Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
Jurassic World (2015) - Seriewa555

Jurassic World (2015)

Tid Serieกรกฎาคม 31, 2022

กว่า 22 ปีที่เรารอคอย บัดนี้สวนสนุกไดโนเสาร์เต็มรูปแบบที่เดียวในโลกได้เปิดให้บริการแล้ว! ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ “จูราสสิค เวิล์ด” สวนสนุกที่อัดแน่นด้วยสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ที่กลับมาโลดแล่นพร้อมเขย่าขวัญทุกคนอีกครั้ง … หลังจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญใน “จูราสสิค พาร์ค” เมื่อปี 1993 กลับมาคราวนี้ “จูราสสิค เวิล์ด” ถูกเปลี่ยนทั้งโฉมหน้าและเจ้าของ เมื่อ Masrani Global Corporation ได้เข้ามากุมบังเหียนขับเคลื่อนสวนสนุก พวกเขาต้องพบกับวิกฤติยอดผู้มาท่องเที่ยวตกต่ำลง ทำให้พวกเขาคิดหา “สิ่งดึงดูดใจ” ใหม่ขึ้นมาแทน นำไปสู่การสร้างไดโนเสาร์ลูกผสมที่ถูกตัดแต่งพันธุกรรมอย่าง “อินโดไมนัส เร็กซ์” ขึ้น แต่เหตุการณ์ทุกอย่างกลับเลวร้ายเมื่อ “เจ้าหล่อน” กลับหลุดออกจากกรงและพร้อมขย้ำทุกสิ่งที่ขยับได้! “จูราสสิค เวิล์ด” ยกระดับความอันตรายและความโหดของเหล่าไดโนเสาร์ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน บอกได้อย่างเดียวว่า งานนี้ขอเพียงวิ่งหนีให้รอดเท่านั้น! ดูหนังJurassic World

ตัวอย่างหนัง

รีวิวหนังใหม่ Jurassic World

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของฤดูร้อนนี้ Jurassic World มุ่งเน้นไปที่รีสอร์ทหรูในคอสตาริกาที่ซึ่งไดโนเสาร์ดัดแปลงพันธุกรรมเรียกว่าบ้าน เมื่ออินโดมินัส เร็กซ์จอมวายร้ายปล่อยยีนอันตรายสู่สิ่งแวดล้อมโดยไม่ได้ตั้งใจ แขกของรีสอร์ทก็เริ่มตาย ในความพยายามที่จะช่วยเหลือนักท่องเที่ยวจากปฏิกิริยาลูกโซ่ที่ตามมา คริส แพรตต์ (อีวาน ปีเตอร์ส) และลูกเรือของเขาใช้ทักษะพิเศษ แต่พวกเขาจะอยู่รอดได้อย่างไร?

โลกจูราสสิก อาณาจักรที่ล่มสลาย

โลกจูราสสิก: อาณาจักรที่ล่มสลาย
ภาคต่อที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชันนี้ยังคงสานต่อการผจญภัยของภาพยนตร์ต้นฉบับ บนเกาะ Isla Nublar ภูเขาไฟกำลังจะปะทุ โอเว่น เกรดี้และแคลร์ เดียริ่งต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับไดโนเสาร์ยักษ์สายพันธุ์ใหม่ที่น่าสะพรึงกลัว พวกเขายังเปิดเผยแผนการสมรู้ร่วมคิดที่จะทำลายโลกทั้งใบ เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ตัวละครเหล่านี้ถูกบังคับให้ใช้เครื่องมือทุกอย่างเพื่อกอบกู้โลก

ฉากสองสามฉากแรกใน Jurassic World: Fallen Kingdom อาศัยการระงับความไม่เชื่ออย่างมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีซีเควนซ์แอ็คชั่นมากมายที่เกี่ยวข้องกับการหลบหนีของตัวละครจากสถานการณ์อันตราย ตัวอย่างเช่น โอเว่นคลานออกมาจากครีพลาวา ช่วยแคลร์จากรถบับเบิ้ลมรณะ และยิงทีเร็กซ์ เป็นผลให้เขาและแคลร์รอดชีวิตจากการโจมตีจุดสุดยอดและกลับสู่ความปลอดภัย

Claire Dearing ผู้ช่วยกอบกู้ไดโนเสาร์ในภาพยนตร์เรื่องแรก เข้าร่วมกลุ่ม Dinosaur Protection Group ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่อุทิศให้กับการช่วยชีวิตสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ เธอได้พบกับเบนจามิน ล็อควูด หุ้นส่วนธุรกิจเก่าของจอห์น แฮมมอนด์ ซึ่งตกลงที่จะให้ทุนสนับสนุนภารกิจขององค์กรในการย้ายไดโนเสาร์ไปยังเขตรักษาพันธุ์เกาะแห่งใหม่ ทีมของแคลร์ เดียริ่งยังรวมถึงโอเว่น เกรดี้ อดีตครูฝึกแร็ปเตอร์ซึ่งดูแลเวโลซิแรปเตอร์คนสุดท้ายด้วย

การเปลี่ยนตำแหน่งของภาพยนตร์อาจทำให้เวียนหัวและบางครั้งก็สับสน ส่วนหนึ่งตั้งอยู่บนเกาะอันเขียวชอุ่ม ในขณะที่อีกส่วนหนึ่งตั้งอยู่ในคฤหาสน์อันมืดมิด ผลที่ได้คือภาคต่อนี้ให้ความรู้สึกเหมือนหนังหลายเรื่องมารวมกัน นี่เป็นความอัปยศ แต่ไม่มีทางที่จะสามารถอยู่ได้ถึงเสียงไชโยโห่ร้องของภาพยนตร์ต้นฉบับ อย่างไรก็ตาม แม้จะมีข้อบกพร่องทั้งหมด Fallen Kingdom ก็เป็นเกมที่ต้องดูสำหรับแฟน ๆ ของภาพยนตร์ต้นฉบับ

ในขณะที่ภาคต่อพยายามที่จะจับความรู้สึกของภาพยนตร์ต้นฉบับ แต่ก็สั้น มันให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากรุ่นก่อนมาก และบางฉากก็ดูเหมือนลอกมาจากภาพยนตร์ต้นฉบับ แอคชั่นและอารมณ์ขันยังอยู่ แต่บทขาด มันไม่ประสบความสำเร็จเท่าต้นฉบับ แต่ไคลแม็กซ์และตอนจบจะทำให้ผู้ชมพึงพอใจและต้องการเห็นมันอีกครั้ง แล้วคำตัดสินคืออะไร?

ตอนจบของหนังมีจุดหักมุมอย่างมาก อีไล มิลส์ วายร้ายหลักของเรื่อง เข้าใช้ห้องแล็บได้ไม่จำกัด การเข้าใช้ห้องทดลองที่เขาใช้ทดลองไดโนเสาร์เป็นเรื่องที่น่าตกใจ และผู้ชมจะต้องเชื่อ แต่โครงเรื่องเบื้องหลังการเปิดเผยนี้ค่อนข้างไม่สมจริง ไม่มีหลักฐานเพียงพอที่จะสนับสนุนเรื่องนี้ แต่ผู้ชมควรจะสามารถจินตนาการได้ว่า Eli Mills สามารถเข้าถึงทรัพยากรได้ไม่จำกัด

แม้จะมีข้อบกพร่อง Fallen Kingdom ก็มีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม ภาพที่น่าสนใจที่สุดภาพหนึ่งคือเงา Indoraptor ที่กำลังคืบคลานเข้ามาในห้องนอนของ Maisie แม้จะมีข้อผิดพลาดทั้งหมดนี้ Fallen Kingdom เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่จะทำให้ผู้ชมพูดถึงเรื่องนี้ไปอีกหลายปี เป็นการยากที่จะโต้แย้งกับแนวคิดโดยรวมของภาพยนตร์ มีแฟนเพลงและผู้เกลียดชังมากมาย แต่ก็ยังมีรากฐานที่มั่นคงสำหรับความสำเร็จ

Comments are closed.