Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
  ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง Choice Husband  - Seriewa555

  ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง Choice Husband 

Tid Serieมกราคม 17, 2023

เรื่องย่อ Choice Husband ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง

ปั่นป่วนรักชุลมุน วิววาห์วุ่นวาย เรื่องราวของ บุตรีของคนมั่งคั่งที่มั่งคั่งที่สุดนามเสิ่นเมี่ยว เตรียมความพร้อมด้วยการรวมทั้งเงินทอง แต่ว่ากับมีการเปลี่ยนแปลงไปเป็น “สตรีโสด” ที่ไม่มีผู้ใดในเมืองหยางโจวแต่งด้วย เหตุผลนั้นไม่มีสิ่งอื่นใดเสียนอกเหนือจากการแต่งงานทั้งสองนั้น แรกของนางนั้นช่างดีเกินไปทั้งสองก็เลยถูกบังคับให้แยกจากกัน ด้วยชะตาชีวิตหรือสวรรค์แกล้ง เสิ่นเมี่ยวได้แต่งงานครั้งที่สองกับคุณสุภาพบุรุษที่เชื้อสายพ่อค้ารวยนามซ่งสีหย่วน แม้ว่าเมื่อแต่งงานได้สองเดือนเสิ่นเมี่ยวก็ได้ตรวจพบชีพจรมงคล การแต่งงานครั้งแรกกับบัณฑิตญาติเจ้าขุนมูลนายเผยเหยี่ยนเจิน เพศชายผู้มีนิสัยอ่อนโยน รู้จักดีนานวันก็นับว่ายอมกัน คนไหนจะรู้ว่ามีโองการสั่งให้ทั้งสองเลิกรา คนโดยทั่วไปก็เลยสงสัยในเวลาอันแสนน่าคลางแคลงของท้องนี้ ด้วยความเหลืออด เสิ่นเมี่ยวก็เลยทำเป็นเพียงแค่เลิกราอีกครั้งหนึ่ง แล้วก็เพราะเหตุว่าสมัยโบราณสามีทั้งสองเล่าพร่ำเพ้อ เหล่าแม่สื่อแม่ชักก็เลยปฏิบัติการบากบั่นยิ่ง ด้วยนิสัยที่สนุกสนานรื่นเริงของเสิ่นเมี่ยว ขณะที่นางกำลังเตรียมที่จะดูตัว สมัยโบราณสามีทั้งสองกลับพากันมาถึงที่ ความรักความแค้นที่ตัดกันไม่ขาดของทั้งสามคน ดำเนินไปภายใต้ความไม่แน่ชัดจากแผนร้ายของราชสำนัก…

ตัวอย่างซีรีย์

https://youtu.be/eed0iBvdapk

ดัดแปลงจากเรื่อง สองผัวเมียอลเวงจริงๆ ของนักแต่งเพลง Tian Sliver เล่าเรื่องราวของ Shen Miao (Zhang Xueying) สาวสวยที่เป็นที่หมายปองของผู้ชายหลายคน ลูกสาวคนเดียวของตระกูล Shen ญาติที่ร่ำรวยที่สุดในเมืองหลิงโจว เพื่อหาทางหลีกเลี่ยงการเป็นพระสนมของฮ่องเต้ ดังนั้น บิดาของนางจึงหาคู่ครองให้นาง ชายคนแรกคือเปิดเผย หยานเจิ้น (ซิง จ้าวหลิน) นายอำเภอเมืองหลิงโจว ขุนนางรูปหล่อ สุภาพ อบอุ่น แต่ซ่อนกุศโลบายอันล้ำลึกไม่ให้ใครรู้ อย่างไรก็ตาม หลังจากอภิเษกสมรสได้ไม่นาน พวกเขาก็ได้รับการหย่าร้างจากราชวงศ์ ไม่นาน Shen Miao ต้องแต่งงานอีกครั้งเพื่อหนีการเป็นนางบำเรอ สามีคนที่สองของเธอคือจักรพรรดินีหนุ่มคนที่สามของสายการค้าที่มีอิทธิพล ซ่งซีหยวน (หวังอี้หลุน) ชายรูปงาม สุภาพและร่ำรวย แต่การแต่งงานเพียงสองเดือน พบว่าเธอตั้งครรภ์ แต่ปัญหาคือไม่รู้ว่าลูกใคร เพื่อยุติปัญหายุ่งเหยิงทั้งหมด เธอจึงขอหย่าเป็นครั้งที่สอง อย่างไรก็ตาม เรื่องวุ่นๆ ก็เกิดขึ้นโดยไม่ล้มเหลว เพราะอดีตสามีทั้งสองยังคงรัก Shen Miao จนไม่อาจตัดใจได้ ภายใต้ความรักที่ซับซ้อนของหนึ่งหญิงและสองชาย ราชสำนักยังมีแผนเชิงกลยุทธ์อย่างยิ่งที่จะกำจัด Yan Zhen และหวังทรัพย์สินของ Shenmiao ความรักของ Shen Miao จะจบลงอย่างไร? ต้องดูกันต่อไปทาง WeTV และ iQiyi แบบซับไทย มีทั้งหมด 30 ตอน ออกอากาศไปแล้ว 10 ตอน

ตัวละครในเรื่อง Choice Husband ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง

เสิ่นเมี่ยว (รับบทโดย จางเสวี่ยอิ๋ง) หญิงรูปงามแสนดี ใส่ใจคนรอบข้างอยู่เสมอ บุตรสาวตระกูลเสิ่น ตระกูลคหบดีแห่งเมืองหลิงโจว

 นายอำเภอเผยเหยี่ยนเจิน (รับบทโดย สิงเจาหลิน)  ขุนนางหนุ่มหล่อ อ่อนโยน อบอุ่น เป็นหนุ่มที่องค์หญิงเก้าหลงรัก ภายนอกดูอ่อนแอแต่แท้จริงเก่งวรยุทธ์ ฉลาดมีไหวพริบ

พ่อค้ามั่งคั่ง ซ่งสีหย่วน (รับบทโดยหวังอี่หลุน) คาแรกเตอร์เป็นสาวสวย ร่ำรวยเงินทอง สดใสร่าเริง ใจกว้าง ฉลาดมีไหวพริบ จริงใจ ชอบดูงิ้วและคิดว่าตัวเองเก่งวรยุทธ์

นักแสดงสมทบ ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง

อวี่อีเจี๋ย รับบทเป็น จ่าวเยว่ องค์รักษ์และเพื่อนสนิทของเผยเหยี่ยนเจิน เก่งการต่อสู้ คอยปกป้องและเป็นสายสืบ

หลี่เมิ่งอิ่ง รับบทเป็นลวี่อิง สาวใช้คนสนิทคอยช่วยเหลือเสิ่นเมี่ยวในทุกเรื่อง

ซ่างฉี รับบทเป็นองค์หญิงเก้า ราชนิกูลที่หลงรักเผยเหยี่ยนเจิน อย่างหนัก ลักพาตัวเขาในวันเข้าหอและพยายามหาสารพัดวิธีให้ลงเอยกับนายอำเภอเผย นิสัยเอาแต่ใจตัวเอง เย่อหยิ่ง 

เหมิงเอิน รับบทเป็น ฮ่องเต้ พี่ชายขององค์หญิงเก้า เป็นคนมีคุณธรรม เป็นถึงฮ่องเต้แต่ไม่มีอำนาจ เพราะถูกไทเฮา ท่านแม่บงการทุกอย่าง

ชุยปินปิน รับบทเป็น เถี่ยหนิว บ่าวคนสนิทของซ่งสีหย่วน

เหอซิงอวี่ รับบทเป็น มือปราบจ้าว ทำงานในที่ว่าการอำเภอ ลูกน้องของเผยเหยี่ยนเจิน

สวี่หรงเจิน หรือแม่เลี้ยงของปู้อินโหลว 

จ้าวเคอ รับบทเป็น แม่เล็ก บอกเลยว่าเป็นแม่เล็กที่สวยมาก อนุภรรยาของพ่อเสิ่นเมี่ยว แต่รักเสิ่นเมี่ยวเหมือนลูกแท้ ๆ 

  • เรื่อง : Choice Husband ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง
  • แนว : ย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า
  • นักแสดง : สิงเจาหลิน จางเสวี่ยอิ๋ง หวังอี่หลุน
  • ช่องทางการรับชม : WeTV, iQiyi
  • จำนวนตอน : 30 ตอน

Comments are closed.