Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
แนะนำ 10 ซีรีส์จีน 2022 ที่ทุกคนห้ามพลาดเด็ดขาด - Seriewa555

แนะนำ 10 ซีรีส์จีน 2022 ที่ทุกคนห้ามพลาดเด็ดขาด

Tid Serieพฤศจิกายน 29, 2022

วันนี้เราจะมาอัปเดตซีรีส์จีนมาใหม่ 2022 ที่ทุกคนห้ามพลาดเพราะกำลังมาแรงในตอนนี้ เรียกได้ว่าขณะนี้กระแสความนิยมของซีรีส์จีนยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ด้วยเนื้อเรื่องที่ทั้งเข้มข้นและน่าติดตาม การถ่ายทำให้เห็นภาพสวยๆ ฉากอลังการมากมาย แถมยังมีนักแสดงนำมากฝีมือทั้ง พระเอกและนางเอก ที่ฮอตฮิตสุดๆ ในตอนนี้ที่ใครไม่ดูจะต้องเสียใจ

1.New Life Begins ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น

ดูซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่นี่ : New Life Begins ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น

New Life Begins ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น เนื่องจากการเลือกตั้งการแต่งงาน เด็กผู้หญิงจากทั่วทุกมุมโลกจึงมารวมตัวกันที่ซินฉวน Yin Zheng นายน้อยคนที่หกของ Xinchuan และ Li Wei ที่ต้องการแพ้การเลือกตั้งและใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายในบ้านเกิดของเธอ โดยบังเอิญได้พบกัน บทใหม่ที่น่าสนใจและสนุกสนานในชีวิตของพวกเขาเริ่มต้นขึ้น ขณะที่หยินเจิ้งเปิดบ้านและขึ้นศาล พวกเขาทั้งสองค่อยๆ สนิทสนมกันมากขึ้น และใช้ชีวิตร่วมกันทุกวันตลอดทั้งสี่ฤดูกาล พวกเขาเติบโตไปพร้อมกับพี่น้องคนอื่นๆ ที่มีบุคลิกและชะตากรรมที่แตกต่างกัน เขียนชีวิตประจำวันอันอบอุ่นของครอบครัว Xinchuan ด้วยกัน…

ตัวอย่างซีรีส์

2.Love Like the Galaxy ดาราจักรรักลำนำใจ 

Love Like the Galaxy ดาราจักรรักลำนำใจ เป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสองตระกูลที่ยึดมั่นคุณธรรมความถูกต้องและพร้อมเสียสละเพื่อแผ่นดินระหว่าง เฉิงเซ่าซางหรือเหนียวเหนี่ยว (จ้าวลู่ซือ) เด็กสาวเกิดในตะกูลดีแต่แสนอาภัพขาดแคลนความรัก กับ หลิงปู๋อี้ (อู๋เหล่ย) โอรสบุญธรรมของฮ่องเต้องค์ใหม่ หรือแม่ทัพหลิง เป็นรองนายกกองสมุหมณเฑียรบาล ควบคุมค่ายทหารม้าฝ่ายซ้ายแห่งกององครักษ์อวี้หลิน และควบตำแหน่งนายกองเย่วฉีแห่งห้าเหล่าทัพกองทัพเหนือบ้านเมืองในตอนนั้นอยู่ในภาวะสงครามพ่อแม่ของเฉิงเซ่าซาง ซึ่งเป็นแม่ทัพทหารทั้งคู่จึงต้องออกรบ ทิ้งให้เฉิงเซ่าซาง อาศัยอยู่ในจวนสกุลเฉิงโดยมีปู่ย่าเลี้ยงดูแทน เฉิงเซ่าซางเป็นถึงคุณหนูสี่ แต่อาภัพ ไม่ได้รับการเลี้ยงดูเอาใจใส่ใยดีเหมือนคุณหนูบ้านอื่น ถูกอาสะใภ้รองสรรหาสารพัดวิธีกลั่นแกล้ง อยากให้นางเป็นคนไร้ความสามารถ ไม่ให้ท่องตำราหรือเรียนหนังสือ ไม่ฝึกสอนมารยาทให้ แถมซ้ำลงโทษนางให้ไปอยู่ที่บ้านชนบทห่างไกล เมื่อรู้ว่านางป่วย ก็ไม่ไยดีที่จะรีบรับนางกลับจวน ปล่อยให้นางอดๆ อยาก ๆ ไม่มีอาหารดี ๆ ให้นางกิน เสื้อผ้าที่นางใส่ก็เก่าซอมซ่อเหมือนหญิงชรา อาสะใภ้รองใจร้ายหวังอยากให้นางตาย ๆ ไปซะ! แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อพ่อแม่ของนางเสร็จกิจสงครามกลับมา เฉินเซ่าซางได้กลับมายังจวนสกุลเฉิงอีกครั้งและได้พบหน้าพ่อแม่เป็นครั้งแรก นางคาดหวังว่าจะได้รับการเอาใจใส่รักใคร่เอ็นดูจากพ่อแม่และมีชีวิตสุขสบายขึ้น แต่กลับไม่เป็นอย่างที่นางหวังไว้ เมื่อได้อยู่ใกล้ชิดพร้อมหน้ากับครอบครัวแล้ว กลับยิ่งเหินห่างโดดเดี่ยวมากขึ้นเท่านั้น คงมีแต่หลินปู้อี๋ที่เฝ้าสนใจและประทับใจในตัวนางที่นางนั้นผดุงความยุติธรรมไม่เกรงกลัวต่อญาติผู้ใหญ่ให้ความร่วมมือการสืบค้นคดีทุจริตอาวุธ และเขาหมายจะสานสัมพันธ์รักกับนาง แต่นางนั้นกลับดูถูกตัวเองว่าไม่คู่ควรกับเขา…

ตัวอย่างซีรีส์

3.Fairy From the Painting ลิขิตรักจากปลายพู่กัน

Fairy From the Painting ลิขิตรักจากปลายพู่กัน กู้เยี่ยนเฉิงผู้สืบสกุลกู้ซื่อกรุปที่สูญเสียความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการสลัก ได้พบกับยวี่เซวียนคนขับที่รูปพรรณสัณฐานคล้ายกับหญิงสาวในตำนาน “เทพธิดาสรวงสวรรค์” ที่กล่าวขวัญกันมาเป็นพันปี สิ่งที่แปลกที่สุดเป็นเมื่อมองเห็นยวี่เซวียนตกอยู่ในอันตรายเขาจึงควรเข้าไปคุ้มครองป้องกันโดยที่ไม่รู้ตัวทุกหน เพื่อวิเคราะห์ปฏิกิริยาของตนแล้วก็เนื่องจากว่ายวี่เซวียนช่วยทำให้เขาฟื้นฟูความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการแกะได้ ดูซีรี่ยืมาแรงกู้เยี่ยนเฉิงก็เลยคิดแผนให้ยวี่เซวียนกลายเป็นพนักงานดูซีรี่ย์จีนกระแสขับรถของเขาควบกันเป็นผู้ช่วยรวมทั้งย้ายเข้ามาอาศัยที่บ้านของเขา…

ตัวอย่างซีรีส์

3.She and Her Perfect Husband กฎล็อกลิขิตรัก

She and Her Perfect Husband กฎล็อกลิขิตรัก หญิงสาวชื่อ Yang Hua และทนายความชื่อ Qin Shi ตัวละครหลักมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน พี่ชายของ Qin Shi เปลี่ยนสถานภาพการสมรสเพื่อที่เธอจะได้แต่งงานกับนายจ้างใหม่ แต่เมื่อเธอยอมรับข้อเสนอ เธอก็ตระหนักถึงแผนการของพี่ชายของเธอ ไม่นานหลังจากนั้น “สามีจอมปลอม” ของเธอ หยาง ฮวา ก็มาขอความช่วยเหลือเพื่อหนีการจับคู่เรื่องซ้ำซากจำเจคือหญิงชราตกหลุมรักชายหนุ่ม.

ตัวอย่างซีรีส์

4.Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น

Let’s Go Fighting ภารกิจลับกุมหัวใจยัยคู่หมั้น ครอบครัวของหัวหน้าธุรกิจการค้าของกินชั้นแนวหน้าของเครือญาติมู่ได้รับอุบัติเหตุที่ต่างแดน มู่หลีบุตรสาวคนรองได้รับการเปลี่ยนถ่ายหัวใจจากพี่สาวของคุณ รวมทั้งเข้ามาแทนที่พี่สาวแฝดของคุณ ใกล้ม่อเฉินว่าที่พี่เขยที่เป็น“ผู้จ้างวาน“กลยุทธ์ซื้อธุรกิจของมู่กลุ่มเพื่อสืบเสาะหาความลับรวมทั้งความเป็นจริงของอุบัติเหตุ แต่เจอลับลมคมในอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการค้าขายนี้ ในเวลาที่ทั้งคู่หยั่งท่าทีกันอยู่นั้นก็ได้ปรับแก้วิกฤตครั้งแล้วครั้งเล่า…

ตัวอย่างซีรีส์

5.Wild Bloom เติบโตอย่างหญิงแกร่ง

Wild Bloom เติบโตอย่างหญิงแกร่ง แม่ของสวี่ป้านเซี่ยเสียชีวิตขณะที่คลอดคุณออกมา ตั้งแต่สวี่ป้านเซี่ยเกิดขึ้นมาบิดาของคุณก็ไม่เคยเอาใจใส่ แต่เลี้ยงคุณออกมาให้มีนิสัยจองหองและก็ใจนักเลง ด้วยการพัฒนาอย่างเร็วของเศรษฐกิจจีน สวี่ป้านเซี่ยได้พาถงเซียวฉีแล้วก็เพื่อนเฉินญาติของคุณเริ่มทำธุรกิจเศษเหล็กรวมทั้งการขนส่ง ในอุตสาหกรรมเหล็กที่เพศชายมีอำนาจเหนือกว่า สวี่ป้านเซี่ยใช้ความกล้าหาญเสี่ยงแล้วก็ความขมักเขม้นของคุณไปสู่รัสเซียอย่างกล้าหาญ ภายหลังจากผ่านความยากแค้นมานับไม่ถ้วนแล้วก็แม้กระทั้งการทดลองความเป็นและก็ความตาย…

ตัวอย่างซีรีส์

6.Love For Two Lives จะโลกไหนก็รักเธอ

Love For Two Lives จะโลกไหนก็รักเธอ เหยาเลี่ยงเลี่ยง เด็กสาวผู้อ่อนหัด ที่เพิ่งอกหักและตกงานในเวลาเดียวกัน และด้วยความบังเอิญเธอได้ทะลุมิติมายังอีกโลกยุคโบราณ และถูกจับพลัดจับผลูแต่งงานกับฮ่องเต้อย่างกระทันหัน ทำให้เกิดจุดเริ่มต้นของเรื่องราวน่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความรัก…

ตัวอย่างซีรีส์

7.I’ve Fallen For You คุณชาย รอก่อน

I’ve Fallen For You คุณชาย รอก่อน สายสืบหญิงที่เล่นโวหารซึ่งมีความชื่นชมสำหรับการชันสูตรวินิจฉัยศพ คุณเริ่มการเดินทางเพื่อตามหารักจริงของคุณ เนื่องมาจากคำมั่นสัญญาในวัยเด็กของเด็กน้อยคนหนึ่ง คุณเป็นมิตรกับผู้คนล้นหลามสำหรับในการเดินทางของคุณ แล้วก็บังเอิญบังเอิญไปพบคดีอาชญากรรมสองสามคดีที่เกี่ยวพันกับการล่องหนไปของสหายของคุณเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ร่วมกับเพื่อนฝูงใหม่ของคุณ พวกเขาเริ่มคลี่คลายความลี้ลับที่พึ่งศึกษาค้นพบแล้วก็การรวมหัวอันน่าตะลึงงัน…

ตัวอย่าฃซีรีส์

8.Lighter and Princess ไฟแช็กกับชุดเจ้าหญิง

Lighter and Princess ไฟแช็กกับชุดเจ้าหญิง เป็นนักโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่เก่งแล้วก็เก่งในด้านการคำนวณ ซึ่งได้รับการตอบกลับเข้าเรียนรู้ในวิทยาลัยเป็นพิเศษ สำหรับบุคคลอื่น บางเวลาเขาบางทีอาจมองห่างเหินและก็ไกลห่าง แม้กระนั้นสิ่งนี้ขึ้นกับความคิดเห็นของเขาเป็นหลัก เขาเห็นว่าชีวิตเป็นซอฟต์แวร์ขนาดใหญ่โปรแกรมหนึ่ง แล้วก็รู้สึกสุขใจก็เมื่อเขาสามารถควบคุมสิ่งที่เกิดขึ้นได้ เขาไม่เคยทราบความรัก นับว่าเป็นอารมณ์ที่บางทีอาจเกินเลยไปความรู้ความเข้าใจของเขา ในเวลาเดียวกัน Zhu Yun เป็นหญิงสาวที่ดำรงชีวิตอย่างสะอาดหมดจดและก็ไม่รู้เดียงสา ซึ่งเพิ่งจะเริ่มชีวิตในวิทยาลัยภายหลังจากทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่บิดามารดารวมทั้งสังคมมุ่งหวังจากคุณอย่างเต็มความสามารถ เมื่อคุณเจอกับ Li Wei คุณรู้สึกมีความขัดแย้ง คุณหนักใจว่าเขาจะเป็นตัวรบกวนแล้วก็เป็นตัวก่อปัญหา แต่ว่าก็ยังรู้สึกจูงใจเขาอยู่ดี หากว่าพวกเขาดูเหมือนจะหัวชนกันในตอนแรก แต่ว่าพวกเขาก็เริ่มที่จะใช้เวลาด้วยกัน แม้กระนั้นเมื่อเหตุที่แปลงชีวิตข่มขู่ว่าจะแยกพวกเขาออกมาจากกัน เหมือนกันกับความรักที่เริ่มก่อตัว ความรักของพวกเขากำลังจะได้รับการทดลองขั้นตอนสุดท้าย…

ตัวอย่างซีรีส์

9.The Story of Xing Fu ความสุขของซิ่งฝู

The Story of Xing Fu ความสุขของซิ่งฝู เรื่องราวของซิ่งฝูแล้วก็ครอบครัว ระหว่างงานมงคลสมรสของซิ่งฝูมีเรื่องเหี้ยมหาญอย่างไม่คาดคิด ลูกชายของเลขาธิการหมู่บ้าน อุตสาหะจะข่มขืนกระทำชำเราน้องสาวซิ่งฝู โชคดีที่ซิ่งฝูเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน แม้กระนั้นยังไม่ทันรู้เรื่องรู้ราวจริงจากทั้งสองฝ่าย ซีรี่ย์ใหม่มาแรง ผู้คนที่มาร่วมงานต่างให้น้ำหนักกับคนใหญ่โตที่เป็นที่รู้จักมากยิ่งกว่า รวมทั้งบิดามารดาของซีรี่ย์ติดกระแสซิ่งฝูด้วยเช่นเดียวกัน เรื่องราวคราวนี้ดูเหมือนจะเป็นจุดเริ่มของซิ่งฝู ผู้รักความชอบธรรม…

ตัวอย่างซีรีส์

10.Love In Time ลิขิตรักทะลุมิติ

Love In Time ลิขิตรักทะลุมิติ เป็นทนายที่ภูมิใจที่ไม่เคยแพ้ ขณะที่กำลังทำงานเกี่ยวกับคดีที่เกี่ยวกับคุณครูสอนยูโดสุดฮอต จู่ๆเขาก็สูญเสียงานรวมทั้งกิตติศัพท์ภายหลังจากถูกอัยการมู่ซีหมิงฟ้องฐานปลอมหลักฐาน ลงรวมทั้งออกไป เขาย้ายไปที่อพาร์ตเมนต์เก่าที่สิ่งแปลกๆเริ่มเกิดขึ้น เมื่อใดก็ตามนาฬิกาตีบอกเวลา 10:06 น. ในตอนกลางคืน ผู้เช่าหญิงจะปรากฏขึ้น ช่วงแรก Ke Zhen Yu มีความรู้สึกว่าเขามองเห็นผีจนกว่าเขาทราบดีว่าหญิงคนนั้นเป็น Cheng Jia Le ผู้สื่อข่าวมือใหม่ คุณเป็นผู้เช่าเก่าเมื่อสี่เดือนที่แล้วและก็ด้วยปาฏิหาริย์อะไรบางอย่าง พวกเขาก็เลยสามารถเจอกันได้ Ke Zhen Yu อยากใช้ Jia Le เพื่อแปลงอดีตกาลของเขา แม้กระนั้นเร็วนี้ๆก็ใส่ใจว่าความรักได้ชื่นบาน อย่างไรก็ดี Ke Zhen Yu พบว่าคดีการฆ่าที่ทำให้เขาจำต้องสูญเสียทั้งหมดทุกอย่างยังคงปรากฏอยู่เหนือหัวของพวกเขา…

ตัวอย่างซีรีส์

ดูซีรีส์เรื่องใหม่ก่อนใคร คลิก : ซีรีส์ใหม่2022

Comments are closed.