Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Willow วิลโลว์ ซีซั่น 1 - Seriewa555

Willow วิลโลว์ ซีซั่น 1

Tid Serieมกราคม 23, 2023

เรื่องราว ความสนุกซีรี่ส์ Willow วิลโลว์ ซีซั่น 1

Willow เป็นซีรีส์ทีวี แนว เสี่ยงภัยแนวแฟนตาซี ของอเมริกาที่สร้างขึ้นมาจากและก็ปฏิบัติภารกิจเป็นภาคต่อของ ภาพยนตร์ชื่อเดียวกันในผลิตโดย Lucasfilmรวมทั้ง Imagine Entertainmentซีรีส์นี้ฉายรอบรอบแรกในวันที่ 30 เดือนพฤศจิกายน 2022 บนบริการสตรีมมิ่งDisney +

ระยะเวลาที่ผ่านไป 17 ปีแล้วที่ราชินี Bavmorda แพ้ กรุ๊ปวีรบุรุษหกผู้ที่ไม่น่าเป็นได้เริ่มเดินทางในภารกิจสุดอันตรายไปยังสถานที่ไกลห่างจากบ้านของพวกเขา ซึ่งพวกเขาจะต้องเจอหน้ากับภูติผีด้านในตัวแล้วก็มาร่วมมือกันกู้โลกของพวกเขาจาก Gales

นักแสดง

  • Warwick Davis รับบทเป็น Willow Ufgood พ่อมด Nelwyn ผู้นำปาร์ตี้เพื่อช่วยเหลือน้องชายฝาแฝดของเจ้าหญิง 
  • Ellie Bamber รับบทเป็นElora Dananจักรพรรดินีในอนาคตของ Tir Asleen ปลอมตัวเป็นสาวใช้ในครัวชื่อ “Dove” ซึ่งหลงรัก Airk และเข้าร่วมภารกิจเพื่อช่วยเขาเธอเคยแสดงโดย Kate Greenfield, Ruth Greenfield, Rebecca Bearman, Kristen Lang, Isla Brentwood, Laura Hopkirk และ Gina Nelson ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Alayna Jacobs รับบทเป็น Elora วัย 5 ขวบ แบมเบอร์ยังแสดงเป็นเวิร์มใน”Children Of The Wyrm “
  • Ruby Cruz รับบทเป็นเจ้าหญิง Kit Tanthalos เจ้าหญิงแห่ง Tir Asleen ผู้เริ่มภารกิจเพื่อช่วยเหลือ Airk พี่ชายฝาแฝดของเธอ 
  • Erin Kellyman รับบทเป็น Jade อัศวินฝึกหัด ลูกสาวของนายพล Kael ที่หายสาบสูญไปนาน และเป็นคนรักของ Kit ที่เข้าร่วมในภารกิจนี้ความสัมพันธ์ระหว่างคิทและเจดทำให้ซีรีส์นี้ 
  • Tony Revolori รับบทเป็น Prince Graydon เจ้าชายแห่ง Galladoorn และสมาชิกของภารกิจเบนจามิน เรโวโลรี แสดงเป็นเจ้าชายเกรย์ดอนที่อายุน้อยกว่า
  • Amar Chadha-Patel รับบทเป็น Thraxus Boorman นักล่าสมบัติและนักดาบที่ประกาศตัวเองว่าถูกคุมขัง ผู้ซึ่งได้รับอิสระจากคุกใต้ดินโดยราชินีซอร์ชาหากเขาเข้าร่วมภารกิจและอ้างว่ามีประวัติกับ Madmartigan 
  • Dempsey Bryk รับบทเป็น Prince Airk พี่ชายฝาแฝดของ Kit ซึ่งถูก Gales ลักพาตัวไป

ความสนุกของแต่ละช่วงตอน

ตอนที่ 1. “พายุ”

ในตอนนนั้นนับเป็นเวลาหลายปีภายหลังจากความปราชัยของราชินี Bavmorda บุตรสาวของเธอ Sorsha ได้เปลี่ยนเป็นราชินีองค์ใหม่ สมรสกับ Madmartigan แล้วก็ให้กำเนิดแฝด 2 คน ตัวอย่างเช่น Prince Airk และก็ Princess Kit  แอร์กมีมิตรภาพที่โรแมนติกกับนกพิราบปกติเวลาที่คิทหลงใหลอัศวินมือใหม่เจด ซอร์ชาตั้งดวงใจที่จะผนึกผู้ช่วยเหลือการสมรสระหว่างคิทกับพระราชโอรสเกรย์ดอน เธอยังได้รับผลพวงจากการล่องหนไปอย่างลึกลับของ Madmartigan และก็การมองมองเห็นภัยรุกรามใหม่ที่รู้จักกันในชื่อ Gales Gales หลายตัว แล้วก็ Scourge, Doom, Lich แล้วก็ Dag จู่โจม Tir Asleen Lich แพร่ระบาดให้กับผู้บังคับบัญชา Ballantine รวมทั้ง Dag ลักพาตัว Airk Kit, Jade, Dove, Graydon, อัศวินชื่อ Jørgen Kase และก็ Thraxus Boorman ที่ถูกจองจำได้เริ่มภารกิจเพื่อช่วยเหลือ Airk ภายหลังจากผ่าน Barrier กลุ่มถูกติดตามโดย Bone Reavers หลายๆคนที่ฆ่าอัศวิน Kase ผู้รอดตายหลบซ่อนด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของบอร์แมน ถัดมาพวกเขาเจอ Willow บิดามด Nelwyn ซึ่งกล่าวมาว่า Dove หมายถึง Elora Danan รวมทั้ง Airk กำลังถูกจองจำโดย Withered Crone ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองอมตะนอกสมุทรที่แตกสลาย

ตอนที่ 2. “อัลด์วินสูง”

ในเรื่องราวย้อนไป วิลโลว์เถียงกับราชินีซอร์ชาภายหลังที่คุณไม่ยินยอมให้เขาฝึกฝนเอลโลรา ดานันในศาสตร์เวทมนต์ Sorsha ต้องการที่จะให้ Elora ดำรงชีวิตตามเดิม ในขณะ Willow นับว่าคุณเป็นอาวุธสำหรับการต่อสู้กับ Withered Crone หัวหน้าที่ Gales Elora, Kit, Jade, Graydon และก็ Boorman เจอกับราษฎร Nelwyn คนอื่นรวมทั้ง Mims เพราะว่า Gales กำลังค้นหา Elora กลุ่มก็เลยเริ่มเดินทางพร้อมด้วย Willow แล้วก็ผู้ติดตามผู้คนจำนวนมากในภารกิจช่วยเหลือ Airk ในเวลาเดียวกัน Sorsha ได้ส่งผู้บังคับบัญชา Ballantine ไปค้นหา “Dove” ในขณะที่ Lich ใช้มนตร์แปลงเขาให้แปลงเป็น “สาวก” Ballantine ทำให้เพื่อนของเขาติดเชื้อโรค ระหว่างการเดินทาง Willow สอนศิลป์คาถาให้ Elora แม้กระนั้นคุณมีปัญหาสำหรับการเปิดใช้งานพลังของคุณ ถัดมา Elora ถูก Ballantine ลักพาตัวไป เมื่อก่อนที่จะใช้คาถาเพื่อสร้างต้นอ่อน

ตอนที่ 3. “การต่อสู้ของลูกแกะที่ถูกเชือด”

เพื่อนของ Elora พยายามช่วยเหลือเธอและก็ต่อสู้กับ Ballantine ที่ติดโรคและก็คนของเขาที่หลบซ่อนหนีโดยใช้คาถา “สาวก” ตั้งอกตั้งใจจะส่ง Elora ให้กับ Crone ผู้ซึ่งคิดแผนจะขับไล่ไสส่งเธอออกมาจากอาณาจักรของคนเรา Elora แอบหนีและก็เจอกับคนตัดไม้สองคน Hubert และก็ Anne ซึ่งถูก Ballantine รวมทั้งคนของเขาฆ่า ในเวลาเดียวกัน Kit รวมทั้ง Boorman ก็แยกตัวจากกองคาราวานที่เหลือเพื่อไปเอา Lux Arcana จากหลุมฝังศพที่เต็มไปด้วยหนู Ballantine แล้วก็คนของเขาเดินทางถัดไปพร้อมด้วย Elora ที่โดนจับเป็นตัวประกัน วิลโลว์และก็ผู้อื่นขัดขวางพวกเขา รวมทั้งการต่อสู้ครั้งลำดับที่สองก็เกิดขึ้น Nelwyn Silas เพื่อนฝูงของ Willow ถูกฆ่าในช่วงเวลาที่ Graydon ติดโรค วิลโลว์ผู้เสียใจใช้คาถาของเขาเพื่อกำจัดเพื่อนของ Ballantine แล้วก็ทำให้ Ballantine อ่อนแอลง Ballantine ฟื้นคืนสติชั่วครั้งชั่วคราวแล้วก็ขอความช่วยเหลือ Jade ให้ฆ่าเขาด้วยความปรานี

ตอนที่ 4. “เสียงกระซิบของน็อคมาร์”

กลุ่มหลบฝนในวังร้างของ Bavmorda ตรงนั้น วิลโลว์จัดแจงขับไสเกรย์ดอนจากอิทธิพลซาตานของลิชด้วยความให้การช่วยเหลือจากคิทแล้วก็เอโลรา Jade เสียใจกับการจากไปของ Ballantine โดยจัดว่าเขาเป็นผู้ให้คำแนะนำ ในระหว่างที่กำลังค้นหาส่วนประกอบสำหรับพิธีการขับไสผี Kit เจอกับนิมิตของ Bavmorda คุณยายของคุณซึ่งสืบทอดมาจากสายมืดที่รู้จักกันในชื่อ Blood of the Six คิททราบดีว่าบาฟมอร์ดาปฏิญาณสัญญาว่าจะสวามิภักดิ์ต่อวัวรน ในเวลาเดียวกัน Elora เผชิญกับนิมิตเกี่ยวกับการเกิดของคุณแล้วก็การเสียชีวิตที่ตามมาของแม่ของคุณ เกรย์ดอนผู้ถูกครอบครองหลุดพ้นรวมทั้งชักจูงเอโลราให้เข้าไปในหอสังเกตการณ์สูงที่เขาคิดแผนจะประกอบพิธีให้เสร็จ Willow, Kit, Jade และก็ Boorman ร่วมมือกันขับไล่ไสส่ง Graydon ได้เสร็จ สำหรับเพื่อการสนองตอบ Crone มอบหมายงานให้กับ Lich, Scourge, Doom, แล้วก็แด๊กฆ่าอีกทั้งกรุ๊ปนอกจากเอลโลร่า ที่อื่นๆ Airk ที่ถูกกักขังตื่นมาและก็พบว่าตนเองอยู่ในเมืองร้าง

ตอนที่ 5. “ไม้ป่า”

Dag แล้วก็ Scourge ไล่หลัง Elora รวมทั้งสหายผ่านซากของวัง Bavmorda วิลโลว์ใช้เครื่องพ่นไฟเพื่อขัดขวาง Dag กลุ่มหนีเข้าไปใน Wildwood ซึ่ง Dag แล้วก็ Scourge ไม่สามารถที่จะติดตามได้ Elora และก็เพื่อนฝูงของคุณโดนจับโดย Bone Reavers ซึ่งนำโดย Scorpia สกอร์เปียกล่าวมาว่าคุณกับเจดเป็นน้องสาวแล้วก็บุตรสาวของนายพลติดอยู่เอล สมัยก่อนข้าราชสำนักของซอร์ชา สกอร์เปียยังเปิดเผยเพราะว่าบอร์แมนเป็นอดีตสหายร่วมงานและก็คู่รัก Bone Reavers เป็นผู้กระทำผิดกฎหมายที่เสาะหาอิสระจาก Tir Asleen และก็อำนาจอื่นๆวิลโลว์ยังได้เจอกับรูลสหายบราวนี่ของเขาอีกรอบ ซึ่งพูดว่าเขามีลูกสาวชื่อกานุช ฟรานฌองเดินทางไปทางด้านใตน และก็พวกโบนรีฟเวอร์ก็ย้ายมาอยู่ข้างเขา ในเวลาที่เขาช่วยวิลโลว์และก็เกรย์ดอนให้รอดจากกับ รูลไม่อาจจะไปกับวิลโลว์ได้ไพเราะเพราะพริ้งเห็นแก่อดีตกาล ภายหลังรู้เรื่องรู้ราวจริงเกี่ยวกับมรดกของ Jade เหล่า Bone Reavers ก็ต้อนรับนักทัศนาจรและก็จัดงานสังสรรค์ให้กับ Jade เวลาเดียวกัน เจดเลิกกับคิทเนื่องจากว่าความเป็นจริงที่ทราม ส่วนเอโลรารู้ดีว่าวิลโลว์เอาชนะกางฟมอร์ดาด้วยโชคเข้าข้าง ถึงแม้ว่าคิทรวมทั้งเจดจะดีกันแล้วก็กำลังจะจูบกัน คิทก็ถูกพวกโทรลล์ลักพาตัวไปซึ่งจู่โจมนิคมของรีฟเวอร์รวมทั้งลักพาตัวรีฟเวอร์ไปนิดหน่อยในช่วงเวลาที่เอโลราเรียกวิลโลว์

ตอนที่ 6. “นักโทษแห่งสเกลิน”

แอร์คทำงานเพื่อออกจากเมืองอมตะ โทรลล์พาคิทแล้วก็วิลโลว์ไปยังเมืองใต้ดินสเคลลิน พวกเขาถูกขังอยู่ในกรงแล้วก็เจอกับผู้ต้องขังอีกคนหนึ่งชื่อ Allagash อัศวินที่ Madmartigan ซึ่งมีส่วนร่วมในภารกิจเพื่อรับเกราะ Kymerian จากห้องใต้ดินใต้เมืองโทรล Queen Sorsha มั่นใจว่าชุดเกราะลึกลับนี้สามารถช่วย Elora จากหายนะได้ Allagash กล่าวถึงว่าเขาถูก Boorman ทรยศ ในเวลาเดียวกัน Elora รวมทั้งผู้อื่นก็ทำภารกิจช่วยเหลือรวมทั้งแทรกซึมเข้าไปในเหมืองที่ปลอมตัวมาในชุดโทรลล์ Elora ร่ายเวทมนตร์คาถาโดยไม่เจตนาซึ่งเริ่มทำให้มีการเกิดการกระตุกสั่นสะเทือนในเทือกเขาก่อนเสียไม้กายสิทธิ์ ภายหลังจากกลับมารวมกลุ่มกับคิท วิลโลว์ รวมทั้งอัลลากาชอีกที บอร์แมนกล่าวถึงว่าอัลลากาชทรยศแมดมาร์ติเตียนกันรวมทั้งลักขโมยลักซ์ไป โดยบอร์แมนทอดทิ้งแมดมาร์ตำหนิแกนอย่างไม่เต็มใจเพื่อทวงคืน แล้วกรุ๊ปก็นำเกราะ Kymerian ออกมาจากห้องนิรภัยที่บิดามด Nelwyn Wiggleheim ผู้วายชนม์เป็นเจ้าของ คิทยังได้รับรู้ว่าบิดาของคุณเข้าไปในเกตเวย์ในห้องนิรภัยเพื่อเจอหน้ากับภัยรุกรามที่ไม่เปิดเผย คิทได้ยินเสียงที่อ้างถึงว่าเป็นบิดาของคุณแล้วก็อุตสาหะจะเดินผ่านประตู แต่ว่าถูกขวางโดยเจดแล้วก็เอโลรา ภายหลังต่อสู้กับโทรลล์หลายตัวโดยที่ Allagash สำนึกผิดได้ยืดเวลาให้พวกมันหนี พวกเขาไปถึงฐานของเมืองโทรลล์เพียงแค่เพื่อจะพบว่าคาถาอาคมของ Elora ได้ทำให้พื้นดินแปลงเป็นของเหลว คิทโกรธเอโลราโดยรู้สึกว่าคุณขวางไม่ให้กลับมารวมกลุ่มกับแมดมาริแกนอีกที คิทตกลงไปในเหวที่เปลี่ยนเป็นของเหลว ในช่วงเวลาที่เอโลราอุตสาหะใช้ไม้กายสิทธิ์ที่ได้มาเพื่อปล่อยคุณ ในเวลาเดียวกัน เครื่องปรับอากาศกพบว่าตนเองกลับมาที่เมืองโบราณ และก็ได้เจอกับหญิงสาวลึกลับในกรงขังของคุณ

ตอนที่ 7. “เหนือทะเลที่แตกเป็นเสี่ยงๆ”

ในเมืองโบราณ Airk ตีสนิทกับหญิงสาวผู้กล่าวถึงว่าเป็น Lili ที่แคชภรรยาร์ นอกนั้นเขายังได้เห็นภาพคิทน้องสาวของเขาจมน้ำแล้วก็ได้รับการเกื้อกูลจากเอโลรา ในเวลาเดียวกัน Elora รวมทั้งพวกพ้องของคุณยังคงเดินทางผ่านสมุทรที่แตกเป็นเสี่ยงๆพวกเขาไปถึงกระต๊อบที่มีชาวเลเฒ่าชื่อ Zeb อาศัยอยู่ ซึ่งกล่าวถึงว่าเป็นนักผจญภัย แต่ว่าถูกบังคับให้ออกไปเมื่อ Dag and the Doom จู่โจม พวกเขาแอบหนีด้วยรถม้าที่ลากโดยคนโคลนชื่อเคนเนธ ซึ่งเกรย์ดอนเป็นเพื่อน ระหว่างการต่อสู้ เกรย์ดอนศึกษาและทำการค้นพบความสามารถทางมนตร์ของตนรวมทั้งทำลายแด็ก ในเวลาที่มองมได้รับบาดเจ็บ ในระหว่างการเดินทาง Elora ยังคงฝึกหัดกับ Willow แล้วก็ Graydon แต่ว่ามีปัญหาสำหรับเพื่อการสัตย์ซื่อกับอารมณ์ของคุณ รวมทั้งพินิจพิเคราะห์ใช้คาถาของ Crone Kit และก็ Elora ก็แก้ไขปัญหาความต่างของพวกเขาเช่นเดียวกัน ในเวลาเดียวกัน, ลิลี่จีบเครื่องปรับอากาศกรวมทั้งกล่าวมาว่าตนเองเป็นคนพาเขามาที่เมือง สุดท้าย Airk ก็มอบให้กับ Lili ซึ่งประกอบพิธีบาปให้เขาด้านในวัด ท้ายที่สุด Elora รวมทั้งพวกพ้องก็ไปถึงขอบสมุทรแตกซึ่งดูเหมือนจะเป็นน้ำตกที่ไม่สิ้นสุด Elora เปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่า Crone ได้แสดงวิสัยทัศน์ของ Willow เกี่ยวกับการถึงแก่กรรมของคุณ ก่อนที่จะคุณและก็ Kit จะกระโจนผ่านขอบรวมทั้งพบว่าตนเองอยู่ในเมืองโบราณที่ซึ่งพวกเขาเจอกับ Airk ที่แปรไป

ตอนที่ 8. “ลูกของเวิร์ม”

Airk กล่าวถึงว่า Lili ซึ่ง Elora และก็ Kit รู้จักในฐานะ Crone ได้แสดงข้อเท็จจริงให้เขามองเห็นรวมทั้งจะช่วยนำสมัยใหม่ที่ดูแลโดยนายจ้างของคุณที่รู้จักกันในชื่อ Wyrm ในต้นแบบที่สวยของคุณ Crone เชื้อเชิญ Elora รวมทั้ง Kit ให้เข้าไปในห้องชั้นใน ซึ่งคุณเพียรพยายามชักชวนให้พวกเขายอมรับความพ่ายแพ้ต่อ Wyrm ในระหว่างการมองมองเห็น Kit ได้ยิน Madmartigan บอกคุณว่าเป้าประสงค์ของคุณเป็นใช้เป็นเกราะคุ้มครองของ Elora ในเวลาเดียวกัน Jade, Graydon, Boorman แล้วก็ Willow กระโจนผ่านขอบสมุทรที่แตกสลายแล้วก็ประจันหน้ากับ Crone ในเมืองอมตะ ปล่อย Elora รวมทั้ง Kit จากความฝัน เอโลราและก็เพื่อนฝูงๆต่อสู้กับวัวรน เหล่าบริวารของคุณ และก็เครื่องปรับอากาศกผู้จำเป็นต้องมนต์ เกรย์ดอนดูเหมือนจะถูกฆ่าสำหรับในการต่อสู้ แต่ว่า Elora สามารถใช้พลังของคุณเพื่อฆ่า Crone ได้ ในช่วงท้ายที่สุดของคุณ Crone ทำให้ Airk ติดโรคซึ่งต่อสู้กับ Kit และก็ Elora คิทสามารถใช้ความจำในวัยเด็กเพื่อล้างรวมทั้งรักษาเครื่องปรับอากาศกได้ ภายหลังได้รับชัย เอโลราและก็เพื่อนฝูงๆของคุณก็เดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านเพื่อรำลึกถึงความจำของเกรย์ดอน ในอาณาจักรของ Wyrm Graydon ที่ยังมีชีวิตอยู่ได้ตื่นก่อนที่จะ Wyrm ซึ่งมีรูปพรรณสัณฐานเหมือนกันกับ Elora ที่มีผมสั้น ซึ่งขอให้เขาช่วยนำเข้าสู่สมัยใหม่ โดยกล่าวว่า “ฉันปรารถนาคุณ” หนังสือเล่านี้ปิดลงและก็วางกลับขึ้นหิ้งด้านข้างอีกสองเล่ม

Categories
Comments are closed.