Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Alchemy of Souls 2 เล่นแร่แปรวิญญาณ (2022) - Seriewa555

Alchemy of Souls 2 เล่นแร่แปรวิญญาณ (2022)

Tid Serieพฤศจิกายน 24, 2022

ตัวอย่างหนัง

ออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ สามารถรับชมได้ที่นี่คลิก : Alchemy of Souls 2

เกริ่นนำ Alchemy of Souls 2 เล่นแร่แปรวิญญาณ (2022)

เล่นแร่แปรวิญญาณ  Alchemy of Souls 2 ซีรีส์แฟนตาซี-โรแมนติกที่เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดที่เกิดขึ้นในอาณาจักรแดโฮ ดินแดนที่ไม่ปรากฏอยู่บนแผนที่หรือในประวัติศาสตร์จริง เหล่าจอมเวทย์เผชิญกับชะตากรรมที่เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ จากวิชาแปรวิญญาณ โดยเรื่องราวจะจุดโฟกัสที่ชีวิตของ นักซู มือสังหารมือแม่นที่แปรวิญญาณมาติดอยู่ในร่างของ มูด็อก หญิงสาวตาบอดแล้วก็ร่างกายอ่อนแอ และก็ได้ไม่ตั้งใจมาเป็นข้ารับใช้ของ จางอุก นายน้อยที่เชื้อสายจาง ผู้แสนสันโดษรวมทั้งเติบโตมาพร้อมรอยแผลจากความลับเรื่องชาติตระกูลของเขา การเจอกันของทั้งคู่ ทำให้พวกเขาตกลงความสมาคมในฐานะลูกศิษย์-คุณครูกันแบบลับๆเพื่อที่
ไม่ปลดปล่อยให้รอกันนาน สำหรับซีรีส์แฟนตาซี-โรแมนติก ที่แต่งตั้งโดยผู้เขียนบทมีชื่อเสียง 2 ญาติเชื้อสายฮง (ฮงสิสเตอร์) ที่ก่อนหน้านั้นมีรายงานเผยออกมาว่า ซีรีส์กำลังจะเดินหน้าถ่ายทำพาร์ท 2 และก็จะมีการสลับตัวดารานำหญิงของเรื่อง จาก จองโซมิน เป็น โกยุนจอง แม้กระนั้นยังมิได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ

ปัจจุบัน ตามรายงานข่าวสารในวันที่ 26 ส.ค. มีกล่าวว่าคณะทำงานแล้วก็ดารากำลังอยู่ในแนวทางการถ่ายทำพารฺ์ท 2 ของ Alc
นอกเหนือจากการเผยเรื่องแพลุกลนการออนแอร์ ยังมีการอธิบายเพิ่มอีกว่านักนำแสดงหญิงของเรื่อง จองโซมิน จะถูกกลายเป็น โกยุนจอง ซึ่งเป็นดาราหนังคนรับบท ร่างเดิมของ นักซู ซึ่งรายงานเปิดเผยว่า จองโซมิน ดารานำหญิงของเรื่อง จะไม่ร่วมแสดงในพาร์ทที่ 2 ซึ่งที่มาของความเคลื่อนไหวดาราหญิงจะเผยให้มองเห็นในเวลาที่ 20 ของพาร์ท 1

อย่างไรก็ตาม คณะทำงานไม่สามารถที่จะเผยเหตุผลสำหรับเพื่อการเปลี่ยนดาราหนังได้ไพเราะเพราะจะเป็นการสปอยล์เรื่องราว โดยที่มาของข่าวจากช่อง tvN ได้อธิบายผ่านสื่อว่า “พวกเราไม่อาจจะเผยข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับจองโซมิน หรือเรื่องราวอื่นๆได้เพราะว่าจะเป็นการสปอยล์ โดยเหตุนั้นขอให้ทุกคนคอยติดตามดูผ่านการออกอากาศ”

เว็บดูซีรี่ย์ไลน์คุณภาพสูง ดูซีรี่ย์ใหม่ 2022 ดูซีรี่ย์ฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ภาพคมชัด เล่นแร่แปรวิญญาณ 2 ดูซีรี่ย์ออนไลน์

มีซีรี่ย์ครบรสว่าจะเป็น หนังซีรี่ย์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์แอคชั่น ซีรี่ย์บู๊มันๆ, ซีรี่ย์ดราม่า, ซีรี่ย์โรแมนติก,ซีรี่ย์สยองขวัญ ซีรี่ย์ผี, ซีรี่ย์เกาหลี ดูซีรี่ซีรี่ย์, ซีรี่ย์สืบสวนสอบสวน, ซีรี่ย์ซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC ซีรี่ย์ภาคต่อ ซีรี่ย์ดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ เป็นต้น หรือจะเป็น ซีรี่ส์ฝรั่ง ก็จะมีให้เลือกดู

ดูซีรี่ย์ผ่านโทรศัพท์มือถือ

รับชมหนังหลากหลายได้ที่ช่องทาง

ติดตามซีรี่ย์ดี ซีรี่ย์ใหม่

ติดตามซีรี่ย์ NETFLIX ได้ที่นี่ก่อนใคร

รับชมซีรี่ย์ใหม่มาแรงก่อนใครภาพชัดมาสเตอร์

ดูซีรี่ย์ได้เรยตอนนี้ ที่นี่ฟรี https://tidserie.com

ดูวีรี่ย์ใหม่ออนไลน์ ได้เลยตอนนี้ ที่นี่ฟรี https://tidserie.com

ดูซีรี่ย์ใหม่2022 ได้เลยตอนนี้ ที่นี่ฟรี https://tidserie.com

ดูซีรี่ย์จีนใหม่ก่อนใคร ได้ที่นี่เลยฟรี https://tidserie.com

ดูซีรี่ย์เกาหลีใหม่ก่อนใคร ได้ที่นี่เลยฟรี https://tidserie.com

Comments are closed.