Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
The Adventures of Pluto Nash ลบเหลี่ยมบิ๊กเบิ้ม เขย่าจักรวาล (2002) - Seriewa555

The Adventures of Pluto Nash ลบเหลี่ยมบิ๊กเบิ้ม เขย่าจักรวาล (2002)

Tid Serieสิงหาคม 29, 2022

ปี พ.ศ. 2087 พระจันทร์ตก ดาวพลูโต แนช เจ้าของไนท์คลับที่ร้อนแรงที่สุดในจักรวาลที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง พบว่าตัวเองมีปัญหาเมื่อเขาปฏิเสธที่จะขายคลับของเขาให้กับนักเลงดวงจันทร์ Mogan ที่เพิ่งเกิดขึ้นเพื่อช่วย Rex Crater ผู้บงการแผนการที่จะเข้ายึดครอง พระจันทร์เต็มดวง

อ้างอิง TMDB

ตัวอย่างหนัง

The Adventures of Pluto Nash ลบเหลี่ยมบิ๊กเบิ้ม เขย่าจักรวาล (2002)

รีวิวหนัง The Adventures of Pluto Nash ลบเหลี่ยมบิ๊กเบิ้ม เขย่าจักรวาล (2002)

ลบเหลี่ยมบิ๊กเบิ้ม เขย่าจักรวาล เป็นภาพยนตร์ตลกแนววิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2002 กำกับโดย Ron Underwood นำแสดงโดย Eddie Murphy, Randy Quaid, Rosario Dawson, Luis Guzman, Peter Boyle และ Pam Grier เปิดตัวเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2545 และทำรายได้เพียง 1.5 ล้านเหรียญจากบ็อกซ์ออฟฟิศ น่าเสียดายที่มันไม่ได้รับเสียงไชโยโห่ร้องที่สมควรได้รัThe Adventures Of Pluto Nash 2002 เป็นหนึ่งในระเบิดที่ใหญ่ที่สุดในความทรงจำล่าสุด ภัยพิบัติที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศครั้งนี้เป็นความล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงและมักถูกวิพากษ์วิจารณ์ด้วยเหตุนี้ อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงพบว่ามันมีเสน่ห์และสนุกสนาน แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อบกพร่องมากมาย แต่ก็ยังคงเป็นหนังตลกที่เป็นที่รักแม้ว่าจะมีอารมณ์ขันอยู่บ้างในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่จำเป็น โครงเรื่องค่อนข้างกระจัดกระจายและไม่เป็นไปตามเส้นที่ชัดเจน ตัวละครไม่น่าสนใจและไม่มีที่ว่างให้แสดงมากนัก ในขณะที่เมอร์ฟีสามารถแสดงเป็นตัวละครที่น่ารักและโวหารได้ การแสดงของเขาในภาพยนตร์ก็เพียงพอแล้ว ลบเหลี่ยมบิ๊กเบิ้ม เขย่าจักรวาล เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้บนดวงจันทร์ในปี 2087 นำแสดงโดย Eddie Murphy เป็นตัวละครหลักที่ปฏิเสธที่จะขายไนท์คลับของเขาให้กับกลุ่มคนในท้องถิ่น ในขณะเดียวกัน เพื่อนนักเลงดวงจันทร์ของเขากำลังวางแผนยึดครองดวงจันทร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีโลกใต้พิภพที่ทำให้ Star Wars ดูเหมือนเป็นกลไก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีความคิดเห็นที่ดีจากนักวิจารณ์และผู้ชม การผจญภัยของดาวพลูโตแนชเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ แม้ว่าจะมีงบประมาณการผลิตสูงก็ตาม อันที่จริงมันใช้เงินไปเกือบ 100 ล้านเหรียญเพื่อสร้าง แต่เงินนั้นได้รับการกู้คืนเพียง 11 ล้านเหรียญทั่วโลก นี่เป็นความล้มเหลวทางการเงินครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ล่าสุด นอกเหนือจากความล้มเหลวในบ็อกซ์ออฟฟิศแล้ว The Adventures of Pluto Nash ยังเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดที่เคยทำมา ปัจจุบันอยู่ในรายชื่อ 100 อันดับแรกของ IMDB คะแนนรวมของมันคือ 3.8 ใน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีหลากหลายแนวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแนวไซไฟทั่วไป เดิมภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า ลบเหลี่ยมบิ๊กเบิ้ม เขย่าจักรวาล แต่นอกสหรัฐอเมริกาเปลี่ยนชื่อเป็น Pluto Nash เพียงอย่างเดียว เป็นผลให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ทนทุกข์ทรมานจากความคิดโบราณและประเภทไซไฟทั่วไป นักแสดงรวมถึงเอ็ดดี้ เมอร์ฟี เป็นคนทั่วไปและแก่เกินไป และงานเขียนและการแสดงก็แยใน The Adventures of Pluto Nash เอ็ดดี้ เมอร์ฟีแสดงเป็นอดีตนักลักลอบขนของที่เปิดไนท์คลับบนดวงจันทร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการผจญภัยของดาวพลูโตแนชในขณะที่เขาพยายามจะหยุดสิ่งสำคัญของกลุ่มลึกลับที่คุกคามดวงจันทร์ ระหว่างทาง เขายังพยายามกอบกู้ไนต์คลับของเขาและรวมตัวกับชื่อเดิมว่า ลิตเติ้ล อเมริกา อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความทุกข์ทรมานจากภาพที่ล้าสมัยและเอฟเฟกต์ CGI ที่ไม่ดี

Comments are closed.