปัญหาใดๆ แมรี่สำรวจต่อไปและตามเจมิมาเข้าไปในหมอก เมื่อเธอไล่ตาม Jemima ทัน เธอพบสุนัขที่ขาติดอยู่ในกับดัก เธอช่วย Jemima ปลดปล่อยเธอจากกับดัก แต่สุนัขวิ่งหนีไป แมรี่เดินตามและปีนกำแพงและตกลงไปในสวนแห่งความลับ

จากนั้นแมรี่ก็ถูกโรบินนำทางไปยังรูปปั้นหินในสวนซึ่งมีกุญแจไขเข้าไปในสวน เธอออกจากสวนขณะที่ Mrs Medlock เรียกหาเธอ กลับมาที่คฤหาสน์ แมรี่พบกับคอลินอีกครั้งในขณะที่เขาพูดถึงการเป็นคนหลังค่อมและไม่สามารถเดินได้ เธอบอกเขาเกี่ยวกับสวนบนที่ดิน แต่คอลินไม่สนใจ สอดแนมในภายหลัง เธอพบห้องที่มีรูปภาพของทั้งแม่ของแมรี่และเกรซ คราเวน และเธอก็คว้าของที่ระลึกซึ่งก็คือสร้อยคอมุก

วันรุ่งขึ้น Mary กลับไปที่สวนเพื่อพบ Dickon ซึ่งเสนอตัวจะช่วยรักษา Jemima จากนั้น Mary ก็พา Colin นั่งรถเข็นไปที่ห้องเดิมพร้อมกับรูปภาพและชุดของแม่ของเขาเป็นครั้งแรก ทั้ง Mary และ Dickon วางแผนพา Colin ไปที่สวนโดยหวังว่าจะรักษาอาการป่วยของเขา แต่เมื่อกลับมา Mrs Medlock เผชิญหน้ากับ Mary ที่ขโมยสร้อยคอมุก และเธอถูกลงโทษด้วยการให้สมัครเข้าโรงเรียนประจำ ต่อมา แมรี่พบจดหมายระหว่างแม่และป้าของเธอในม้าโยก เธอเกลี้ยกล่อมให้โคลินอ่านพวกเขาและทั้งสามก็อ่านจดหมายในสวนต่อไป

ลอร์ดคราเวนที่หดหู่และฟุ้งซ่านขณะจุดเทียนจุดไฟเผาโต๊ะ เช้าวันรุ่งขึ้น Mary, Dickon และ Colin อยู่ในสวนเมื่อเห็นควันดำออกมาจากบ้าน โคลินเกลี้ยกล่อมให้แมรี่และดิกคอนวิ่งไปตรวจสอบ แมรี่เข้าไปในบ้านที่ไฟไหม้เพื่อพบลอร์ดขี้ขลาดที่มองหาลูกชายของเขาอย่างลนลานในกองไฟ เธอพยายามเกลี้ยกล่อมให้เขาหนีในขณะที่ลูกชายของเขาปลอดภัยอยู่ข้างนอก แต่เขาขัดขืนจนกระทั่งวิญญาณของภรรยาของเขานำทางพวกเขาออกไปอย่างปลอดภัยเมื่อหน่วยดับเพลิงมาถึง ลอร์ดคราเวนและนางเมดล็อคที่กระวนกระวายใจไปกับแมรี่และดิกคอนไปหาโคลินในสวนแห่งความลับ ลอร์ดคราเวนจ้องมองด้วยความทึ่งในความคล่องตัวของลูกชายขณะที่ทั้งสองกำลังรื้อฟื้นความสัมพันธ์ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการที่ลอร์ดคราเวนสร้างที่ดินขึ้นใหม่ ส่วนแมรี่ ดิ๊กคอน และโคลินสนุกสนานกันในสวนแห่งความลับ

ตัวอย่างหนัง

THE SECRET GARDEN มหัศจรรย์ในสวนลับ (2020)

ดูหนัง มหัศจรรย์ในสวนลับ (2020) หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง มหัศจรรย์ในสวนลับ (2020) HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง มหัศจรรย์ในสวนลับ (2020) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง มหัศจรรย์ในสวนลับ (2020) เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง มหัศจรรย์ในสวนลับ (2020) ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง มหัศจรรย์ในสวนลับ (2020) ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง มหัศจรรย์ในสวนลับ (2020) ดูหนังใหม่

ดูหนัง มหัศจรรย์ในสวนลับ (2020) หนังชนโรง2023

ดูหนัง มหัศจรรย์ในสวนลับ (2020) ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง มหัศจรรย์ในสวนลับ (2020) ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.