Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ  - Seriewa555

Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ 

Tid Serieธันวาคม 25, 2022

ดูหนังเรื่องนี้ คลิก Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ 

ตัวอย่าง

Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ 

เรื่องย่อ Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ 

สามารถรับชมหนังเรื่อง : Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ 

Alice in Borderland ( ภาษาประเทศญี่ปุ่น :今際の国のアリス, Hepburn : Imawa no Kuni no Arisu ) เป็น ละคร แนวไซ ไฟตื่นเต้นแนวไซไฟของประเทศญี่ปุ่นปี 2020จากมังงะชื่อเดียวกันโดยHaro Aso กำกับการแสดงโดย Shinsuke Satoซีรีส์แสดงนำโดย Kento Yamazakiแล้วก็ Tao Tsuchiyaในฐานะผู้ช่วยเหลือที่ติดอยู่ในเมืองโตเกียว ร้างที่พวกเขาถูกบังคับให้ชิงชัยในเกมอันตรายจำพวกรวมทั้งความยากที่ระบุโดยการเล่นไพ่ ภายหลังมีชีวิตรอดจากเกมแรก ผู้เล่นจะได้รับ “วีซ่า” ซึ่งเพิ่มเวลาการประลองเยอะขึ้นเรื่อยๆ ถ้าหากวีซ่าหมดอายุ บุคคลจะถูกประหารด้วยเลเซอร์สีแดงที่ยิงจากท้องฟ้าประกาศคราวแรกในกรกฎาคม 2019 ซีรีส์แต่ละตอนเขียนโดย Sato, Yoshiki Watabe รวมทั้ง Yasuko Kuramitsu การถ่ายทำเริ่มขึ้นในส.ค.รวมทั้งจบลงในปีเดียวกันนั้นในธันวาคม ด้วยสถานที่ต่างๆรวมทั้งเขตต่างๆของชิบูคุณย่าและก็สตูดิโอฉากสีเขียวที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นแบบจำลองของทางม้าลายชิบุยะ ที่ได้รับความนิยม ซึ่งมีฉากโดยมากของซีรีส์เกิดขึ้น ในความร่วมแรงร่วมใจระดับโลกDigital Frontier ของประเทศญี่ปุ่นได้ ดำเนินงานร่วมกับกลุ่มจากประเทศสิงคโปร์ สหรัฐฯ แล้วก็ประเทศอินเดียเพื่อเพิ่มวิชวลเอฟเฟกต์ข้างหลังเครดิต โดยเพลงประกอบในซีรีส์นี้แต่งโดยYutaka Yamadaผู้มาร่วมงานกับ Sato หลายครั้งAlice in BorderlandฉายรอบรอบแรกทางNetflixช่วงวันที่ 10 เดือนธันวาคม 2020 ซึ่งได้รับการติชมในเชิงบวกจากผู้ชมและก็นักวิพากษ์วิจารณ์ในด้านภาพ ภาพยนต์ การตัดต่อ แล้วก็การใช้ภาพความร้ายแรง โดยบางบุคคลเปรียบซีรีส์กับภาพยนตร์Battle Royale (2000) และก็คิวบ์ (1997). สองอาทิตย์ภายหลังจากเปิดตัวซีซันแรก Netflix ได้ยืดอายุซีรีส์เป็นซีซันลำดับที่สองซึ่งมีระบุเข้าฉายในธันวาคม พุทธศักราช 2565

ดูซีรีย์ออนไลน์ เว็บดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีส์ออนไลน์คุณภาพสูง ดูซีรีย์ออนไลน์ใหม่ 2022 ดูซีรีย์ออนไลน์มาแรง ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ภาพคมชัด HD 4K คมชัดฟรี 24 ชั่วโมง คมชัดชัด HD 4K เต็มอรรถรสในการรับชม มีหนังครบทุกแนวให้เลือกชม WATCH movieS ONLINE FREE ดูหนัง NETFLIX ดูซีรีย์ออนไลน์ใหม่ออนไลน์ก่อนใครที่นี่ มีหนังให้เลือกดูครบทุกอย่าง

ไม่ว่าจะเป็น หนังซีรี่ย์ หนังเกาหลี หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ NETFLIX ดูหนังมาสเตอร์ หนังตลก หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก,

หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ซีรี่ย์,ย์ หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ เป็นต้น หรือจะเป็น ซีรี่ส์ฝรั่ง ก็จะมีให้เลือกดู

ดูซีรีส์Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ  พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูซีรีส์Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ  ออนไลน์ ไม่ซูม

ดูซีรีส์Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ  ชัดระดับ HD 4K

ดูซีรีส์Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ  มาใหม่ มาแรง2022

ดูซีรีส์Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ  ยอดฮิต

ดูซีรีส์Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ  หนังน่าดู2022

ดูซีรีส์Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ  ซีรีย์มาใหม่ 2022

ดูซีรีส์Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ  ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูซีรีส์Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ  ออนไลน์เต็มเรื่อง2022

ดูซีรีส์Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ  ซีรีย์ใหม่ 2022


Comments are closed.