Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Sword Snow Stride ดาบพิฆาตกลางหิมะ - Seriewa555

Sword Snow Stride ดาบพิฆาตกลางหิมะ

Tid Serieธันวาคม 20, 2022

รับชมซีรีย์เรื่อง Sword Snow Stride ดาบพิฆาตกลางหิมะ

เกริ่นนำ Sword Snow Stride ดาบพิฆาตกลางหิมะ

ดาบพิฆาตกลางหิมะ ที่บอกเล่าเรื่องราวของสวีเฟิ่งเหนียน (จางรั่วอวิ๋น) เขาเป็นลูกชายคนแรกของสวีเซียว (หูจวิน) ท่านชั้นหนึ่งที่เปิ่งเหลียง ประจำเมืองหลิงโจว เขาเป็นยอดต่างแซ่และไม่ได้มีแซ่เดียวกับฮ่องเต้ แม้กระนั้นเขาได้ตำแหน่งนี้มาเนื่องจากเขามีความพอใจในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำศึกสงคราม

สวีเซียวเป็นผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจมากมายเขานำกองทัพม้าเหล็กไม่มีแพ้เข้าต่อสู้รวมทั้งสามารถเก็บ 6 แว่นแคว้น (จาก 9 ดินแดน) ให้เปลี่ยนเป็นหนึ่งเดียวกันได้ เพราะฉะนั้นขณะนี้สวีเซียวก็เลยมีอำนาจมากมาย เขาดูแลพลเมืองกว่า 3 ประเทศแล้วก็ควบคุมกองทัพที่แกร่งอีก 350,000 นาย โดยเหตุนี้เหล่าวงศ์สกุลนำโดยฮ่องเต้ในเมืองหลวงก็เลยระแวงสวีเซียวและก็กำลังคอยโอกาสที่จะลบล้างเขา

แน่ๆว่าสวีเฟิ่งเหนียนลูกชายของเขาก็กลายเป็นจุดหมายของการลอบฆ่าด้วยเหตุว่าเขามีฐานะเป็น “เป่ยเหลียงซื่อจื่อ” (ผู้สืบสกุลรับช่วงต่อตำแหน่งเป่ยเหลียงอ๋อง) แต่เดิมสวีเฟิ่งเหนียนเป็นคนเจ้าเล่ห์ เฉลี่ยวฉลาดและก็มีความหลักแหลม แม้กระนั้นเขาไม่ได้อยากเรียนวรยุทธ์เพราะว่าเห็นว่าไร้ประโยชน์และก็เขาก็ไม่ได้อยากได้ตำแหน่ง “ซื่อจื่อ” ด้วย เพราะฉะนั้นสวีเฟิ่งเหนียนก็เลยได้ออกไปท่องยุทธโลกอยู่โดยประมาณ 3 ปี แต่ว่าโดนไล่ล่ามาตลอดทำให้เขาจำต้องกลับไปอยู่บ้าน

เมื่อกลับไปอยู่ที่บ้านสวีเซียยวผู้เป็นบิดาก็ทำทุกทางเพื่อสวีเฟิ่งเหนียนเห็นด้วยตำแหน่ง สองบิดาลูกมีความคิดที่ต่างกันมากมาย คนบิดานั้นเก่งในเรื่องเล่ห์กลและก็การวางเป้าหมาย เขาคิดว่าการรบรวมทั้งการจัดการศัตรูอีกทั้งด้านในรวมทั้งข้างนอกให้หมดเป็นสิ่งที่จำเป็น แม้กระนั้นสวีเฟิ่งเหนียนไม่เห็นพ้องกับกรรมวิธีนี้เนื่องจากว่าเขาไม่ได้อยากที่จะรบ เขาคิดว่าการเสียสละชีวิตของคนบริสุทธิ์เพื่อรักษาความมั่นคงและยั่งยืนเกิดเรื่องที่ผิดจะต้อง

เพราะฉะนั้นสวีเฟิ่งเหนียนเลยปรารถนาระบุทางของตนเองสำหรับเพื่อการควบคุมเป่ยเหลียง แน่ๆว่าวิธีการออมชอมเป็นแนวทางที่ใครหลายๆคนไม่เห็นด้วย ทำให้สวีเฟิ่งเหนียนจะต้องเจอหน้ากับคู่แข่งขันจากด้านในแล้วก็ด้านนอก ซึ่งเป็นการวัดเชาวน์ปัญญารวมทั้งการมองการณ์ไกลของเขาเพื่อแก้ไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ไปติดตามกันจ้ะว่าสวีเฟิ่งเหนียนจะแก้ปัญหาเช่นไร ด้วยการรับดูซีรีส์เรื่อง ดาบพิฆาตกลางหิมะ 

ดูซีรีย์เรื่อง Sword Snow Stride ดาบพิฆาตกลางหิมะ คลิกที่นี่

ตัวอย่างหนัง

เว็บรวมซีรีย์ออนไลน์ : รวมซีรีย์ออนไลน์2022

ดูซีรีย์ออนไลน์ เว็บดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีส์ออนไลน์คุณภาพสูง ดูซีรีย์ออนไลน์ใหม่ 2022 ดูซีรีย์ออนไลน์มาแรง ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ภาพคมชัด HD 4K คมชัดฟรี 24 ชั่วโมง คมชัดชัด HD 4K เต็มอรรถรสในการรับชม มีหนังครบทุกแนวให้เลือกชม WATCH movieS ONLINE FREE ดูหนัง NETFLIX ดูซีรีย์ออนไลน์ใหม่ออนไลน์ก่อนใครที่นี่ มีหนังให้เลือกดูครบทุกอย่าง

ไม่ว่าจะเป็น หนังซีรี่ย์ หนังเกาหลี หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ NETFLIX ดูหนังมาสเตอร์ หนังตลก หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก,

หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ซีรี่ย์,ย์ หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ เป็นต้น หรือจะเป็น ซีรี่ส์ฝรั่ง ก็จะมีให้เลือกดู

ดูซีรีย์Sword Snow Stride ดาบพิฆาตกลางหิมะ ซีรีย์พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูซีรีย์Sword Snow Stride ดาบพิฆาตกลางหิมะ ซีรีย์ออนไลน์ ไม่ซูม

ดูซีรีย์The Devil Judge ผู้พิพากษาปีศาจ ซีรีย์ออนไลน์ มาใหม่ก่อนใคร

ดูซีรีย์The Devil Judge ผู้พิพากษาปีศาจ ซีรีย์ชัดระดับ HD 4K

ดูซีรีย์The Devil Judge ผู้พิพากษาปีศาจ ซีรีย์มาใหม่ มาแรง2022

ดูซีรีย์The Devil Judge ผู้พิพากษาปีศาจ หนังใหม่ชนโรง

ดูซีรีย์The Devil Judge ผู้พิพากษาปีศาจ ซีรีย์น่าดู2022

ดูซีรีย์The Devil Judge ผู้พิพากษาปีศาจ ซีรีย์มาใหม่ 2022

ดูซีรีย์The Devil Judge ผู้พิพากษาปีศาจ ซีรีย์ซับไทย ไม่ซูม

ดูซีรีย์The Devil Judge ผู้พิพากษาปีศาจ ออนไลน์เต็มเรื่อง2022

ดูซีรีย์The Devil Judge ผู้พิพากษาปีศาจ ซีรีย์ใหม่ 2022

Comments are closed.