Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Beirut เบรุตนรกแตก (2018)  - Seriewa555

Beirut เบรุตนรกแตก (2018) 

Tid Serieกรกฎาคม 1, 2023

เรื่องย่อ

Beirut เบรุตนรกแตก (2018) 

ในปี 1972 เมสัน สกีลส์เป็นนักการทูตสหรัฐฯ ในเลบานอนอาศัยอยู่ในเบรุตกับนาเดีย ภรรยาชาวเลบานอน พวกเขาเพิ่งเริ่มดูแล Karim เด็กชาย ชาวปาเลสไตน์วัย 13 ปีที่อ้างว่าเขาไม่มีครอบครัว ขณะจัดงานปาร์ตี้ Skiles ได้พบกับเพื่อนของเขา เจ้าหน้าที่ CIAแคล ไรลีย์ ผู้ซึ่งต้องการจะซักถามคาริม เนื่องจากราฟิด อาบู ราจาล น้องชายของคาริม มีความเชื่อมโยงกับการสังหารหมู่ที่มิวนิก ในปี 1972 จู่ๆ งานปาร์ตี้ก็ถูกโจมตีโดยราฟิดและกลุ่มของเขา ซึ่งลักพาตัวคาริมไป ในการดวลปืนที่ตามมา นาเดียถูกฆ่าตาย

สิบปีต่อมา Skiles กลายเป็นคนติดเหล้าและทำงานเป็นอนุญาโตตุลาการแรงงานอิสระในนิวอิงแลนด์ ในขณะที่พยายามดิ้นรนเพื่อให้บริษัทเล็กๆ ของเขาอยู่รอด เขาได้รับการติดต่อจาก Sully ซึ่งเป็นลูกค้าเก่าในนามของรัฐบาลสหรัฐฯ ซัลลีเปิดเผยว่าสกีลส์ได้รับการร้องขอให้เข้าร่วม ‘การบรรยายเชิงวิชาการ’ ในเลบานอน และมอบเงิน ตั๋วเครื่องบิน และหนังสือเดินทางให้เขา ในตอนแรก Skiles ต่อต้าน แต่ตัดสินใจเดินทางไปเบรุต เขาได้พบกับเบอร์นาร์ด ผู้ให้บริการในท้องถิ่น และเจ้าหน้าที่รัฐบาลหลายคน รวมถึงเจ้าหน้าที่ CIA โดนัลด์ เกนส์ เจ้าหน้าที่ CIA แซนดี้ คราวเดอร์ พันเอก Gary Ruzak จากสภาความมั่นคงแห่งชาติและเอกอัครราชทูต Frank Whalen และได้ทราบว่า Cal Riley เพิ่งถูกลักพาตัวในเลบานอน ผู้ลักพาตัวขอให้ Skiles เป็นผู้เจรจาโดยเฉพาะ

กลุ่มได้พบกับผู้ลักพาตัวและพบว่าตอนนี้คาริมกำลังมุ่งหน้าไปยังองค์กร คาริมเรียกร้องให้ปล่อยตัวน้องชายของเขาเพื่อแลกกับไรลีย์ แม้ว่าชาวอเมริกันจะคัดค้านว่าพวกเขาไม่มีราฟิดเป็นเชลย สกิลเลสสงสัยว่าอิสราเอลกำลังจับตัวราฟิด และเดินทางไปกับรูซัคเพื่อประกันการปล่อยตัว ชาวอิสราเอลเปิดเผยว่าพวกเขาไม่มีราฟิด ส่วนสกิลส์กลับไปเบรุตเพื่อพบกับอลิซ ภรรยาของไรลีย์ อลิซถือว่าสกิลส์ต้องรับผิดชอบต่อการลักพาตัวของไรลีย์ โดยเชื่อว่าไรลีย์ยังคงอยู่ในเลบานอนเพราะรู้สึกผิดต่อการตายของนาเดีย

ตัวอย่างหนัง

Beirut เบรุตนรกแตก (2018) 

รายละเอียด

เบรุตหรือที่รู้จักในชื่อ The Negotiator ในสหราชอาณาจักรเป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญการเมือง อเมริกัน ปี 2018กำกับโดยแบรด แอนเดอร์สันและเขียนบทโดยโทนี่ กิลรอย

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1982 ในช่วงสงครามกลางเมืองในเลบานอนภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยจอน แฮมม์ในบทเมสัน สกีลส์ อดีตนักการทูตสหรัฐที่กลับไปปฏิบัติหน้าที่ในเบรุตเพื่อช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งจากกลุ่มที่รับผิดชอบต่อการตายของครอบครัวของสกิลส์ โรซามันด์ ไพค์ , ดีน นอร์ริส , เชีย วีแฮม , แลร์รี ไพน์และมาร์ค เพลเลกรีโนร่วมแสดงด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 22 มกราคม ค.ศ. 2018 ที่เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 11 เมษายน ค.ศ. 2018 โดยทั่วไปได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์ ซึ่งเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “น่าติดตามแม้จะมีข้อบกพร่อง” และยกย่องการแสดงของแฮมม์และไพค์ .

ภาพประกอบ

Comments are closed.