Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
ซีรี่ย์จีนแนะนำ ปี 2022 ที่คุณไม่ควรพลาด - Seriewa555

ซีรี่ย์จีนแนะนำ ปี 2022 ที่คุณไม่ควรพลาด

Tid Serieพฤศจิกายน 22, 2022

The Story of Xing Fu ความสุขของซิ่งฝู 

ผู้กำกับ : เจิ้งเสี่ยวหลง
ผู้เขียนบท : จ้าวตงหลิง
รายชื่อนักแสดง : จ้าวลี่อิง, หลิวเวย, ถังเจิง, หลัวจิ้น, จางเขออิ๋ง, หลิวเหยี่ยนเฉิน, ซินเผิง, ซ่งหยวนฝู่, อู๋กัง และ ฮุ่ยอิงหง

เรื่องราว The Story of Xing Fu ความสุขของซิ่งฝู 

ซิ่งฝู ชื่อที่มีความหมายว่า “ความสุข” หลายคนอาจสงสัยว่าซิ่งฝู ชีวิตของซิ่งฝูจะเต็มไปด้วยความสุข ความสบาย แต่โลกแห่งความเป็นจริงไม่ได้สวยงามเช่นนั้น ซิ่งฝูเธอนั้นโชคไม่ดีเอาเสียเลย ชีวิตของเธอนั้นไม่ต่างจากคนธรรมดาทั่วไปที่มีทั้งเรื่องดีๆเข้ามา และต้องพบเจอกับเรื่องร้ายๆ ไม่น้อย ที่นำพาแต่ความเศร้าโศกเสียใจมาให้กับเธอ แม้แต่ในวันที่เธอกำลังจะเเต่งงานเป็นวันที่เธอควรจะมีความสุขที่สุดในชีวิตแต่โชคกับไม่เข้าข้างเธอเลย เพราะน้องสาวของเธอถูกพยายามข่มขืนจากลูกชายของหัวหน้าหมู่บ้านผู้มีอำนาจ แต่ยังโชคดีที่มีคนเข้ามาช่วยน้องสาวของเธอไว้ทัน แต่ถึงแบบนั้นทุกคนที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวก็ต่างกล่าวหาว่าน้องสาวของเธอว่าเป็นผู้กระทำผิด และยังคอยให้กำลังใจฝ่ายลูกชายหัวหน้าหมู่บ้านเพราะเป็นคนใหญ่คนโตที่มีชื่อเสียงและอำนาจมากกว่า กระทั้งพ่อแม่ของซิ่งฝูเองก็แล้วแต่ยังเป็นห่วงลูกชายหัวหน้าหมู่บ้านมากกว่าลูกของตัวเอง ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวซิ่งฝูผู้รักความยุติธรรม

ดูหนัง The Story of Xing Fu ความสุขของซิ่งฝู ได้ที่นี่ : https://tidserie.com/serie/the-story-of-xing-fu/

หลังจากเกิดเรื่องราวในวันแต่งงานของเธอเกิดขึ้นนั้นซิ่งฝูและสามีของเธอก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข แต่หลังจากนั้นทำให้หัวหน้าผู้ใหญ่บ้านและลูกชายของเขาไม่พอใจเป็นอย่างมาก ดูซีรี่ย์เก่าเล่าใหม่ และไม่ชอบที่ซิ่งฝูที่รักในความยุติธรรมความถูกต้องมากเกินไป จึงหาวิธีกลั่นแกล้งและกำจัดซิ่งฝู และแล้วโชคชะตาก็มักจะเล่นตลกกับคนไม่มีทางสู้เสมอ เพราะเงินและอำนาจนั้นอยู่เหนือความยุติธรรมเพราะหัวหน้าหมูบ้านหาทางกำจัดและบีบบังคับให้ซิ่งฝูออกจากหมู่บ้านจนสำเร็จและให้ซิ่งฝูเข้าเมืองเพื่อหางานทำ แต่โชคชะตายังไม่หยุดเพียงเท่านี้เพราะการต่อสู้ดินรนในเมืองนั้นชั่งวุ่นวายและเหนื่อยหนายเป็นอย่างมาก ซิ่งฝูต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดในเมืองที่แสนจะท้าทายในแบบที่เธอไม่เคยคาดคิดมาก่อน แต่เธอตั้งใจแน่วแน่ที่จะไม่ย้อมแพ้และแน่วแน่ที่จะทำอะไรด้วยตัวเอง เธอได้เริ่มทำงานเป็นคนทำความสะอาดและพัฒนาตนเองจนกลายมาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย เพื่อกลับมาที่หมู่บ้านของเธอ เธอมุ่งมั่นที่จะหาความรู้และพัฒนาตนเองเสมอเผื่อที่จะเอาความรู้ความสามารถที่เธอนั้นมีอยู่นั้นมาพัฒนาหมู่บ้านของเธอ การเดินทางและการต่อสู้ของเธอในท้ายที่สุดแล้วผลรับของมันจะนำพาเธอไปสู่ความสุขหรือไม่

สามารถติดตามและรับชมได้ที่ : https://tidserie.com

ตัวอย่างซีรีย์

ดูซีรี่ย์จีนมาแรง => https://tidserie.com

ดูซีรี่ย์ฟรี => https://tidserie.com

ซีรี่ย์มาแรง => https://tidserie.com

ซีรี่ย์ออนไลน์ => https://tidserie.com

ซีรี่ย์ใหม่ => https://tidserie.com

Comments are closed.