Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา  - Seriewa555

Vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา 

Tid Serieมกราคม 13, 2023

ตัวอย่างซีรี่ย์

ดูซีรีย์เรื่องนี้ที่นี่ : Vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา ซีซั่น 1-2

Vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา 

เรื่องย่อ Vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา

ไวกิ้งเป็นทหารในตำนานที่สร้างทางใหม่ในยุดูซีรีย์ออนไลน์2023โรปที่เปลี่ยนตลอดระยะเวลา ถ้าคุณพึงพอใจการเสี่ยงอันตรายของพวกไวกิ้ง คุณอาจปรารถนามองละครที่ออกอากาศทางทีวีหัวข้อนี้ ทำความเข้าใจเกี่ยวกับนักแสดงของรายการ สถานที่ถ่ายทำ แล้วก็อื่นๆคุณจะดีอกดีใจที่คุณทำ! ไวกิ้ง วัลฮัลลา  เป็นละครประวัติศาสตร์ที่มีเรื่องมีราวราวเกิดขึ้นกว่า 100 ปีภายหลังจากการมาถึงของพวกไวกิ้ง การแสดงเน้นไปที่ความไม่ถูกกันระหว่างชาวไวกิ้งแล้วก็วงศ์สกุลอังกฤษ รวมทั้งการประจันหน้ากันของอิสลามรวมทั้งความเลื่อมใสของคริสเตียน เรื่องราวดังนี้เกิดเรื่องราวของชาวไวกิ้งสามคน,ดูซีรีย์ใหม่2023 Leif Erikson, Freydis Eiriksdottir แล้วก็ Harald Hardrada ช่วงเวลาที่พวกเขาเริ่มการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ที่กำลังจะได้มองเห็นพวกเขาไปถึงช่วงสุดท้ายของสมัยไวกิ้ง ฤดูกาลลำดับที่สองของ Vikings: Valhalla จะมีแปดตอน ซีรีส์นี้ประกาศโดย Netflix ในปี 2019 และก็ได้รับการสั่งซื้อไปแล้วสามฤดู Netflixได้ปลดปล่อยคลิปคราวเซอร์สำหรับซีซันลำดับที่สองระหว่างการนำเสนอทูดัมในกันยายน พุทธศักราช 2565 ซึ่งบอกให้เห็นการกลับมาของลีฟ เฟรย์ดิส แล้วก็ฮารัลด์ รวมทั้งโอลาฟจอมคนร้ายในซีซันแรก อย่างไรก็ดี เมื่อโอลาฟสั่งให้คนของเขาฆ่าลีฟรวมทั้งผู้คนของเขา เขาได้รับการช่วยเหลือจากสมุทร  ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรีไวกิ้ง วัลฮัลลา  มีระบุเริ่มถ่ายทำในพฤษภาคม 2022 การสร้างมีระบุจบสิ้นในสิ้นเดือนเดือนตุลาคมปี 2022 ดาราหนังมี Leo Suter, Sam Corlett และก็ Frida

Gustavsson ซีรี่ส์ Vikings เริ่มแรกได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมจากนักวิพากษ์วิจารณ์แล้วก็ Netflix ได้สั่งเพิ่มเติมสองฤดูแล้ว ตอนที่ฤดูแรกใช้ความอิสระกับประวัติศาสตร์ของพวกไวกิ้ง ฤดูใหม่จะมีความเที่ยงตรงเยอะขึ้น ในฤดูกาลที่ 2 พวกไวกิ้งจะทวนเหตุสำคัญในประวัติศาสตร์ ในตอนสุดท้าย เมือง Kattegat ที่ไวกิ้งถูกไฟเผา แล้วก็ Leif ก็พร้อมในการเอาคืน ซีซัน 1 ได้รับ 89% จาก Rotten Tomatoes นอกเหนือจากนั้นยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Primetime Emmy ดูแบบอย่างซีซันแรกถึงที่เหมาะนี่ ติดตามข่าวของภาคสองเหมาะ

ดาราหนังมีปรากฎการณ์รวมทั้งเค้าเรื่องก็มีเสน่ห์ ดูซีรีย์ใหม่ออนไลน์ดูตัวอย่างแล้วก็รอติดตามการอัปเดตเพิ่มเติมอีก ฤดูกาลลำดับที่สองของ Vikings: Valhalla สำเร็จงานเริ่มแรกของ Netflix และก็จะติดตามกองทัพ Viking หนึ่งศตวรรษภายหลังจากการแสดงจบลง ฤดูกาล 1 เป็นรายการยอดนิยมสูงสุดเป็นชั้นสองในเครือข่ายขณะนั้น ได้รับการยืดอายุตรงเวลาสองฤดู ยังไม่มีทางที่เป็นทางการสำหรับรอบรอบแรกของฤดูกาล 2 แม้กระนั้นคาดว่าจะออกมาในตอนปี 2023 ฤดูกาล 2 จะเน้นย้ำไปที่ชีวิตของลีฟ Leif หามห้วงสมุทรที่ความเศร้าโศกและไม่สามารถเปลี่ยนเป็น Erik the Red ในตำนานได้ Leif ใหม่นี้จึงควรจัดการกับผลสะท้อนจากความประพฤติปฏิบัติของเขา ฤดูนี้จะเผยผลสะท้อนของการตัดสินใจของเขา ฤดูกาลแรกของ ดูซีรีย์ออนไลน์คมชัดHD ไวกิ้ง วัลฮัลลา  เน้นไปที่เรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างการรุกรานของ Kattegat ภายหลังจากการสู้รบ ไวกิ้งยึดลอนดอนรวมทั้งจับเจ้าขุนมูลนายแล้วก็เจ้าฟ้าหญิงของพวกเขา พวกไวกิ้งยังจับ Edmund, Emma รวมทั้ง Forkbeard แล้วก็ Harald ช่วยคนรอดพ้นจากความตายเตรียมความพร้อมในการรุกราน Kattegat ในเวลาเดียวกัน Edmund พบว่า Liv น้องสาวของเขารอดตายจากการสู้รบ ในระหว่างนี้ King Sweyn Forkbeard มาถึงเพื่อเข้ารับตำแหน่งแทน

ดูซีรีย์เรื่องนี้ที่นี่ : Vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา ซีซั่น 1-2

ความรู้สึกหลังจากได้ดู

บอกเลยว่าอินสุดๆ การแสดงขแงนักแสดงแต่ละคนนั้นสมบทบาทมาก แบบเข้าถึงตัวละคลมากแต่ก็แอบมีบทที่ขัดใจอยู่บ้าง แต่ก็พยายามเข้าใจและรับรู้ความรู้สึกตัวละครนั้นอยู่ พอหักล้างได้บ้าง แต่โดยรวมคือสนุกมาก แบบชอบมากเป็นการเดินเรื่องที่รวดเร็วกระชับเรียกได้ว่าทำออกมาได้ดีมากจริงๆ ครบเครื่องแนะนำเลยครับ

Comments are closed.