Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส  - Seriewa555

Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส 

Tid Serieมกราคม 5, 2023

ตัวอย่างซีรีย์

Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส

เรื่องย่อ Emily in Paris

Emily in Paris เป็นละครที่ออกอากาศทางทีวีแนวตลกโปกฮา อเมริกัน ที่สร้างโดย Darren Starสำหรับ Netflix ฉากรวมทั้งถ่ายทำในกรุงปารีสซีรีส์นี้แสดงนำโดยลิลี คอลลินส์ในบทเอมิลี่ในบาร์นี้ดูซีรีย์ออนไลน์2023 คนอเมริกันที่ย้ายมาที่ประเทศฝรั่งเศสเพื่อมอบมุมมองแบบอเมริกันให้กับ ซา โคร์ บริษัทการตลาดของประเทศฝรั่งเศส ตรงนั้น คุณมานะดิ้นรนที่จะบรรลุเป้าหมายในสถานที่สำหรับทำงานขณะค้นหาความรักรวมทั้งเผชิญกับความไม่ถูกกันด้านวัฒนธรรมกับ “ความเบื่อหน่าย” รวมทั้งการเรียนทางโลกในแถบมิดเวสต์ของสหรัฐอเมริกา นอกจากนั้นยังแสดงนำโดย ฟิลิ ปปิน เลอรอย-โบลิเยอ ,แอชลีย์ พาร์ค ,ลูคัส บราโม้ , ซามูเอล อาร์โนลด์ , บรูโน ฉันเอรี ,ค้างไม่ลล์ ราซาต, วิลเลียมอาบาดี และก็ลูเซียน ลาวิ สเคา ท์ผลิตโดยMTV Entertainment Studiosและก็ปรับปรุงขึ้นสำหรับParamount Networkซึ่งได้รับคำบัญชาให้สั่งซื้อแบบตรงไปยังซีรีส์ในกันยายน 2018 ซีรีส์นี้ย้ายไปที่ Netflix ในก.ค. 2020 การถ่ายทำเกิดขึ้นที่Île-de-Franceส่วนมากในกรุงปารีสแล้วก็ นอกเมือง รวมทั้งเริ่มในส.ค. 2019เอมิลี่ในกรุงปารีสฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ช่วงวันที่ 2 ต.ค. 2020 จนกระทั่งการวิพากษ์เชิงบวกในอเมริกาดูซีรีย์ใหม่2023 แม้กระนั้นถูกวิจารณ์ในประเทศฝรั่งเศส โดยมีนักวิภาควิจารณ์ชาวประเทศฝรั่งเศสผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยติเตียนการแสดงที่แสดงทัศนคติแง่ลบต่อชาวกรุงปารีสและก็ชาวประเทศฝรั่งเศสในเชิง ลบ ในพฤศจิกายน 2020 ซีรีส์ได้รับการยืดอายุเป็นซีซันลำดับที่สองโดย Netflix ซึ่งเริ่มถ่ายทำในพฤษภาคม 2564 รวมทั้งฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในวันที่ 22 ธ.ค. 2564 ในม.ค. 2565 ซีรีส์ได้รับการยืดอายุ ฤดูลำดับที่สามรวมทั้งสี่โดย Netflix

แมดเดอลีน นายจ้างของเอมิลี่จัดเตรียมที่จะเปลี่ยนแปลงจากกิลเบิร์ต กลุ่มดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี บริษัทการตลาดด้านการปรุงยาในชิคาโกไปเป็นซาวัวร์ บริษัทแฟชั่นของประเทศฝรั่งเศส เมื่อคุณพบว่าคุณท้อง กรุ๊ปกิลเบิร์ตเสนองานให้เอมิลี่แล้วก็คุณก็สารภาพ โดยทิ้งแฟนของคุณไว้ที่ชิคาโก เอมิลี่ย้ายไปกรุงปารีสถึงแม้ว่าคุณกล่าวภาษาประเทศฝรั่งเศสมิได้ คุณย้ายไปอยู่ที่ชั้น 5 ของตึกอพาร์ตเมนต์เก่าโดยไม่มีลิฟต์ แต่ว่ามีวิวอันสวยของกรุงปารีส Emily เปลี่ยนแปลงแฮนเดิล Instagram ของคุณจาก @emilycooper เป็น @emilyinparis รวมทั้งเริ่มบันทึกเวลาของคุณในกรุงปารีส เอมิลี่เริ่มงานวันแรกด้วยความหมดหวังจากเพื่อนผู้ร่วมการทำงานใหม่ ซึ่งเผยออกมาว่าคุณได้รับการว่าว่าจ้างเพียงแต่เนื่องจากว่ากติกาทางธุรกิจ คุณชี้แนะชาวประเทศฝรั่งเศสซึ่งมองไม่เต็มใจนักเกี่ยวกับคุณแล้วก็กรรมวิธีแบบอเมริกันของคุณ สู่วิธีการโซเชียลเน็ตเวิร์คของอเมริกาดูซีรีย์ใหม่ออนไลน์ เอมิลี่ตั้งมั่นจะเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ที่ผิดจำต้องแล้วก็ได้เจอกับเพื่อนบ้านที่มีเสน่ห์มากมายของคุณ กาเบรียลดูละครซีรี่ย์มาแรงปี2023 เมื่อเอมิลี่เคยชินกับชีวิตในกรุงปารีส คุณก็เลยสร้างมรรยาทรวมทั้งสหายร่วมงานนับไม่ถ้วนให้ฉายาว่าดูละครซีรี่ย์มาแรง2022 “ลา plouc” หรือ “ตัวต่อตัว” เอมิลี่เจอกับไม่นดี้ เฉิน คนดูแลที่มีพื้นเพมาจากเซี่ยงไฮ้ แล้วก็พวกเขาก็เปลี่ยนเป็นเพื่อนฝูงกันอย่างเร็ว ภายหลังที่เอมิลี่รวมทั้งแฟนของคุณบากบั่นที่จะร่วมเพศทางไซเบอร์รวมทั้งการเชื่อมต่อล้มเหลว คุณก็เลยทิ่มปลั๊กไฟเครื่องสั่นและก็ลัดวงจรพลังงานของบล็อกโดยไม่ได้ตั้งใจ แล้วก็พวกเขาแปลงเป็นสหายกันอย่างเร็ว ภายหลังที่เอมิลี่และก็แฟนของคุณมานะที่จะมีเซ็กส์ทางไซเบอร์รวมทั้งการเชื่อมต่อล้มเหลว คุณก็เลยทิ่มปลั๊กไฟฟ้าเครื่องสั่นแล้วก็ลัดวงจรพลังงานของบล็อกโดยไม่ได้ตั้งใจ รวมทั้งพวกเขาแปลงเป็นเพื่อนพ้องกันอย่างเร็ว ภายหลังที่เอมิลี่และก็แฟนของคุณบากบั่นที่จะร่วมเพศทางไซเบอร์แล้วก็การเชื่อมต่อล้มเหลว คุณก็เลยแทงปลั๊กไฟเครื่องสั่นและก็ลัดวงจรพลังงานของบล็อกโดยไม่ได้ตั้งใจแม้ว่าจะไม่ค่อยกับวัฒนธรรมในที่ทำการของประเทศฝรั่งเศส แม้กระนั้นเอมิลี่ก็คะยั้นคะยอสิลวีเจ้านายของคุณให้เชื้อเชิญคุณไปงานงานเลี้ยงซึ่งคุณตั้งมั่นทำให้สิลวีรำคาญโดยบังเอิญโดยคุยกับอองตวนดูละครซีรี่ย์ยอดนิยม2023 แลมเบิร์ต ลูกค้าที่เปลี่ยนเป็นแฟนที่สมรสแล้วของสิลวี เพื่อเป็นการลงอาญา คุณจำต้องดำเนินงานด้านการตลาด Vaga-Jeune น้ำมันหล่อลื่นสำหรับสตรีวัยหมดระดู ดูซีรีย์ออนไลน์คมชัดเอมิลี่เขียนโพสต์เกี่ยวกับสินค้าดังที่ได้กล่าวมาแล้วซึ่งเปลี่ยนเป็นกระแสไวรัล ทำให้คุณจะต้องรุกสำหรับเพื่อการทำงานมากขึ้นแฟนชายหนุ่มของเอมิลี่บอกคุณว่าคุณควรจะกลับไปชิคาโกขณะที่เขามีปัญหากับความเชื่อมโยงระยะไกลดูละครซีรี่ย์ออนไลน์2022 และก็เขาไม่ได้อยากต้องการไปกรุงปารีสแม้ว่าจะเป็นทริปที่คิดแผนไว้ล่วงหน้า คุณไม่ยอมรับที่จะกลับไปชิคาโกรวมทั้งจบความข้องเกี่ยว คุณหันไปหามินดี้เพื่อรับการช่วยสนับสนุนทางอารมณ์

Comments are closed.