Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Meet Yourself สายลมนำพารัก  - Seriewa555

Meet Yourself สายลมนำพารัก 

Tid Serieมีนาคม 14, 2023

ตัวอย่างซีรีย์

Meet Yourself สายลมนำพารัก 

เรื่องย่อ Meet Yourself สายลมนำพารัก

ชื่อเรื่อง : Meet Yourself
ชื่อจีน : 去有风的地方
ชื่อไทย : ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน
แนวซีรีส์ : โรแมนติก ดรามา
ผู้กำกับ : ติงจื่อกวง ผลงานกำกับซีรีส์ ถักทอรักที่ปลายฝัน , รักแรกของสาวใหญ่ 
ผู้เขียนบท : หวังเซียงเฉิง ผลงานเขียนบทซีรีส์ Hi Venus – 2022, ถักทอรักที่ปลายฝัน, รักแรกของสาวใหญ่, สุ่ยเชียนโม ผลงานเขียนบทซีรีส์ ถักทอรักที่ปลายฝัน, รักแรกของสาวใหญ่

ในชีวิตสมัยใหม่ที่เร่งรีบและวุ่นวาย เรามักลืมที่จะใช้เวลาสักครู่เพื่อเชื่อมต่อกับตัวเอง เรากำลังทำงานอย่างต่อเนื่องจากงานหนึ่งไปอีกงานหนึ่ง ติดอยู่กับหน้าจอของเรา และถูกกระหน่ำด้วยสิ่งเร้าภายนอก อย่างไรก็ตาม ความจริงก็คือเราทุกคนต้องการเวลาสำหรับการทบทวนตนเองและครุ่นคิด รู้จักตนเองมากขึ้น และปลูกฝังความรักตนเองโชคดีที่ธรรมชาติมอบเครื่องมืออันทรงพลังเพื่อให้บรรลุสิ่งนี้: ลมที่แผ่วเบาทว่าทรงพลังที่พัดมารอบตัวเรา ในประเทศไทย แนวคิดนี้เรียกว่า “สายลมนำพารัก” หรือ “สายลมนำพารัก” ซึ่งแปลว่า “สายลมที่นำความรักมาให้” วลีที่สวยงามนี้สรุปแนวคิดที่ว่าสายลมของธรรมชาติสามารถเป็นสื่อนำสู่ความสงบภายใน การค้นพบตนเอง และการรักตนเอง

หากต้องการสัมผัสกับพลังบำบัดของสายลมจากธรรมชาติ สิ่งที่คุณต้องมีคือหาสถานที่เงียบสงบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในธรรมชาติ ที่ซึ่งคุณสามารถนั่งหรือนอนลงได้อย่างสบาย หลับตาและหายใจเข้าลึก ๆ สัมผัสได้ถึงสายลมที่ลูบไล้ผิวกายและใบไม้ที่ร่วงโรยเบา ๆ รอบตัวคุณ ปล่อยให้ความคิดของคุณล่องลอยไป แต่อย่าบังคับ เพียงสังเกตความคิดของคุณในขณะที่มันมาและไป เหมือนก้อนเมฆที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าในขณะที่คุณผ่อนคลายและปรับให้เข้ากับช่วงเวลาปัจจุบัน คุณอาจเริ่มสังเกตเห็นความรู้สึกสงบและความชัดเจนที่เกิดขึ้นภายในตัวคุณ คุณยังอาจค้นพบความรู้สึก ความปรารถนา หรือความกลัวที่ซ่อนอยู่ซึ่งคุณเก็บกดหรือเพิกเฉย อย่าตัดสินหรือต่อต้านอารมณ์เหล่านี้ แทนที่จะปล่อยให้ตัวเองรู้สึกอย่างเต็มที่และปล่อยให้ลมพัดพาไปเหมือนใบไม้ที่ร่วงหล่นจากต้นไม้

ด้วยวิธีนี้ สายลมแห่งธรรมชาติสามารถทำหน้าที่เป็นกระจกสะท้อนตัวตนที่แท้จริงของคุณ โดยไม่ถูกกรองโดยความคาดหวังจากภายนอกหรือบรรทัดฐานทางสังคม การค้นพบตัวเองในลักษณะนี้จะทำให้คุณสามารถพัฒนาความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับจุดแข็ง จุดอ่อน และค่านิยมของคุณ และเรียนรู้ที่จะยอมรับและรักตัวเองในแบบที่คุณเป็นแน่นอน วิธีปฏิบัตินี้ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาทั้งหมดของเราเพียงครั้งเดียว ต้องใช้ความอดทน ความสม่ำเสมอ และใจที่เปิดกว้าง แต่ยิ่งเราปล่อยให้ตัวเองถูกพัดพาไปตามสายลมแห่งการค้นพบตัวเอง เราก็ยิ่งสามารถเติบโตและพัฒนาสู่ตัวตนที่แท้จริงของเราได้ และยิ่งเรารักตัวเองมากเท่าไหร่ เราก็ยิ่งรักผู้อื่นและโลกรอบตัวเรามากขึ้นเท่านั้นดังนั้น ครั้งต่อไปที่คุณรู้สึกหนักใจหรือหมดหวังในชีวิต ให้ระลึกถึงภูมิปัญญาของ “สายลมน้ำพิทักษ์” ใช้เวลาสักครู่เพื่อพบกับตัวเอง และให้สายลมแห่งธรรมชาตินำทางคุณไปสู่ความรักตนเองและความสงบภายใน

ดูซีรีส์ สายลมนำพารัก หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูซีรีส์ สายลมนำพารัก HD เต็มเรื่อง

ดูซีรีส์ สายลมนำพารัก เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูซีรีส์ สายลมนำพารัก พากย์ไทย เต็มเรื่องไม่ซูม

ดูซีรีส์ สายลมนำพารัก ดูหนังใหม่ หนังชนโรง

ดูซีรีส์ สายลมนำพารัก ออนไลน์ฟรี

ดูซีรีส์ สายลมนำพารัก พากย์ไทย ดูหนังใหม่

ดูซีรีส์ สายลมนำพารัก พากย์ไทย หนังชนโรง2023

ดูซีรีส์ สายลมนำพารัก ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ดูซีรีส์ สายลมนำพารัก ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรงComments are closed.