Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น - Seriewa555

Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น

Tid Serieธันวาคม 20, 2022

ดูซีรีย์เรื่อง Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น คลิกที่นี่

เกริ่นนำ Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น

มู่หลีข้างหลังรับบริจาคหัวใจจากคู่แฝดพี่สาว คุณก็ได้ปลอมตัวเป็นฝาแฝดพี่มู่หลิว เพื่อใกล้ม่อเฉินคู่หมั้นคู่หมายของพี่เพราะเหตุว่ามีความรู้สึกว่าเขาเป็นผู้อยู่เบื้องหลังนำไปสู่อุบัติเหตุกับบิดามารดาของคุณรวมทั้งคิดจะฮุบธุรกิจ เนื่องจากว่าบิดาของคุณได้ลงลายลักษณ์อักษรชูหุ้นเครือญาติมู่ให้แก่เขาเมื่อสมรสกับมู่หลิว มู่หลิวตัวเลียนแบบก็เลยคิดจะนำข้อตกลงนั้นกลับมา คุณพากเพียรเข้าพบม่อเฉินจนได้มาอาศัยอยู่ที่บ้านของเขาสุดท้าย ซึ่งแม้ม่อเฉินจะทราบดีว่าคุณมีแผนสำหรับการแต่ว่าเขาก็ยินยอมให้คุณเข้ามาแอบค้นบ้าน จนถึงถูกคุณจับได้ว่าแกล้งขาทุพพลภาพ แต่ว่ามู่หลิวก็กล่าวว่าจะช่วยเขาปกปิดถัดไป

เมื่อเขารู้ดีว่าคุณตั้งอกตั้งใจเข้ามาทำอะไร ทั้งสองก็เลยตกลงร่วมมือกันแสวงหาว่าคนใดต้องการจะฮุบธุรกิจตระกุลมู่ จนกระทั่งสืบรู้ว่าคุณอาของมู่หลิวร่วมมือกับซ่งหย่วนชายชู้ของคุณที่แกล้งเข้าพบมู่หลิวตัวจริง ทำให้คุณหลงรักจนถึงยกเลิกหมั้นหมายกับม่อเฉินก่อนหน้านี้ ทั้งแอบเลียนแบบลายเซ็นของมู่หลิวเพื่อโอนหุ้นเชื้อสายมู่ไปเป็นของซ่งหย่วน มู่หลิวรวมทั้งม่อเฉินก็เลยด้วยกันเปิดเผยคุณอาแล้วก็ซ่งหย่วนเพื่อเอาอำนาจบริหารกลับมาและก็ว่าจ้างทางสิงเจี๋ยซีอีโอมือโปร (รุ่นพี่ที่มู่หลีแอบรัก) มารับหน้าที่เป็นซีอีโอคนใหม่เพราะเหตุว่ามู่หลิวนั้นยังอ่อนประสบการณ์

เรื่องราวจะคืออะไรถัดไปเพราะเหตุว่าคนบงการใหญ่ยังคงลอยนวล รวมทั้งม่อเฉินที่สงสัยการกระทำที่แปรไปของมู่หลิว ถึงกับขนาดแอบตรวจดีเอ็นเอแต่ว่าก็ไม่เจอความแปลกจะจับพิรุธจนกระทั่งรู้เรื่องรู้ราวจริงของคุณหรือเปล่า สามารถติดตามมองต่อได้ทาง WETV

เคมีคู่นี้เป็นดี หลายฉากที่เชิญฟิน ผู้แสดงนำชายหล่อนางเอกงาม ทำให้ฉากสวีตดูแล้วฟินจริงๆจ้ะ 55+ หากแม้หานตงหลินจะยังไม่เป็นผลงานเด่นเป็นที่คุ้นหน้ามากแค่ไหนในไทย แต่ว่าก็เคยเป็นดารานำชายจากเรื่อง Mystery Investigators (2021) ของช่อง MangoTV ซึ่งไม่มีซับไทยทำให้ตามมองผลงานได้ยาก แม้กระนั้นหวังเพ่ยหานก็เคยเป็นนางเอกจากเรื่อง Cat and Dog (2021) และก็ 99 วัน มาสมรสกันเถิด (2021) สองหัวข้อนี้มองซับไทยได้ทาง iQIYI เพราะเหตุว่าถ้าอย่างนั้นความสามารถการแสดงของทั้งสองเป็นยอดเลยล่ะ ดูแล้วไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาจับผิดแอคติ้งการแสดง ทำให้เพลิดเพลินสำหรับเพื่อการมอง ฉากฟินก็มีเสิร์ฟไม่มากมายไปไม่น้อยไปอยู่ในจังหวะที่พอดี หัวข้อนี้เสียสิ่งเดียวเป็นขึ้นดูดซับไวไปหน่อยจ้ะ ทำให้บางประโยคอ่านตามแทบจะไม่ทัน ถ้าหากแก้นี้ได้จะดีเยี่ยมเลย

ภารกิจลับจับหัวใจยัยคู่หมั้นคู่หมาย ก็เป็นไม่นิซีรีส์รอมคอมอีกประเด็นที่โปรดักชั่นดี เดินเรื่องไวพรีเซนเทชั่นได้กระชับไม่ปลดปล่อยให้ค้างคาใจนานเกินความจำเป็น เหมาะสมกับผู้ที่มีเวลาสำหรับการมองซีรีส์น้อยมากๆจ้ะ พระนางก็งามหล่อเคมีถูกใจ ถือได้ว่าไม่นิซีรีส์อีกหัวข้อที่น่าดูเลยคะ

ดูซีรีย์เรื่องนี้คลิก : Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น

ตัวอย่างหนัง

Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น

เว็บรวมซีรีย์ออนไลน์ : รวมซีรีย์ออนไลน์2022

ดูซีรีย์ออนไลน์ เว็บดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีส์ออนไลน์คุณภาพสูง ดูซีรีย์ออนไลน์ใหม่ 2022 ดูซีรีย์ออนไลน์มาแรง ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ภาพคมชัด HD 4K คมชัดฟรี 24 ชั่วโมง คมชัดชัด HD 4K เต็มอรรถรสในการรับชม มีหนังครบทุกแนวให้เลือกชม WATCH movieS ONLINE FREE ดูหนัง NETFLIX ดูซีรีย์ออนไลน์ใหม่ออนไลน์ก่อนใครที่นี่ มีหนังให้เลือกดูครบทุกอย่าง

ไม่ว่าจะเป็น หนังซีรี่ย์ หนังเกาหลี หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ NETFLIX ดูหนังมาสเตอร์ หนังตลก หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก,

หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ซีรี่ย์,ย์ หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ เป็นต้น หรือจะเป็น ซีรี่ส์ฝรั่ง ก็จะมีให้เลือกดู

ดูซีรีย์Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น ซีรีย์พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูซีรีย์Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น ซีรีย์ออนไลน์ ไม่ซูม

ดูซีรีย์Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น ซีรีย์ออนไลน์ มาใหม่ก่อนใคร

ดูซีรีย์Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น ซีรีย์ชัดระดับ HD 4K

ดูซีรีย์Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น ซีรีย์มาใหม่ มาแรง2022

ดูซีรีย์Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น หนังใหม่ชนโรง

ดูซีรีย์Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น ซีรีย์น่าดู2022

ดูซีรีย์Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น ซีรีย์มาใหม่ 2022

ดูซีรีย์Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น ซีรีย์ซับไทย ไม่ซูม

ดูซีรีย์Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น ออนไลน์เต็มเรื่อง2022

ดูซีรีย์Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น ซีรีย์ใหม่ 2022

Comments are closed.