Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Downton Abbey ดาวน์ตัน แอบบีย์ (2019) - Seriewa555

Downton Abbey ดาวน์ตัน แอบบีย์ (2019)

Tid Serieมิถุนายน 18, 2023

เรื่องย่อ

Downton Abbey ดาวน์ตัน แอบบีย์ (2019)

ในปี 1927 ครอบครัวครอว์ลีย์ได้รับข่าวว่ากษัตริย์จอร์จที่ 5 ( ไซมอน โจนส์ ) และควีนแมรี ( เจอรัลดีน เจมส์ ) ตั้งใจจะเสด็จเยือนดาวน์ตันระหว่างการเสด็จประพาสยอร์กเชียร์ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทั้งครอบครัวและพนักงาน ขณะที่คนรับใช้เริ่มเตรียมการ Lady Mary ( Michelle Dockery ) รู้สึกว่าพ่อบ้าน Barrow ( Robert James-Collier ) ไม่พร้อมในการจัดการเหตุการณ์สำคัญเช่นนี้ จึงจ้างอดีตพ่อบ้าน Carson ( Jim Carter ) เพื่อออกจากการเกษียณอายุชั่วคราวเพื่อ ช่วยเหลือมากสำหรับความผิดหวังของ Barrow เมื่อหม้อไอน้ำพัง ช่างซ่อมปรากฏตัวขึ้นและดูเหมือนว่าจะจีบเดซี่ ( โซฟี แมคชีร่า) ทำให้แอนดี้ ( ไมเคิล ฟ็อกซ์ ) อิจฉา หลังจากนั้นไม่นาน สมาชิกในราชสำนักก็เริ่มมาถึง Downton ก่อนพระราชาและพระราชินีด้วยพระองค์เอง ในขณะที่ริชาร์ด เอลลิส ( รับบท โดย แม็กซ์ บราวน์ ) พนักงานรับใช้ของกษัตริย์ปฏิบัติต่อเจ้าหน้าที่ของดาวน์ตันอย่างกรุณา ผู้ติดตามที่เหลือกลับเย่อหยิ่งและหยาบคาย ทำให้เห็นได้ชัดว่าเจ้าหน้าที่ของราชวงศ์ตั้งใจที่จะแทนที่เจ้าหน้าที่ของดาวน์ตันในช่วงระยะเวลาของการเยือน นอกจากนี้สิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ก็ยังหายไปจากบ้าน

Bertie และ Edith Pelham ลอร์ดและเลดี้ Hexham ( Harry Hadden-PatonและLaura Carmichael ) มาถึงหนึ่งวันก่อนที่คู่บ่าวสาวจะมาเยือน ต่อมาในเย็นวันนั้น เก้าอี้สำหรับที่นั่งในขบวนพาเหรดจะถูกจัดส่งในช่วงที่ฝนตกหนัก และเลดี้แมรี่เป็นผู้นำกลุ่มที่ยุ่งเหยิงเพื่อจัดตำแหน่งเก้าอี้สำหรับวันถัดไป อากาศแจ่มใส ราชาและราชินีมาถึงดาวน์ตัน ซึ่งพวกเขาได้รับการแนะนำให้รู้จักกับครอบครัวครอว์ลีย์ ไวโอเล็ต ( แม็กกี้ สมิธ ) พูดคุยทักทายอย่างเย็นชากับม็อด ( อิเมลด้า สตอนตัน ) สตรีผู้คอยรับใช้ของราชินี ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องคนแรกของโรเบิร์ต ( ฮิวจ์ บอนเนวิลล์ ) ที่ถูกย้ายออกไป และทอม ( อัลเลน ลีช ) ได้พบกับลูซี่ สมิธ ( ทัปเพนซ์ มิดเดิลตัน) สาวใช้ของเธอ). ไวโอเล็ตไม่พอใจม็อดที่ตัดสินใจยกมรดกให้กับลูซีแทนที่จะเป็นของโรเบิร์ต

ในขณะเดียวกัน ในหมู่บ้าน ทอมได้พบกับชายลึกลับที่ระบุว่าตัวเองคือพันตรีเชตโวด ( สตีเฟน แคมป์เบล มัวร์ ) ซึ่งในตอนแรกทอมเชื่อว่ากำลังประเมินความปลอดภัยก่อนการเสด็จเยือนและสวนสนามของราชวงศ์ ต่อมา เมื่อขบวนพาเหรดเริ่มขึ้น เชตโวดเตรียมลอบสังหารกษัตริย์ในพื้นที่จัดแสดง แต่ถูกขัดขวางโดยทอม ซึ่งเชตโวดเข้าใจผิดว่าเป็นพันธมิตรเพราะมีเชื้อสายไอริชร่วมกัน และเลดี้แมรีซึ่งปลดอาวุธเขาหลังจากทอมตรึงเขา ไปที่พื้น หลังจากขบวนพาเหรด ทอมพบผู้หญิงคนหนึ่งนั่งร้องไห้อยู่บนสนามหญ้าของดาวน์ตัน โดยที่เขาไม่รู้ตัว ผู้หญิงคนนั้นคือเจ้าหญิงแมรี ( เคท ฟิลลิปส์ ) เธอคร่ำครวญถึงการแต่งงานที่ล้มเหลว แต่ทอมมีกำลังใจขึ้นและกระตุ้นให้เธออยู่กับสามีในที่สุด

ตัวอย่างหนัง

Downton Abbey ดาวน์ตัน แอบบีย์ (2019)

ภาพประกอบ

รายละเอียด

Downton Abbey เป็น ภาพยนตร์ ดราม่าอิงประวัติศาสตร์ ของอังกฤษปี 2019 ที่เขียนโดย Julian Fellowes ผู้สร้าง ซีรีส์และนักเขียนชื่อเดียวกันและกำกับโดย Michael Engler ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย Carnival Filmsและ Perfect World Picturesและสานต่อโครงเรื่องจากซีรีส์ โดยนักแสดงชุดเดิมส่วนใหญ่กลับมาแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2470 บรรยายถึงการเสด็จเยือนบ้านอันโอ่อ่า ของครอบครัวครอว์ลีย์ ในยอร์กเชียร์. ขณะที่เจ้าหน้าที่ของราชวงศ์ลงมาที่ Downton นักฆ่าก็มาถึงและพยายามที่จะสังหารพระมหากษัตริย์ ครอบครัวครอว์ลีย์และคนรับใช้ของพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับคณะ ผู้ติดตามของราชวงศ์ รวมถึงนางกำนัลของราชินีที่ตกลงกับครอบครัวครอว์ลีย์ โดยเฉพาะ เจ้าจอมมารดา เคานเตสในประเด็นเรื่องมรดก

Comments are closed.