Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Lady Vengeance เธอ! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด (2005)  - Seriewa555

Lady Vengeance เธอ! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด (2005) 

Tid Serieกรกฎาคม 10, 2023

เรื่องย่อ

Lady Vengeance เธอ! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด (2005) 

ขบวน ดนตรี ของชาวคริสต์รอพร้อมกับก้อนเต้าหู้ ที่เป็นสัญลักษณ์ นอกคุกเพื่อปล่อยตัว Lee Geum-ja ( Lee Young-ae ) นักโทษหญิงที่กลับเนื้อกลับตัว กึมจาถูกตัดสินว่าลักพาตัวและสังหารเด็กนักเรียนอายุ 6 ขวบ วอนโมเมื่อ 13 ปีก่อน กึมจากลายเป็นที่ฮือฮาระดับชาติเพราะอายุยังน้อย รูปร่างหน้าตาราวกับนางฟ้า และกระตือรือร้นที่จะสารภาพความผิด อย่างไรก็ตาม เธอได้กลายเป็นต้นแบบที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับการปฏิรูปนักโทษระหว่างการถูกคุมขัง และการเปลี่ยนแปลงทางจิตวิญญาณที่เห็นได้ชัดของเธอทำให้เธอได้รับการปล่อยตัวก่อนกำหนด ฟรี ตอนนี้เธอตั้งใจที่จะแก้แค้น

กึมจาแสดงให้เห็นอย่างรวดเร็วว่าพฤติกรรม “ใจดี” ของเธอในคุกเป็นการปกปิดเพื่อให้ได้รับความช่วยเหลือและสานต่อแผนการแก้แค้นของเธอ เธอไปเยี่ยมผู้ต้องขังที่ถูกคุมขังคนอื่น ๆ โดยขอความช่วยเหลือซึ่งรวมถึงอาหาร ที่พัก และอาวุธ เธอเริ่มงานในร้านขนมอบและเริ่มมีความสัมพันธ์กับกึน-ซิก ผู้ช่วยร้านอายุน้อย ซึ่งน่าจะอายุเท่ากับวอน-โมหากเขาอาศัยอยู่

มีการเปิดเผยว่ากึมจาไม่ได้แกล้งวอนโม นักสืบในคดีของเธอรู้ถึงความไร้เดียงสาของเธอ แต่ได้ช่วยรายละเอียดที่เกิดเหตุปลอมของเธอเพื่อให้แน่ใจว่าคำสารภาพของเธอดูน่าเชื่อถือ ในฐานะนักเรียนมัธยมปลาย กึมจาตั้งครรภ์และกลัวที่จะกลับบ้านไปหาพ่อแม่ของเธอ จึงหันไปหามิสเตอร์แบค ( ชเว มินซิก)) ครูจากโรงเรียนของเธอเพื่อขอความช่วยเหลือ มิสเตอร์เบคคาดหวังให้กึมจาจัดหาบริการทางเพศและช่วยเหลือในการลักพาตัวเขาเป็นการตอบแทน เขาใช้เธอเพื่อล่อวอนโมวัย 5 ขวบมาหาเขาโดยมีเจตนาที่จะเรียกค่าไถ่เด็ก แต่ฆ่าเด็กคนนั้น จากนั้นเขาก็ลักพาตัวลูกสาววัยทารกของกึมจาและขู่ว่าจะฆ่าทารกหากกึมจาไม่ถือโทษ เธอใช้เวลาอยู่ในคุกเพื่อวางแผนแก้แค้นนายเบคในคดีฆาตกรรมวอนโม ทำให้ลูกของกึมจาต้องเติบโตมาโดยไม่มีแม่ และส่งเธอเข้าคุก

กึมจาพบว่าลูกสาวของเธอถูกพ่อแม่ชาวออสเตรเลียรับไปเลี้ยง เจนนี่ซึ่งตอนนี้เป็นวัยรุ่น พูดภาษาเกาหลีไม่ได้และไม่ได้กอดแม่ของเธอในตอนแรก แม้ว่าเธอจะกลับมาพร้อมกึมจาที่โซลเพื่อสานสัมพันธ์ กึมจาวางแผนที่จะลักพาตัวและสังหารคุณเบค ซึ่งปัจจุบันเป็นครูสอนเด็กที่โรงเรียนเตรียมอนุบาล โดยได้รับความช่วยเหลือจากภรรยาของเขาซึ่งเป็นอดีตนักโทษอีกคน มิสเตอร์แบคจ้างอันธพาลมาฆ่ากึมจาและเจนนี่ แต่กึมจาฆ่าพวกเขาและมิสเตอร์แบคถูกปราบ

มิสเตอร์แบคตื่นขึ้นมาถูกมัดไว้กับเก้าอี้ในโรงเรียนร้าง บนสายคล้องโทรศัพท์มือถือ กึมจาพบหินอ่อนสีส้มจากสถานที่เกิดเหตุของวอนโม ซึ่งถูกนำไปเป็นถ้วยรางวัล และรู้สึกตกใจเมื่อเห็นเครื่องประดับเล็กๆ ของเด็กคนอื่นๆ บนสายรัดเช่นกัน หลังจากยิงเขาที่เท้าทั้งสองข้าง เธอพบเทปยานัตถุ์ ในอพาร์ตเมนต์ของเขาของเด็กคนอื่นๆ ที่เขาสังหาร เขาไม่เคยเป็นส่วนหนึ่งของการเรียกค่าไถ่ เขาจะลักพาตัวและสังหารเด็กจากแต่ละโรงเรียนที่เขาทำงานอยู่เพราะเขาเห็นว่าพวกเขาน่ารำคาญ หลังจากฆ่าแต่ละคนแล้ว เขาจะหลอกเรียกค่าไถ่ไปหาผู้ปกครอง รวบรวมเงิน และย้ายไปยังโรงเรียนอื่น

เมื่อ 13 ปีก่อน กึมจาและนักสืบคดีดั้งเดิมได้ติดต่อผู้ปกครองและญาติของเด็กที่หายไปที่โรงเรียนด้วยความเสียใจที่มีเด็กอีกสี่คนเสียชีวิตเพราะกึมจาไม่ได้ส่งตัวฆาตกรตัวจริง หลังจากดูแต่ละเทป กลุ่มตัดสินใจที่จะฆ่าคุณแบคด้วยกัน พวกเขาผลัดกันทุบตี ทำร้าย และทรมานเขาจนตาย จากนั้นจึงถ่ายรูปหมู่ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครสามารถเข้าข้างคนอื่นได้โดยไม่แสดงตัว จากนั้นพวกเขาก็ฝังศพไว้ข้างนอก

กึมจา นักสืบ และญาติๆ ต่างมารวมตัวกันที่ร้านเบเกอรี่ของกึมจา หลังจากนั้นเธอเห็นวิญญาณของเด็กที่ถูกฆ่าซึ่งแปลงร่างเป็นตัวตนที่โตแล้ว (อายุที่เขาควรจะเป็นถ้าเขายังมีชีวิตอยู่) ต่อมาเธอได้พบกับเจนนี่และสอนให้ลูกสาวใช้ชีวิตอย่างบริสุทธิ์เหมือนเต้าหู้ เธอฝังใบหน้าของเธอไว้ในเค้กที่ปกคลุมด้วยเปลือกน้ำrostาลสีขาวทั้งหมด และร้องไห้ขณะที่เจนนี่กอดเธอ

ตัวอย่างหนัง

Lady Vengeance เธอ! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด (2005) 

ดูหนัง เธอ! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด (2005)  หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง เธอ! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด (2005)  HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง เธอ! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด (2005)  เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง เธอ! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด (2005)  เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง เธอ! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด (2005)  ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง เธอ! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด (2005)  ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง เธอ! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด (2005)  ดูหนังใหม่

ดูหนัง เธอ! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด (2005)  หนังชนโรง2023

ดูหนัง เธอ! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด (2005)  ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง เธอ! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด (2005)  ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.