Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_TIM already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 42

Warning: Constant DBMOVIES_CACHE_DIR already defined in /home/u974266523/domains/seriewa555.com/public_html/wp-content/themes/dooplay/inc/core/dbmvs/init.php on line 43
 She-Hulk Attorney at Law ชี-ฮัลค์ (2022) - Seriewa555

 She-Hulk Attorney at Law ชี-ฮัลค์ (2022)

Tid Serieกรกฎาคม 28, 2022

Jennifer Sue Waltersเป็นทนายความจากLos Angelesและเป็นสมาชิกของแผนกกฎหมายเหนือมนุษย์ หลังจากที่ได้สัมผัสกับเลือดของลูกพี่ลูกน้องของบรูซ แบนเนอร์เธอได้รับการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและกลายเป็นที่รู้จักในชื่อ She -Hulk

ตัวอย่าง

 ตัวละครใน She-Hulk Attorney at Law ชี-ฮัลค์ (2022)

“การเปลี่ยนแปลงของคุณเกิดจากความโกรธและความกลัว””สิ่งเหล่านี้เป็นเหมือนพื้นฐานของผู้หญิงคนใดคนหนึ่งที่มีอยู่

ชี-ฮัลค์ หรือ เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส

เป็นทนายความจากLos Angelesและเป็นสมาชิกของแผนกกฎหมายเหนือมนุษย์ หลังจากที่ได้สัมผัสกับเลือดของลูกพี่ลูกน้องของบรูซ แบนเนอร์เธอได้รับการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและกลายเป็นที่รู้จักในชื่อShe -Hulk ดูหนังออนไลน์

ดร.โรเบิร์ต บรูซ แบนเนอร์  หรือ ฮัลค์

ดร.โรเบิร์ต บรูซ แบนเนอร์  M.D. , Ph.D. เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงและเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของเวนเจอร์ส เป็นที่เคารพนับถืออย่างสูงสำหรับงานของเขาในด้านชีวเคมี ฟิสิกส์นิวเคลียร์ และรังสีแกมมา Banner ได้รับมอบหมายจากแธดเดียส รอสส์ ให้สร้าง Super Soldier Serum ที่สร้างกัปตันอเมริกาขึ้นมาใหม่ อย่างไรก็ตาม Ross เลือกที่จะไม่แจ้ง Banner ว่าเขากำลังสร้างอะไร ในระหว่างการทดลอง แบนเนอร์ได้รับรังสีแกมมาในระดับที่เป็นอันตราย (แทนที่จะเป็นรังสีวีต้า) ผลที่ได้คือ นักวิทยาศาสตร์ที่มีมารยาทอ่อนโยนพบว่าเมื่อโกรธ ยั่วยุ หรือตื่นเต้น ร่างกายและสมองของเขาจะแปลงร่างเป็นร่างยักษ์ที่เปี่ยมด้วยความโกรธเกรี้ยวและมีความคิดดึกดำบรรพ์ที่เรียกว่าฮัลค์

หว่อง

หว่อง (ภาษาจีนกลาง:王) เป็นพ่อมด คนปัจจุบัน และบรรณารักษ์แห่งKamar -Taj เมื่ออดีตบรรณารักษ์ ของพวกเขา ถูกKaeciliusและZealots ฆ่า หว่องก็กลายเป็นผู้ดูแลหนังสือโบราณทุกเล่มอย่างสูงเมื่อเขาได้พบกับStephen Strangeและช่วยเหลือเขาในการศึกษาของเขา ขณะที่เคซิลิอุสพยายามใช้พลังของเขาเพื่อนำ ดอร์มั มมูมายังโลก หว่องและปรมาจารย์คนอื่นๆ ก็ใช้พลังของพวกเขาเพื่อเอาชนะเขาในที่สุด โดยต้องแลก ด้วยความตาย ของ Ancient One เมื่อความขัดแย้งของ Kaecilius สิ้นสุดลง Wong ก็เข้าร่วม Doctor Strange เพื่อปกป้องNew York Sanctum

ไททาเนีย หรือ ดาวิต่า โด้วิโต่

ในจักรวาลหนังสือการ์ตูนของ Marvel ต้นฉบับ Titania, Davida DaVito เป็นนักมวยปล้ำและ supervillain ซึ่งต่อมาเป็นที่รู้จักในนาม Lascivious อย่างไรก็ตาม จามิลมีแนวโน้มมากที่สุดที่จะแสดงภาพไททาเนียเรื่องที่สอง แมรี่ แมคเฟอร์แรน Mary MacPherran/Titania สร้างโดย Jim Shooter และ Mike Zeck ปรากฏตัวครั้งแรกในSecret Wars #3 ในปี 1984

อโบมิเนชั่น หรือ ผู้กองเอมิล

เอมิล เป็นอดีตผู้บัญชาการหน่วยปฏิบัติการพิเศษของBritish Royal Marinesซึ่งถูกยืมตัวไปที่SOCOM ในความพยายามที่จะจับกุม ฮัล ค์ แธดเดียส รอสได้คัดเลือก Blonsky และให้เขาฉีดSuper Soldier Serumอีกรูปแบบหนึ่ง หลังจากแพ้ให้กับฮัลค์ระหว่างการต่อสู้ที่มหาวิทยาลัยคัลเวอร์ บลอนสกี้ก็ได้รับการถ่ายเลือดด้วย รังสีแกมมาของแบนเนอร์ ทำให้เขากลายเป็นสิ่งที่ น่ารังเกียจขนาดเท่าฮัลค์ จากนั้นเขาก็ไปอาละวาดในHarlemจนกระทั่งเขาพ่ายแพ้โดย Hulk ขณะที่อยู่ในการดูแลของ SHIELD Blonsky ได้รับการพิจารณาให้เป็นผู้สมัครเข้าร่วมโครงการ Avengers InitiativeโดยWorld Security Councilแต่Tony Starkถูกส่งตัวไปเพื่อป้องกันการปฐมนิเทศของเขา ขณะที่ยังอยู่ในความดูแล Blonsky ได้พบกับWongและได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวจากเรือนจำ Damage Control Supermaxเพื่อเข้าร่วมเป็นนักสู้ที่Golden Daggers ClubของXu Xialingในมาเก๊า

Comments are closed.