Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Till The End of The Moon จันทราอัสดง (2022) - Seriewa555

Till The End of The Moon จันทราอัสดง (2022)

Tid Serieพฤศจิกายน 23, 2022

ซีรี่ย์เรื่อง Till The End of The Moon จันทราอัสดง (2022) เป็นซีรี่ย์จีนแนวแฟนตาซี ย้อนยุค ดราม่า โดยซีรี่ย์มีนักแสดงมากความสามารถมาร่วมแสดงมากมาย โดยซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนิยายจีน จันทราอัสดง

ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ Till The End of The Moon จันทราอัสดง (2022)

เรื่องย่อ จันทราอัสดง (2022)

เปิดเรื่องมาที่โลกที่เติมไปด้วยความโกลหลวุ่นวาย มีโรคร้ายระบาดไปทุกหย่อมหญ้าผู้คนเจ็บป่วยล้มตายกันเป็นจำนวนมาก บนโลกนั้นล้วนเต็มไปด้วยเหล่าพลังจิตมารครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่บนโลกมีแต่ความชั่วร้ายเต็มไปหมด ณ ช่วงเวลานี้ราชาปีศาจ นามว่า ถานไถจิ้น มีอำนาจมากมายแม้กระทั้งเหล่าเทพที่แข่งแกร่ง รวมไปถึงผู้ฝึกตนที่จะเป็นเทพก็มิอาจเอาชนะถานไถจิ้นได้ มีผู้คนมากมายที่จะต้องการจัดการถานไถจิ้นเพื่อที่จะนำพาความสงบสุขกลับคืนแต่ก็ไม่อาจเอาชนะได้ ทำให้เหล่าผู้อาวุโสสำนักเหิงหยางจึงค้นหาวิธีที่จะกำจัดเหล่ามาร สุดท้ายก็ค้นพบวิธีที่จะทำจัดเหล่ามารได้ด้วยกระจกบอกอดีตที่สามารถบอกอดีตของมารได้ แต่ไม่สามรถบอกแหล่งพลังงานของมารได้ ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ หลี่ซูซู ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 500 ปีที่แล้วเพื่อที่จะกำจัดกระดูกชั่วร้ายของถานไถจิ้น ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ราชาปีศาจเป็นเพียงมนุษย์ที่อ่อนแอธรรมดา ด้วยความอาฆาตแค้นต่อราชาปีศาจที่ได้ทำร้ายทุกชีวิตรวมถึงทำร้ายคนที่นางรัก นางจึงรับภารกิจนี้ที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้นแม้ต้องแลกด้วยชีวิตก็ตาม

หลี่ซูซู ได้ย้อนอดีตกลับไปเมื่อ 500 ปีก่อน ได้กลับเข้าไปอยู่ในร่างของ เย่ซวีหวู่ คุณหนูอารมณ์ร้ายผู้เอาแต่ใจ โหดร้ายและชอบทำร้าย ถานไถจิ้น ผู้ที่เป็นสามีของตัวเธอเอง ผู้ที่จะเป็นราชาปีศาจในอีก 500 ปีข้าง การไปคราวนี้มีแม้กระนั้นคนรังเกียจผู้ครอบครองร่างนางอาศัย แม้กระทั้งคนรับใช้ใกล้ตัวของเธอก็ยังหวาดกลัว ญาติต่างแม่ แม้กระทั้งองค์หญิงในวังยังรังเกียจและต่างพากันไม่ชอบเธอ ผู้ครอบครองร่างเดิมของเธอนั้นเป็นคนโหดร้ายสุดๆ นางก็เลยภารกิจอีกทั้งการแก้ตัวแล้วก็ขออภัยผู้ที่นางกระทำผิดด้วย และก็กำจัดกระดูกชั่วร้ายของราชาปีศาจ

อีกทั้งนางรับทราบเรื่องราวของผู้ครอบครองร่างกายของนางที่นางอาศัยอยู่ หนูน้อยผู้ดันทุรังไม่เคยถูกใจสามีของตนเองเลย ก่อนที่หลี่ซูซูจะเข้าร่างนี้ ผู้ครอบครองร่างคนเดิมนางยังปองร้ายถานไถจิ้น ทรมาทรกรรมสารพัน หากแม้หลี่ซูซูโดยฐานรากเป็นผู้ที่มีจิตใจดี มีศีลธรรม แต่ว่าด้วยภารกิจรวมทั้งเพื่อทุกสิ่งบนโลกนางจะเห็นอกเห็นใจถานไถจิ้นมิได้ ตอนที่นางใจอ่อนนางจะนึกถึงภาพถานไถจิ้นที่อยู่ข้างหน้านางว่าอนาคตเขาจะเป็นคนฆ่าผู้ที่นางรัก และก็ทุกสิ่งบนโลก
แต่ว่าท่ามกลางเหตุการณ์ที่ต้องห้ามความรู้สึกไม่ให้เห็นอกเห็นใจหรือไม่ชอบถานไถจิ้น และก็กลยุทธ์คิดแผนทำลายกระดูกมารดำเนินไปสลับกับความรู้สึกหวั่นไหว ความรักได้เริ่มก่อตัวขึ้นเรื่อยจนถึงในที่สุดการมาทำภารกิจเป็นจุดกำเนิดของปัญหารักต่างเผ่า รักต้องห้าม กระทั่งจำเป็นต้องพลัดจากการหลายโลก อย่าลืมติดตามมองนะคะว่าในที่สุดทั้งคู่จะเป็นยังไง

เว็บดูซีรี่ย์ไลน์คุณภาพสูง ดูซีรี่ย์ใหม่ 2022 ดูซีรี่ย์ฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ภาพคมชัด HD 4K คมชัด จันทราอัสดง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 037HD ฟรี 24

มีซีรี่ย์ครบรสว่าจะเป็น หนังซีรี่ย์ ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์แอคชั่น ซีรี่ย์บู๊มันๆ, ซีรี่ย์ดราม่า, ซีรี่ย์โรแมนติก,ซีรี่ย์สยองขวัญ ซีรี่ย์ผี, ซีรี่ย์เกาหลี ดูซีรี่ซีรี่ย์, ซีรี่ย์สืบสวนสอบสวน, ซีรี่ย์ซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC ซีรี่ย์ภาคต่อ ซีรี่ย์ดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ เป็นต้น หรือจะเป็น ซีรี่ส์ฝรั่ง ก็จะมีให้เลือกดู

ดูหนังผ่านโทรศัพท์มือถือ

รับชมหนังหลากหลายได้ที่ช่องทาง

ติดตามซีรี่ย์ดี ซีรี่ย์ใหม่

ติดตามซีรี่ย์ NETFLIX ได้ที่นี่ก่อนใคร

รับชมซีรี่ย์ใหม่มาแรงก่อนใครภาพชัดมาสเตอร์

ดูซีรี่ย์ได้เรยตอนนี้ ที่นี่ฟรี https://tidserie.com

ดูวีรี่ย์ใหม่ออนไลน์ ได้เลยตอนนี้ ที่นี่ฟรี https://tidserie.com

ดูซีรี่ย์ใหม่2022 ได้เลยตอนนี้ ที่นี่ฟรี https://tidserie.com

ดูซีรี่ย์จีนใหม่ก่อนใคร ได้ที่นี่เลยฟรี https://tidserie.com

ดูซีรี่ย์เกาหลีใหม่ก่อนใคร ได้ที่นี่เลยฟรี https://tidserie.com

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี 2022 ซีรี่ย์ออนไลน์2022 ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี ซีรี่ย์ออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k ซีรี่ย์ออนไลน์ 2022 พากย์ไทยเต็มเรื่อง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์ออนไลน์ 2022 ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 4k เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ซีรี่ย์ออนไลน์ พากย์ไทย

ตัวอย่างซีรี่ย์

Comments are closed.