Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Bholaa โภลา (2023) - Seriewa555

Bholaa โภลา (2023)

Tid Serieมิถุนายน 14, 2023

เรื่องย่อ

Bholaa โภลา (2023)

SP Diana Joseph จับสมาชิกของ Sikka Gang และยึดโคเคนมูลค่า 1,000 crores อับบาส อาลี เจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบที่รู้จักกันในนามราอุนัค ได้เข้าร่วมกับอัชวาธามา (รู้จักกันในชื่ออาชู) ซึ่งเป็นหัวหน้าร่วมของแก๊งซิกก้า Raunak ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Ashu กับ Diana ในขณะที่ Ashu ขอความช่วยเหลือจาก Devraj Subramaniam เจ้าหน้าที่ NCB ที่ทุจริต ซึ่งสั่งให้ Deep Singh เจ้าหน้าที่ที่ทุจริตอีกคนเติมrohypnolในเครื่องดื่มที่ทำขึ้นสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจในงานเลี้ยงอำลาของIG Jayant Malik ไดอาน่าไม่เข้าร่วมแต่ทุกคนหมดสติไปนักโทษชื่อโบลาได้รับการปล่อยตัวจากคุกและโจเซฟพยายามโน้มน้าวให้เขาขับรถบรรทุกพาเจ้าหน้าที่ที่สลบไปที่โรงพยาบาล จากนั้นไปที่สถานีตำรวจลาลกันจ์ แม้ว่าเขาจะลังเลในตอนแรก แต่เขาก็ตกลง ในขณะเดียวกัน Ashu จ้างนักล่าค่าหัวให้กับโจเซฟและกองกำลังตำรวจที่เหลือของเธอ ขณะที่โจเซฟ โบลาและเพื่อนสนิทคาดจิขับรถ พวกเขาถูกโจมตีโดยกลุ่มอันธพาลต่างๆ โมล ดีป ซิงห์ ที่แฝงตัวมากับเจ้าหน้าที่ที่สงบเสงี่ยม ให้ข้อมูลอัปเดตตำแหน่งแก่พวกเขา Bholaa เปิดเผยพลังการต่อสู้ของเขาและฆ่าลูกน้องทั้งหมด อาชูยังส่งแก๊งของเขาไปโจมตีสถานีตำรวจและเพื่อปลดปล่อย Nithari น้องชายของเขาที่ถูกจับพร้อมโคเคน อังกาด ยาดาฟ ผู้ตรวจการคนใหม่ซึ่งเพิ่งถูกย้ายไปลาอัลกันจ์ได้รับมอบหมายจากโจเซฟให้ปกป้องสถานีตำรวจ

เมื่ออาชูมาพร้อมกับแก๊งของเขา พวกเขาพยายามบุกสถานีตำรวจซึ่งยาดาฟและนักเรียนบางคนกีดขวาง โจเซฟเกือบถูกหลอกให้ปล่อยตัวนักโทษ แต่เธอกลับรู้ว่านิธารีวางกับดักไว้ อาชูพยายามเข้าไปข้างใน แต่ยาดาฟและพวกนักเรียนสามารถจับกุมเขาได้ นักเรียน Chetan ถูกแก๊งของ Ashu บีบคอจนตายด้วยบ่วงบาศทางหน้าต่าง และ Yadav ฆ่า Ashu ด้วยความเดือดดาล โจเซฟติดต่อแพทย์เพื่อจัดหารถพยาบาลฉุกเฉินที่วัดของพระศิวะ ขณะที่พวกเขารอ Bhola เล่าอดีตของเขาให้ Kadchi ฟัง เขาเป็นนักเลงชื่อกระฉ่อนในอุตตรประเทศและตกหลุมรักหมอชื่อสวารา ผู้ซึ่งตอบแทนความรักของเขาหลังจากที่เขาช่วยเธอจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนแต่งงาน Bhola สละชีวิตอันธพาล แต่ Swara ถูกฆ่าโดยหัวหน้าแก๊งผู้โหดเหี้ยมที่รู้จักกันในชื่อ Chomu ก่อนตาย Swara ให้กำเนิดลูกสาวชื่อ Jyoti แต่ Bhola ถูกแยกจากเธอหลังจากได้รับโทษจำคุกระยะยาว โจเซฟเล่าเรื่องราวของเธอว่าเธอสูญเสียลูกในท้องไปได้อย่างไรเมื่อเธอตั้งครรภ์ ในที่สุดรถพยาบาลก็มาถึงและพาเจ้าหน้าที่ที่สงบไปโรงพยาบาล จากนั้น Bhoora ลูกน้องคนสนิทของ Ashu ก็ปรากฏตัวขึ้นด้วย ก่อนที่ Bholaa จะสามารถต่อสู้ได้ Deep Singh ก็แทงเขาและเขาก็ได้รับบาดเจ็บอย่างไร้ความปราณี ในขณะที่โจเซฟและคัดจิถูกพาตัวไป อับบาสก็ถูกฆ่าตายเมื่อพบว่าเขาเป็นตัวตุ่น ต่อมาโบลาฟื้นคืนสติและลงมือฆ่าคนทั้งแก๊งคนเดียว รวมทั้งดีป ซิงห์ตรีศูลของพระอิศวร หลังจากนั้นเขาก็ไล่ตามโบราเพื่อช่วยโจเซฟ

หลังจากขับรถมาทั้งคืน Bholaa, Kadchi และ Diana มาถึงสถานีตำรวจ Laalganj โดยใช้ทางลับและช่วยนักเรียนพร้อมกับ Yadav ให้หลบหนีได้อย่างปลอดภัย โจเซฟเผาโคเคนและหลังจากที่แก๊งที่สนับสนุนของ Ashu บุกเข้าไปในสถานี ในที่สุด Bholaa ก็ทำลายพวกเขาทั้งหมดโดยใช้M134 Minigun หลังจากนั้นไม่นาน Nithari ก็เสียชีวิตด้วยอาการช็อกหลังจากรู้เรื่อง Bhola และ Devraj Subramaniam ก็ยิงตัวตายหลังจากรู้ว่า Bhola อยู่เบื้องหลังทุกอย่าง Bhola ได้พบกับ Jyoti ลูกสาวของเขาอีกครั้ง และพวกเขาขับรถอย่างมีความสุขไปกับ Kadchi และลูกสุนัข ในฉากกลางเครดิต Chomu Singh ได้รู้เรื่องการปล่อยตัวของ Bhola และตัดสินใจที่จะทำลายเขา

ตัวอย่างหนัง

Bholaa โภลา (2023)

ดูหนัง โภลา (2023) หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนัง โภลา (2023) HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง โภลา (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง โภลา (2023) เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูหนัง โภลา (2023) ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนัง โภลา (2023) ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง โภลา (2023) ดูหนังใหม่

ดูหนัง โภลา (2023) หนังชนโรง2023

ดูหนัง โภลา (2023) ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูหนัง โภลา (2023) ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

Comments are closed.