Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
แนะนำ ซีรี่ส์ฝรั่ง มาแรง ปี 2022 - Seriewa555

แนะนำ ซีรี่ส์ฝรั่ง มาแรง ปี 2022

Tid Serieมกราคม 19, 2023

มาดูกันเรื่องไหนเป็นที่หน้าดูในช่วงนี้

1.The Last of Us เดอะลาสต์ออฟอัส

The Last of Us คือ แฟรนไชส์เกม สยองขวัญเอาชีวิตรอดแนว แอ็กชันผจญภัย ที่สร้างโดย Naughty Dogและ Sony Interactive Entertainment [a]ซีรีส์นี้ดำเนินเรื่องในประเทศสหรัฐอเมริกาหลังวันสิ้นโลกซึ่งถูกทำลายโดยสิ่งมีชีวิตที่กินเนื้อคน ซึ่ง ติดเชื้อโดยเชื้อรากลายพันธุ์ในสกุล Cordyceps ติดตามผู้รอดชีวิตหลายคน รวมถึง Joelผู้ลักลอบค้าของเถื่อนที่สูญเสียลูกสาวไประหว่างการระบาด เอลลีเด็กสาวที่มีภูมิคุ้มกันต่อการติดเชื้อ และแอ๊บบี้ทหารในซีแอตเติลที่เข้าไปพัวพันกับความขัดแย้งระหว่างกองทหารรักษาการณ์ของเธอกับลัทธิทางศาสนา เกมดังกล่าวใช้มุมมองบุคคลที่สามที่ผู้เล่นต่อสู้กับมนุษย์ที่เป็นศัตรูและสิ่งมีชีวิตที่กินเนื้อคนด้วยอาวุธปืน

ผู้กำกับเกม Bruce Straley และผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Neil Druckmann

นำการพัฒนาเกมแรก The Last of Us

2.Man Vs Bee ผึ้งร้าย นายป่วง

Man vs. Bee เป็น ซีรีส์ ทีวีสตรีมมิ่งขบขัน ของอังกฤษปี 2022 ที่สร้างรวมทั้งเขียนโดย Rowan Atkinsonแล้วก็ William Davies รายการมีเก้าตอน แต่ละตอนดูแลโดยDavid Kerr แอตกินสันแสดงเป็นชายผู้ซวยที่ค้นพบว่าตนเองจมอยู่กับการต่อสู้กับผึ้งตอนที่บ้านอยู่ในคฤหาสน์นำสมัยของคู่ชีวิตที่มั่งมี Jing Lusi , Claudie Blakley , Tom Basden , Julian Rhind-Tutt , Greg McHughและก็ India Fowler ร่วมแสดงด้วย Man vs. Beeฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ทาง Netflixในวันที่ 24 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2565 แล้วก็ได้รับข้อวิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์โดยปกติ

นักแสดง

 • Rowan Atkinsonรับบทเป็น Trevor Bingley ผู้ดูแลบ้านที่พบว่าตัวเองกำลังต่อสู้กับผึ้งในขณะที่เขาสร้างความเสียหายที่แก้ไขไม่ได้
 • Jing Lusiรับบทเป็น Nina Kolstad-Bergenbatten เจ้าของคฤหาสน์สุดหรูที่ Trevor อาศัยอยู่ที่บ้าน เธอยังเป็นเจ้าของสุนัขสัตว์เลี้ยงชื่อ Cupcake
 • Julian Rhind-Tuttรับบทเป็น Christian Kolstad-Bergenbatten สามีของ Nina
 • Greg McHughเป็น The Gardener
 • อินเดีย ฟาวเลอร์ รับบทเป็น แมดดี้ ลูกสาวของเทรเวอร์
 • Claudie Blakleyรับบทเป็น Jess อดีตภรรยาของ Trevor
 • Tom Basdenเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ

3.Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส

Emily in Paris เป็นซีรีส์ทีวีอเมริกันแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่สร้างโดย Darren Starสำหรับ Netflix ซีรีส์ประเด็นนี้เดินเรื่อง ในกรุงปารีสแสดงนำโดยลิลี่ คอลลินส์ในฐานะประธานข้างการตลาดที่มีความทะยานอยาก เอมิลี่ คูเปอร์ คนอเมริกันที่ย้ายไปประเทศฝรั่งเศสเพื่อมอบมุมมองแบบอเมริกันให้กับบริษัทการตลาดของประเทศฝรั่งเศส ตรงนั้น คุณจำต้องดิ้นรนเพื่อบรรลุความสำเร็จในสถานที่ทำงาน พร้อมๆกับค้นหาความรักและก็เผชิญกับความไม่ถูกกันด้านวัฒนธรรมกับการเลี้ยงของคุณในแถบมิดเวสต์ของสหรัฐอเมริกา
แสดงนำโดย Philippine Leroy-Beaulieu , Ashley Park , Lucas Bravo , Samuel Arnold , Bruno Gouery , Camille Razat ,วิลเลียมอบาดี แล้วก็ลูเซียน ลาวิ สเคาน ต์

ผลิตโดยMTV Entertainment Studiosและก็แรกเริ่มปรับปรุงสำหรับParamount Networkซึ่งได้รับคำบัญชาแบบตรงต่อซีรีส์ในก.ย. 2018 ซีรีส์ย้ายไปที่ Netflix ในก.ค. 2020 การถ่ายทำเกิดขึ้นที่Île-de-Franceส่วนมากอยู่ในกรุงปารีสและก็ นอกเมืองและก็เริ่มในส.ค. 2562

Emily in Parisฉายรอบรอบแรกตอนวันที่ 2 เดือนตุลาคม 2020 ได้รับข้อคิดเห็นเชิงบวกในอเมริกา แม้กระนั้นถูกติชมในประเทศฝรั่งเศส โดยนักวิพากษ์วิจารณ์ชาวประเทศฝรั่งเศสผู้คนจำนวนมากติเตียนการแสดงว่าสร้างภาพลักษณ์แง่ลบต่อชาวกรุงปารีสและก็ชาวประเทศฝรั่งเศส ในพ.ย. 2020 ซีรีส์นี้ได้รับการยืดอายุสำหรับซีซันลำดับที่สองโดย Netflix ซึ่งฉายในวันที่ 22 เดือนธันวาคม 2021 ในม.ค. 2022 ซีรีส์นี้ได้รับการยืดอายุสำหรับซีซันลำดับที่สามและก็สี่โดย เน็ตฟลิกซ์ ซีซันลำดับที่สามกระจายเสียงในวันที่ 21 เดือนธันวาคม พุทธศักราช 2565

4.The Witcher Blood Origin เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร ปฐมบทเลือด

ทุกเรื่องราวล้วนมีปฐมบท มาร่วมสัมผัสประวัติศาสตร์ของมหาทวีปที่ยังไม่เคยได้รับการกล่าวขวัญใน เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมยักษ์ ปฐมบทเลือด (The Witcher Blood Origin) ผลงานซีรีส์ภาคก่อนหน้าชุดใหม่ที่เกิดเรื่องราวในโลกของเชื้อสายเอลฟ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ 1,200 ปีกลายช่วงของเกรอคอยลท์ที่ริเวีย The Witcher: Blood Origin จะบอกเล่าเรื่องราวในอดีตกาลที่ลืมไปกับยุคสมัยเกี่ยวกับการผลิตวิทเชอร์ต้นแบบ รวมทั้งสถานะการณ์ต่างๆที่ทำให้เกิด “การรวมกันของจักรวาล” ครั้งสำคัญ เมื่อโลกของอสุรี มนุษย์แล้วก็เอลฟ์มาบรรสิ้นสุดกันเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

นักแสดง

 • โซเฟีย บราวน์ รับบท Éile นักรบขององครักษ์ของราชินีและเป็นสมาชิกของ Raven Clan ที่ออกไปเป็นนักดนตรีเดินทาง
  • Minee Mais รับบทเป็น Eile ตอนเด็ก
 • Laurence O’Fuarain รับบทเป็น Fjall, เอลฟ์ที่เกิดในกลุ่มนักรบที่เรียกว่า Dog Clan สาบานว่าจะปกป้องราชา แต่แทนที่จะต้องการล้างแค้น
 • Mirren Mack รับบทเป็น Merwyn เจ้าหญิงแห่ง Xin’trea ผู้คลั่งไคล้ประวัติศาสตร์ ซึ่งชีวิตของเธอถูกควบคุมโดย King Alvatir น้องชายของเธอ แต่เธอผู้พยายามสร้างเส้นทางของเธอเอง
 • เลนนี่ เฮนรี รับบทเป็น หัวหน้าดรูอิด บาเลอร์ผู้วิเศษที่เรียนรู้วิธีเปิดประตูสู่โลกอื่นและมีแผนของตัวเอง
 • Jacob Collins-Levy รับบทเป็น Eredin ผู้บัญชาการกองทัพ Xin’trean แต่มีความลับหลายอย่าง
 • Joey Batey รับบทเป็น Jaskier กวีที่เคยร่วมเดินทางไปกับ Geralt of Rivia และได้รับการช่วยเหลือจากความตายโดย Seanchai ผู้ลึกลับ
 • Zach Wyatt แสดงเป็น Syndril, เอลฟินผู้วิเศษที่ค้นพบวิธีเปิดประตูระหว่างโลก
 • ลิซซี่ แอนนิส รับบทเป็น ซาคาเร เอลฟินผู้วิเศษที่เป็นฝาแฝดของซินดริล
 • Huw Novelli รับบทเป็น Callan “Brother Death”นักขายมือเก๋าที่ออกติดตาม Éile, Fjall และ Scían
 • ฟรานเชสกา มิลส์ รับบท เมลดอฟคนแคระที่ออกตามหาการแก้แค้นซึ่งถือค้อนสงคราม ซึ่ง ตั้งชื่อตามเกวน ภรรยาผู้ล่วงลับของเธอซึ่งถูกทหารซินเทรียนข่มขืนและสังหาร
 • Amy Murray เป็น Fenrik รูอิดฝึกหัดของ Balor ที่หูหนวก
 • มินนี่ ไดรเวอร์รับบท แสนชัยบุคคลลึกลับที่ช่วยชีวิต Jaskier เพราะเธอต้องการให้เขาเล่าเรื่อง “จุดบรรจบของทรงกลม”
 • มิเชลล์ โหย่วรับบท ไซอันสมาชิกคนสุดท้ายของชนเผ่าพเนจรที่เรียกว่า Ghost Clan ซึ่งกำลังปฏิบัติภารกิจเพื่อเอาดาบที่ขโมยมาจากคนของเธอกลับคืนมา
 • Dylan Moranรับบทเป็น Uthrok One-Nut, เพื่อนร่วมงานขายดาบของScían

5.The Witcher เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร 

จำนวนซีซัน 2 จำนวนตอน 16

ตอนแรกออกอากาศเมื่อ 20 ธันวาคม 2562

นักเขียน ลอเรน ชมิดต์ ฮิสสริก, โบ เดอ มาโย, อันด์แชย์ ซาคอฟสกี, เดคลาน เดอ บาร์รา, เจนนี่ ไคลน์ ประเภท ผจญภัย, ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี, ชีวิต, บันเทิงคดีผจญภัย, แอคชั่น

ดูเหมือนกับว่าเขาจะประมือกับมันได้รวมทั้งสุดท้ายดาบสีเงินก็ได้แทงทะลุเข้าไปในหัวของแมลงตัวนั้น การต่อสู้ได้จบลงโดยทันทีชายผมสีขาวยืนยกย่องผลงานชั่วประเดี๋ยวเดียว ก่อนจะเริ่มเดินทางต่อจุดหมายของเขาเป็นหมู่บ้านใกล้ๆที่มีชื่อว่า bargain แล้วเขาก็ได้เข้าไปในบาร์เล็กๆที่อยู่ด้านในเมืองประชาชนทั้งผองสงัดเงียบต้อนรับแขกใหม่เราไม่อยากเชื้อสายของเจ้าที่เจ้าทางนี่วิทเชอร์ดูเหมือนชายผมขาวคนนี้จะเป็นที่ไม่ชอบของประชาชนจำนวนมากพากันหัวเราะขับไล่ไสส่งรวมทั้งถึงแม้ว่าเขาเลือกที่จะเงียบและไม่โต้ตอบแต่ว่าเสมือนจะมองไม่เป็นผลโดยยิ่งไปกว่านั้นกับพวกบรรดาอันธพาลจอมกร่างเรื่องราวกำลังเกินเลยถึงจวนขั้นกำลังจะมีการทะเลาะแม้กระนั้นมันก็ถูกหยุดเอาไว้โดยสตรีนางหนึ่งที่มีชื่อว่าเรนฟรีดูเหมือนกับว่าคุณจะเป็นหัวหน้าของอันธพาลพวกนั้นภายหลังจากเรื่องราวจบลง 2 วัยรุ่นก็ได้โอกาสได้เสวนากันบางส่วนดูอย่างกับว่าเรนฟรีจะพอใจว่านักล่าอสุรีอย่างเขามาทำอะไรที่หมู่บ้านเล็กๆที่นี้แต่ว่าระหว่างนั้นเองก็ได้มีเด็กน้อยคนหนึ่งเข้ามาสอดแทรก

6.Sweet Tooth สวีททูธ

จำนวนตอน 8

จำนวนซีซัน 1

ประเภท วันสิ้นโลก, ชีวิต

สถานีโทรทัศน์ เน็ตฟลิกซ์

ตอนแรกออกอากาศเมื่อ 4 มิถุนายน 2564 (อเมริกา)

ผู้สร้างรายการ จิม มิคเคิล, เจฟฟ์ เลอเมียร์

10 ปีที่ผ่านมาใน “The Great Crumble” สังคมล่มสลายเพราะเหตุว่าการระบาดของเชื้อไวรัสที่เรียกว่า The Sick กำจัดพลเมืองมนุษย์โดยมากในโลก รวมทั้งก่อให้เกิดการเกิดขึ้นอย่างลึกลับของเด็กแรกคลอดลูกผสมที่เกิดมาเป็นมนุษย์ส่วนใดส่วนหนึ่ง สัตว์.ยังคลุมเคลือว่าลูกผสมเป็นต้นเหตุของเชื้อไวรัสหรือเกิดจากเชื้อไวรัส มนุษย์มากไม่น้อยเลยทีเดียวกลัวรวมทั้งตามล่าลูกผสม กัส ลูกผสมครึ่งกวาง อาศัยอยู่ในถิ่นกันดารกับบิดาของเขา ซึ่งเสียชีวิตเมื่อกัสอายุได้เก้าขวบ กัสศึกษาค้นพบกล่องที่บิดาของเขาฝังไว้ใต้ต้นไม้ กล่องใส่สิ่งที่กัสมั่นใจว่าเป็นภาพถ่ายของแม่ของเขา โดยมีคำว่า “โคโลราโด” เขียนอยู่หนึ่งปีภายหลังที่บิดาของเขาเสียชีวิต กัสก่อไฟเผาก่อนที่จะทำการตัดสินใจออกมาจากบ้านของเขารวมทั้งบิดาในถิ่นกันดารเพื่อตามหาแม่ของเขา ไฟเตือนนักล่าที่อยู่ใกล้เคียงถึงตำแหน่งของเขา รวมทั้งพวกเขาอุตสาหะฆ่ากัสเพื่อเล่นกีฬา อย่างไรก็ดี เมื่อกัสบอก นักล่าก็สะดุ้งอย่างชัดเจน หลังจากนั้นนักล่าก็ถูกฆ่าตายโดย Tommy Jepperd “บิ๊กแมน” ผู้เดินทางผู้เดียว ซึ่งคราวหลังอุตสาหะจะทิ้งกัสไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง แต่ว่ากัสตามเขาไป กัสยืนกรานว่าเจพเพิร์ดจะพาเขาไปที่โคโลราโดเพื่อตามหาแม่ของเขา เจพเพิร์ดต่อต้าน แต่ว่าท้ายที่สุดเขาก็ป้องกันกัส ผู้ซึ่งจะไม่ทิ้งเขาไว้เพียงลำพังเรื่องราวยังติดตาม ดร. Aditya Singh ในระหว่างที่เขาและก็เมียของเขาอุตสาหะหาวิธีรักษาผู้เจ็บป่วย แล้วก็ Aimee อดีตกาลนักบำบัดรักษาโรคที่อุตสาหะคุ้มครองสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของคุณสำหรับลูกผสมซึ่งเรียกว่า “The Preserve”

7.Willow วิลโลว์

สำหรับ วิลโลว์ นับได้ว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แฟนตาซีสุดคลาสสิกที่ยุค 80 จากความรู้ความเข้าใจการดูแลของ Ron Howard โดยบอกเล่าเรื่องราว Willow Ufgood คนแคระแกร็นที่หมู่บ้าน Nelwyn ดูละครซีรี่ย์ใหม่2022 ที่บังเอิญไปพบกับเด็กแรกคลอดคนหนึ่งที่ลอยมาตามแม่น้ำ ก่อนจะเขาจะพบว่าเด็กแรกเกิดคนนี้เป็นเด็กในคำทำนายที่จะมาโค่นล้มอำนาจของ Bavmorda (Jean Marsh) แม่มดโจร Willow ก็เลยจำเป็นต้องร่วมมือกับ Madmartigan (Val Kilmer) ทหารผู้ชาย เพื่อหาทางคุ้มครองเด็กอ่อนในคำทำนายจากการตามล่าของแม่มด Bavmorda

นักแสดง

 • Warwick Davis รับบทเป็น Willow Ufgood พ่อมด Nelwyn ผู้นำปาร์ตี้เพื่อช่วยเหลือน้องชายฝาแฝดของเจ้าหญิง 
 • Ellie Bamber รับบทเป็น Elora Danan จักรพรรดินีในอนาคตของ Tir Asleen ปลอมตัวเป็นสาวใช้ในครัวชื่อ “Dove” ซึ่งหลงรัก Airk และเข้าร่วมภารกิจเพื่อช่วยเขา เธอเคยแสดงโดย Kate Greenfield, Ruth Greenfield, Rebecca Bearman, Kristen Lang, Isla Brentwood, Laura Hopkirk และ Gina Nelson ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Alayna Jacobs รับบทเป็น Elora วัย 5 ขวบ แบมเบอร์ยังแสดงเป็นเวิร์มใน”Children Of The Wyrm “
 • Ruby Cruzรับบทเป็นเจ้าหญิง Kit Tanthalos เจ้าหญิงแห่ง Tir Asleen ผู้เริ่มภารกิจเพื่อช่วยเหลือ Airk พี่ชายฝาแฝดของเธอ 
 • Erin Kellyman รับบทเป็น Jade อัศวินฝึกหัด ลูกสาวของนายพล Kael ที่หายสาบสูญไปนาน และเป็นคนรักของ Kit ที่เข้าร่วมในภารกิจนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างคิทและเจดทำให้ซีรีส์นี้
 • Tony Revolori รับบทเป็น Prince Graydon เจ้าชายแห่ง Galladoorn และสมาชิกของภารกิจ เบนจามิน เรโวโลรี แสดงเป็นเจ้าชายเกรย์ดอนที่อายุน้อยกว่า
 • Amar Chadha-Patel รับบทเป็น Thraxus Boorman นักล่าสมบัติและนักดาบที่ประกาศตัวเองว่าถูกคุมขัง ผู้ซึ่งได้รับอิสระจากคุกใต้ดินโดยราชินีซอร์ชาหากเขาเข้าร่วมภารกิจและอ้างว่ามีประวัติกับ Madmartigan 
 • Dempsey Bryk รับบทเป็น Prince Airk พี่ชายฝาแฝดของ Kit ซึ่งถูก Gales ลักพาตัวไป

8.The Peripheral ท่องมิติพลิกโลก

นักแสดง

 • โคลอี้ เกรซมอเรตซ์ แสดงเป็น ฟลินน์ ฟิชเชอร์
 • Gary Carrเป็น Wilf Netherton
 • Jack Reynorเป็น Burton Fisher
 • เจเจ ฟีลด์ รับบทเป็น เลฟ ซูบอฟ
 • T’Nia Miller รับบทเป็น Cherise Nuland
 • หลุยส์ เฮอร์ทุม รับ บท คอร์เบล พิกเกตต์
 • เคธี่ เหลียง รับบท แอช
 • เมลินดา เพจ แฮมิลตันรับบท เอลล่า ฟิชเชอร์
 • คริส คอย รับบทเป็น แจสเปอร์ เบเกอร์
 • อเล็กซ์ เฮอร์นันเดซ รับบทเป็น ทอมมี่ คอนสแตนติน
 • Julian Moore-Cook รับบทเป็น Ossian
 • อเดลินด์ ฮอแรนรับบทเป็น บิลลี แอน เบเกอร์
 • Austin Rising เป็นลีออน
 • Eli Goreeรับบทเป็น Conner Penske
 • Charlotte Riley เป็น Aelita West
 • อเล็กซานดรา บิลลิงส์ รับบทเป็น สารวัตรเอนสลีย์ โลว์เบียร์

สาวน้อยคนหนึ่งติดอยู่ในเมืองเล็กๆแถวทิวเขาแอปพาเลเชียน หนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวันมาเล่นวิดีโอเกมนำสมัย คุณเป็นเซียนเกมที่บริษัทส่งวิดีโอเกมรูปแบบใหม่มาให้ท่านทดสอบ แต่แอบเซอร์ไพรส์ไว้ เกมนี้ปลดล็อกความฝันทั้งหลายของคุณในการหาเป้าหมายชีวิต ความรักรวมทั้งสิ่งล่อใจต่างๆในสิ่งที่ดูเหมือนกับว่าเป็นเกมนี้ แม้กระนั้นมันยังทำให้คุณและก็ครอบครัวคุณตกอยู่ในอันตรายร้ายแรงด้วย

9.Vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา

Vikings Valhallaหรือเรียกกล้วยๆว่า Valhallaเป็น ซีรีส์ ทีวีแนวดราม่าอิงประวัติศาสตร์

 สร้างโดย Jeb Stuart สำหรับ Netflix เป็นภาคต่อ ของ History ‘s Vikingsซึ่งถ่ายทำใน County Wicklowประเทศไอร์แลนด์ เรื่องราวเกิดขึ้นหนึ่งร้อยปีภายหลังสถานะการณ์ของชาวไวกิ้งซีรีส์นี้เล่าถึงจุดกำเนิดของการหมดของสมัยไวกิ้งโดยมีการรบที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ในปี 1066 ฤดูกาลแรกปริมาณ 8 ตอนกระจายเสียงในวันที่ 25 เดือนกุมภาพันธ์ 2022 ด้วยการประกาศลำดับ 24 ตอนในพ.ย. 2019 

ซีรีส์นี้ได้รับการยืดอายุอย่างเป็นทางการสำหรับฤดูกาลลำดับที่สองรวมทั้งสามในมี.ค. 2022 ฤดูกาลลำดับที่สองกระจายเสียงทีแรกๆในวันที่ 12 เดือนมกราคม 2023

10.National Treasure Edge of History ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

National Treasure: Edge of Historyเป็น ซีรีส์ทีวีแนว แอ็คชั่นเสี่ยงภัย เชื้อชาติอเมริกันที่ปรับปรุงขึ้นสำหรับและก็เผยแพร่ทั้งโลกบนบริการสตรี มมิ่ง Disney+ ผลิตมาจาก ภาพยนตร์ชุด National Treasure รวมทั้งความ สม่ำเสมอ ผลิตโดย ABC Signature 

ซีรีส์นี้แสดงนำโดย Lisette Oliveraโดยมี Catherine Zeta-Jonesเป็นตัวร้ายหลัก รวมทั้ง Justin Barthaเล่นบทเป็นตัวละครซ้ำขณะที่ Harvey Keitel แสดงตัวในตอนแรก แล้วก็ยังได้รับบทในรูปภาพยนตร์ของเขาอีกด้วย ไม่รา แนร์ดูแลตอนนักบิน รายการนี้ถ่ายทำในกางตันรูชและก็ซานตาเฟ เป็นหลัก แล้วก็ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในวันที่ 14 เดือนธันวาคม พุทธศักราช 2565

Categories
Comments are closed.