Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Boys Over Flowers รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง - Seriewa555

Boys Over Flowers รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง

Tid Serieธันวาคม 24, 2022

ตัวอย่าง

Boys Over Flowers รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง

ภาพรวม Boys Over Flowers รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง


ช่วงเวลาที่จุนพโยพากเพียรแสดงความรักต่อคุณอย่างไม่ลดละ จีเครื่องทอผ้าลับยิ่งทำให้เสียสมาธิเยอะขึ้น คุณเกิดอุบัติเหตุว่าย รวมทั้ง Ji-hu ช่วยเหลือคุณเนื่องจากว่า Jun-pyo ไม่สามารถที่จะว่ายได้เนื่องจากว่าอุบัติเหตุในสมัยก่อน คุณปลอบประโลมเขาเกี่ยวกับความรักในอดีตกาลที่เขามีต่อซอฮยอน แต่ว่าเขาทำให้คุณงงงวยด้วยการประกาศความรู้สึกที่มีต่อคุณและก็จูบแจนดี Jun-pyo เดินเข้ามาเพื่อแบ่งปันจูบกับ Ji-hu และก็แสดงความเจ็บของเขาด้วยความขุ่นเคือง ต่อย Ji-hu ด้วยความทุกข์ทรมาน คุณใส่ใจว่าคุณมีความรู้สึกต่อจุนพโยและก็ประกาศให้พวกเขารู้เมื่อจุนพโยแกล้งทำเป็นว่าเกิดอุบัติเหตุว่าย ในเวลาเดียวกัน ยกกาขี้ล คู่หูของคุณได้ผูกสัมพันธ์กับโซยีจองสมาชิก F4 และก็คุณก็เริ่มถูกใจเขา Ji-hu รัก Jan-di แม้กระนั้นปลดปล่อยคุณไปเพราะเหตุว่าเขาหวังดี Jun-pyo เพื่อนฝูงของเขาแล้วก็ทราบดีว่า Jan-di จะช่วยทำให้เขาแปลงเป็นเพศชายที่ดียิ่งขึ้น.. เมื่อแม่ของ Jun-pyo ประธาน Kang ได้ศึกษาถึงความเกี่ยวข้องของ Jun-pyo กับ Jan-di คุณพากเพียรทำให้ Jan-di และก็ครอบครัวขายหน้าเนื่องด้วยสถานะทางด้านสังคมของพวกเขา รูปมองเย้ายวนอย่างน่าสงสัย ทำให้จุนพโยโกรธด้วยเหตุว่าเขารู้สึกปวดจากแจนดีที่อ้อนวอนจากผู้อื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศชายที่หล่อ แจนดีถูกดารานางแบบลักพาตัวไป ซึ่งเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าเขาเป็นน้องชายของเด็กนักเรียนที่แจน-ดีคุ้มครองป้องกันการฆ่าตัวตายของเขา และก็เขามานะล้างแค้น จุนพโยมาผู้เดียวเพื่อช่วยแจนดี แต่ว่านายแบบกลับรังควานเขาต่อหน้าต่อตาแจนดีที่ผูกมัด การบาดเจ็บที่ Jan-di ได้รับจากเหตุนี้ทำให้คุณไม่อาจจะว่ายได้ในอนาคต.. ภายหลังจากหกเดือน Jan-di รวมทั้ง F4 ติดตามเขารวมทั้งเพียรพยายามชักชวนให้เขาหลุดพ้น อย่างไรก็แล้วแต่ท่านทรงแปลงพวกเขาไป คังกำหนดแผนการรักษาระยะห่างระหว่างลูกชายของคุณกับแจนดี ประธานหญิงคังก็เลยจัดแจงหมั้นหมายของจุนพโยกับฮาแจคยองผู้สืบสกุลผู้สืบสกุล จันดีไปพบจุนฮี พี่สาวผู้เป็นสุดที่รักของจุนพโยเพื่อหางานทำ แล้วก็คุณก็เปลี่ยนเป็นหญิงรับใช้ส่วนตัวของจุนพโย ถึงแม้แจคยองจะหลงรักจุนพโยรวมทั้งพากเพียรเอาชนะหัวใจเขา เร็วนี้ๆคุณก็ใส่ใจว่าความอุตสาหะของคุณนั้นไม่เกิดผล แล้วก็ในระหว่างงานมงคลสมรสของคุณ คุณไม่ยอมรับที่จะสมรสกับจุนพโย Jan-di แล้วก็ Jun-pyo กลับมารวมตัวกันอีกทีเพื่อ Jan-di ออกมาจากเมืองเนื่องจากว่าสหายของคุณถูกแม่ของเขารุกราม Jun-pyo บอกให้ Ji-hu ดูแล Jan-di โดยทราบดีว่า Ji-hu รัก Jan-di ด้วย จุนพโยรอดตายจากอุบัติเหตุแต่ว่าความจำเสื่อมของเขาไป รวมทั้งความจำของแจนดี แจนดีได้รับพลังใจจากแม่ให้ไล่หลังหัวใจของคุณ แจนดีก็เลยกลับมาหาจุนพโยแม้กระนั้นจำเป็นต้องเศร้าใจที่เขาจำไม่ได้ว่าคุณเป็นคนไหนกัน Jun-pyo เดินทางไปอเมริกาเพื่อปรับปรุง

Comments are closed.