Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Big Mouth บิ๊กเมาส์ - Seriewa555

Big Mouth บิ๊กเมาส์

Tid Serieมกราคม 12, 2023

ตัวอย่างซีรีส์

Big Mouth บิ๊กเมาส์

เรื่องย่อ Big Mouth บิ๊กเมาส์

เรื่องราวของทนายระดับท้ายแถวดูซีรีย์ออนไลน์2023 ที่จู่ๆได้มารับผิดชอบคดีการฆ่าอันดังดูซีรีย์ใหม่2023 แต่ว่าแล้วเขาจำเป็นต้องแปลงเป็นขุนโจร มิจฉาชีพอัจฉริยะ ผู้ครอบครองสมญานาม Big Mouse เพียงแค่เลวข้ามคืน เพื่อปกป้องรักษาครอบครัว ภรรยาแก้วแล้วก็พ่อตาสุดที่เลิฟ เขาต้องหาทางเผยโฉมการคบคิดของบรรดาสิทธิพิเศษบิดาลุ่มชนชั้นสูงให้ได้ พัคชางโฮ (เล่นบทโดย อีควรซ็อก) ทนายชั้นท้ายแถว ที่ใครๆพากันตั้งชื่อนางแฝงให้เขาว่า บิ๊กเมาธ์ ถึงแม้อาชีพงานการของเขาจะสั่นคลอน เพราะเหตุว่าความคดีชนะน้อยนิด ไม่ถึง 10 % ด้วย แม้กระนั้นเรื่องความรักกับเมียพยาบาลสาวสวย โกมีโฮ (รับบทบาทโดย อิมยุยงนอา) ที่คบค้ากันมาตั้งแต่ยุควัยศึกษา อบอุ่นจนกระทั่งร้อนระอุ


ภายหลังปราชัยคดีที่อุตส่าห์เอาเงินของดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี โกกีกวาง (เล่นบทโดย อีกียอง) ผู้เป็นทั้งยังพ่อตา แล้วก็ ผู้จัดการที่ทำการทนาย ไปยัดใต้โต๊ะให้อัยการ จนถึงถูกลูกความรุมหยุยงมหัวหน้าศาล แถมถูกภรรยาที่รักข่มขู่ทีเล่นทีจริงว่า จัดเตรียมใบหย่าเอาไว้ให้เขาเซ็นแล้ว เพราะว่าเหนื่อยหน่ายความไม่จริงจังของเขา แม้กระนั้นแล้วจู่ๆชเวโดฮา (สวมบทโดย คิมจูฮอน) นายกเทศมนตรีเมืองฉันชอน ก็โทร.มาหาชายผู้ไม่มีเงินแล้วก็กำลังจะเสียเมียไป และก็นัดหมายไปคุยคดีสำคัญที่ตกมาถึงมือเขาอย่างไม่ได้นึกฝัน พัคชางโฮขุดค้นจนได้หลักฐานเด็ดชิ้นสำคัญมา แต่ว่าเขาดันนำหลักฐานนั้นไปต่อรองกับผู้ที่ร่วมมือด้วย ซึ่งผู้ร้ายกลับไม่กลัววางมาดเมินเย็นชาใส่รวมทั้งตะเพิดให้เขากลับไปอีกต่างหากระหว่างที่กำลังพาเมียรักรวมทั้งพ่อตาสุดที่เลิฟไปเลี้ยงสังสรรค์ในร้านค้าสุดหรู ที่ได้รับงานใหญ่ พัคชางโฮ ถูก ชเวโดฮา มองซีรีส์ใหม่2022 โทร.ตามให้ไปพบด่วน เขารีบพุ่งไปพบดูซีรีย์ออนไลน์คมชัดHD ชเวโดฮา พร้อมหลักฐานสำคัญที่เพิ่งจะได้มา โดยไม่ลืมเลือนสะสางค่าของกินให้ภรรยาแก้วเป็นระเบียบ แต่ว่ากลางทาง พัคชางโฮ กลับโชคร้ายเผชิญอุบัติเหตุรถชนอย่างหนัก
ภายหลังฟื้นคืนสติขึ้นมาที่โรงหมอ พัคชางโฮ เตรียมพร้อมกลับไปอยู่บ้านพร้อมด้วยภรรยาและก็พ่อตา เพื่อไปฝ่าคดีต่อ แต่ว่าเขากลับโดยตั้งข้อกล่าวหาใช้ยาเสพติด รวมทั้งถูกคุมตัวไปยังที่คุมขังเมืองฉันชอน ไม่แค่นั้นเขายังถูกแออัดว่าเป็น บิ๊กเมาธ์ มิจฉาชีพอัจฉริยะพื้นที่การตามล่าตัวมองซีรีส์ใหม่ ท่ามกลางความสับสนและก็ความข้องใจของ โกมีโฮ ซึ่งไม่มีทางมั่นใจว่า ผัวของตัวเองเนี่ยนะจะเป็น มิจฉาชีพอัจฉริยะ บิ๊กเมาส์ (Big Mouse) คนนั้น? ดูเหมือนหลักฐานทั้งหมดทุกอย่างพุ่งตรงไปพบ พัคชางโฮ แล้วก็ผูกตัวเขาแน่นหนามองซีรีส์ออนไลน์ ทนายความท้ายแถวแน่ใจว่าหัวข้อนี้ถูกคิดแผนเอาไว้อย่างดีเยี่ยม และก็เขาต้องหาทางพิสูจน์ข้อเท็จจริง เปิดเผยผู้ที่ให้ร้ายเขา แล้วก็ประกาศให้พวกมันที่รุมใส่ร้ายป้ายสีว่า เพราะเหตุไรเขาก็เลยมีสมญานามว่า “บิ๊กเมาธ์”


Comments are closed.